Những bộ trống đang có giá tốt nhân dịp 75 năm thành lập thương hiệu Pearl

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Pearl nổi tiếng với 75 năm kinh nghiệm chế tạo trống với hàng loạt sản phẩm được những người chơi trống trên thế giới yêu thích. Công ty hiện đang tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm thành lập với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong đó chúng tôi muốn gửi tặng đến quý khách những chiếc trống với giá tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Hạt DMP943XP / C228

Pearl DMP943XP / C là một trong những bộ trống phổ biến nhất của Pearl, được thiết kế với cấu trúc mạnh mẽ, vỏ trống dày 5,4mm, các tính năng chuyên nghiệp và lớp sơn mài tuyệt đẹp mang đến cho bạn cảm giác Pearl DMP943XP / C có giá cả phải chăng.

Pearl Roadshow 584C / C

Pearl Roadshow RS584 bao gồm tất cả các thành phần phần cứng quan trọng. Chũm chọe, mũ hi hi và bẫy có giá đỡ chắc chắn và cân bằng. Các chốt thanh chống kép và bộ điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng trong việc giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống ở trạng thái cân bằng dưới áp lực tác động lớn. Bẫy của bộ dụng cụ chạy roadshow được trang bị tốt và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy để phát ở bất kỳ âm lượng nào. Âm trầm là nền tảng để phần còn lại của trống trở nên hoàn chỉnh.

Ngọc trai EXX705NP / CORE

Pearl Export 705NP / C không chỉ sắp xếp các thành phần một cách thuận tiện mang đến sự thoải mái cho người chơi mà còn vô cùng đáng chú ý với lớp sơn mài / phủ tạo nên sự sang trọng. Vỏ trống kết hợp giữa gỗ dương và gỗ gụ Châu Á cho âm sắc nhẹ nhàng và hoàn hảo. Được trang bị hệ thống xiết Opti-Loc mới, có thiết kế hình tam giác. Lớp cách nhiệt bằng cao su ở tất cả các điểm kết nối cho phép trống rung tự do để có khả năng chơi và cộng hưởng tối đa trong khi vẫn mang lại khả năng biểu đạt hiệu quả. Thêm vào đó là bàn đạp P-930, kết hợp phong cách và hiệu suất của bàn đạp Demon Drive với các công nghệ Loại bỏ để tạo ra sức mạnh, tốc độ và khả năng kiểm soát tối ưu.

PEARL DMP984P / CUỘC SỐNG

Dòng Decade Maple Pearl DMP984P / C, chiếc đầu tiên thuộc loại này mang phong cách Maple, được thiết kế để vượt qua ranh giới của hiệu suất và giá trị, đồng thời mang đến âm thanh đánh trống của bạn với chức năng tuyệt vời.

Ngọc trai xuất EXX725SP / COD

Pearl Export EXX725SP / C được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao với những bổ sung phù hợp cho âm thanh tuyệt vời, tuyệt vời. Ngoài ra, bộ trống đã được sơn / mạ để hoàn thiện vẻ đẹp nguyên sơ và tăng giá trị cao cấp của nó. Hệ thống xiết Opti-Loc của Pearl bao gồm 3 trụ làm bằng cao su cách ly, 2 điểm trong điều chỉnh điều chỉnh, điểm còn lại nằm trên một trong hai lỗ thoát âm của trống để đạt được hiệu quả tối đa, tăng khả năng chịu tải và ở đồng thời hiệu suất tuyệt vời.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...