Người mới bắt đầu nên chọn mua trống nào?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Với sự năng động và sôi động của nhạc cụ gõ như trống, đây luôn là loại nhạc cụ có sức hút rất lớn đối với người yêu nhạc và khiến họ cũng muốn cầm gậy gõ từng nhịp vào trống. Vì vậy, đây cũng là lý do khiến nhu cầu học chơi trống ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đứng trước sự lựa chọn giữa nhiều loại trống hiện nay Người mới bắt đầu nên chọn mua loại trống nào sẽ là sự quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu học chơi trống.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trống khác nhau nhưng loại trống nhận được sự đánh giá cao hơn cả đối với những người mới bắt đầu học chính là 2 loại trống mà chúng tôi sẽ mang đến dưới đây.

Người mới học chơi nên chọn mua loại trống nào?

Đối với những người mới bắt đầu học chơi trống vì chưa có kinh nghiệm và kiến ​​thức cụ thể để đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất thì việc cân nhắc giữa hai loại trống jazz và trống điện tử đã được mọi người. Những câu nói dưới đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  • Đặc điểm nổi bật của bộ trống điện tử

Trống điện tử hoạt động bằng năng lượng từ nguồn điện, với kích thước của bộ trống điện tử khá nhỏ gọn nên là sự lựa chọn phù hợp cho những ai ở chật hẹp hoặc muốn tập luyện tại nhà. Vì kích thước nhỏ gọn nên việc mang theo hay di chuyển trống điện tử cũng khá dễ dàng. Âm lượng của trống điện tử có thể chuyển đổi và với sự hỗ trợ của các công cụ đi kèm sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn cũng như giúp họ cải thiện kỹ năng đánh trống của mình.

Trống điện tử có thể sử dụng cho mọi vị trí khác nhau, không gian trong nhà, sân khấu vừa phải nhưng chất lượng âm sắc vẫn đảm bảo. Với nhiều tính năng hỗ trợ hơn cho người chơi, trống điện tử sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai mới học chơi trống.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

  • Điểm nổi bật của trống jazz

Bên cạnh trống điện tử, loại trống thích hợp cho người mới chơi có thể kể đến là trống jazz.

Khác với trống điện tử, trống jazz có kích thước lớn và chiếm diện tích khá lớn nên nếu địa điểm nhà chật hẹp thì người học sẽ khó có thể tự tập trống jazz tại nhà. Vì vậy, trống jazz thường được sử dụng cho các buổi hòa nhạc lớn. Chất lượng nhịp điệu do trống jazz tạo ra thường to hơn và trung thực hơn, vì vậy nó thu hút cả người tập và người nghe.

Trống jazz cung cấp nhiều loại âm lượng với nhiều kiểu dáng khác nhau, âm lượng của trống có thể thay đổi tùy theo kích thước và chất liệu. Theo kinh nghiệm của những người đã từng chơi trống, cảm giác khi chơi trống jazz rất khác biệt, nó có một sức hấp dẫn rất riêng. Vì vậy, cho dù đối với người mới bắt đầu hay tay trống chuyên nghiệp, trống jazz là sự lựa chọn lý tưởng.

Như vậy, với loại trống được đánh giá là phù hợp với người mới chơi mà chúng tôi mang đến, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi lựa chọn một chiếc trống phù hợp.

Nơi mua trống uy tín, chất lượng

Sau khi đã chọn được cho mình một chiếc trống phù hợp, việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn cho mình một cơ sở bán trống uy tín để mua được chiếc trống tốt với giá cả hợp lý.

Cửa hàng nhạc cụ Việt Thương hiện là một trong những địa chỉ bán uy tín Top đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người. Tại đây, các loại trống đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín với chất lượng đảm bảo, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua trống tại đây. Bên cạnh đó, giá trống vô cùng hợp lý, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đồng thời khi đến với Việt Thương bạn sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu về nhạc cụ tư vấn giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc trống phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂hocnhacvn.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *