Nên mua đàn organ nào cho bé từ 4 đến 6 tuổi

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn organ Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, âm thanh sôi động và cực kỳ dễ sử dụng, giá thành rẻ, là loại nhạc cụ mang đến những giai điệu vui tươi, giúp bé tìm lại niềm đam mê âm nhạc.

đàn organ cho bé

Từ 4 đến 6 tuổi nên mua đàn organ nào? Những mẫu đàn organ tuyệt vời dành cho trẻ em là: Casio CTK 1500, Casio CTK 2500, Casio LK 265, Yamaha PSR E263, Roland E-X20. Dưới đây là thông tin chi tiết của các mẫu xe trên.

Bàn phím Casio CTK 1500

casio ctk 1500

Đàn Organ Casio CTK-1500 là một trong những mẫu đàn mới của Casio trong năm 2017, phù hợp với trẻ em, người mới học chơi đàn.

Đàn Organ Casio CTK-1500 có thiết kế với 61 phím kiểu đàn piano, 400 âm sắc, 100 nhịp điệu, 50 nhịp điệu nhảy, 3 bước tự học với 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị. điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp người chơi dễ dàng hình dung vị trí nốt nhạc và tải các tệp midi từ bên ngoài vào ứng dụng. Đây là cây đàn hấp dẫn với mức giá 3.600.000 đồng, giá chỉ ngang với đàn organ cũ, phù hợp cho việc học đàn của trẻ em, học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu học đàn. nên kinh tê.

Điểm nổi bật của Casio CTK-1500

100 âm Ngân hàng bài hát cài sẵn!

100 âm sắc của Ngân hàng bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi bàn phím trở nên thú vị hơn
Chức năng bài học bật / tắt phần bên trái và bên phải

Các tính năng giúp bạn chơi hết mình!

61 phím kiểu đàn piano có kích thước gần giống với các phím đàn piano truyền thống

120 âm chất lượng

70 nhịp điệu đa dạng với phần đệm tự động

Chế độ Nhạc Dance – đây là tính năng mới nhất của Casio được tích hợp trên các mẫu đàn organ năm 2017.

Chức năng mới này giúp người chơi dễ dàng chơi nhạc dance – Chỉ cần chạm vào các phím là có thể phát nhạc dance theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Play add-on để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc dance và làm cho không khí trở nên sống động hơn.

Chơi tiện ích bổ sung

Nhấn các phím màu đen được chỉ định để làm cho âm nhạc của bạn trở nên sống động với sáu hiệu ứng âm thanh ấn tượng!

Bàn phím Casio CTK 2500

Organist ctk 2500

Đàn Organ Casio CTK 2500 là mẫu đàn organ mới của Casio trong tháng 6 năm 2017. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều ứng dụng, kết nối với các ứng dụng tương thích, CTK 2500 là cây đàn organ phù hợp cho trẻ em, và người mới học.

Cải thiện chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím

Bàn phím kiểu piano

Bàn phím dễ chơi với bề ngoài giống như của một cây đàn piano truyền thống.

Hiệu ứng kỹ thuật số

Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm để âm nhạc của bạn có chiều sâu và rộng hơn.

Chế độ nhạc khiêu vũ

Dễ dàng phát lại nhạc khiêu vũ – Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Play add-on để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc dance và làm cho không khí trở nên sống động hơn.

Chơi tiện ích bổ sung

Chơi Chordana

Thêm chút phấn khích bằng cách liên kết bàn phím với ứng dụng Chordana Play được tải xuống thiết bị thông minh của bạn.

Mở rộng kho bài hát tích hợp sẵn trên bàn phím

Sử dụng cáp âm thanh để chuyển 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như các bài hát được tải xuống dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với phần đệm bàn phím để thưởng thức Bài học từng bước.

Chơi bàn phím khi được liên kết với ứng dụng

Một cuộn piano hiển thị điểm và thời gian chơi ngón được hiển thị trên màn hình ứng dụng của thiết bị di động.

Thực hành chơi piano trên màn hình thiết bị thông minh

Một tính năng thú vị khác là khả năng thực hành các bài học 3 bước trên thiết bị thông minh bằng bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình. Hợp âm, giai điệu và thời gian ngón tay có thể được xác nhận trực quan trên màn hình, đồng thời sử dụng chế độ xem điểm để giúp bạn làm chủ bài hát. Tất cả 50 bài hát tích hợp sẵn trong ứng dụng và các tệp MIDI bạn đã tải xuống đều có sẵn để sử dụng trong các bài tập piano.

Các chức năng bài học mạnh mẽ!

Tập luyện nhẹ nhàng

Ở chế độ Luyện tập nhẹ nhàng, các ghi chú xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào nốt nhạc trên bàn phím theo hướng dẫn được cung cấp bởi Voice Fingering Guide.

Hướng dẫn ngón tay bằng giọng nói

Nếu bàn phím phát hiện bạn gặp sự cố, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi số ngón tay bằng giọng nói mô phỏng.

Lựa chọn phần bài học (tay phải, tay trái, cả hai tay)

Máy đếm nhịp

60 âm Ngân hàng bài hát

Các bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau để bạn vừa học vừa chơi.

Được thiết kế và chế tạo để giúp bạn chơi hết mình!

400 âm chất lượng cao

Nhiều lựa chọn âm sắc của nhạc cụ giúp bạn có thể chơi các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau.

100 nhịp điệu và phần đệm tự động cho nhạc Latin và các phong cách khác từ khắp nơi trên thế giới (100 nhịp điệu bao gồm 46 nhịp điệu dân tộc và 10 mẫu để chơi piano)

Tính năng Nhạc đệm nâng cao cho phép bạn truy cập vào một bộ sưu tập lớn các giai điệu dân tộc từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tập trung vào các giai điệu Latinh. Bên cạnh Bossa Nova, Samba và các giai điệu cơ bản khác, bạn có thể tải Cumbia, Reggaeton, Calypso và hơn thế nữa!

Cài đặt trước một lần chạm: (100 cài đặt trước)

One Touch Preset sẽ tự động thiết lập bàn phím để phù hợp với giai điệu đang được chọn.

Bàn phím Casio LK 265

Nhà tổ chức lk 265

Bàn phím Casio LK-265 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người học piano hoặc chơi keyboard trong tương lai. Được trang bị 61 phím được chiếu sáng cảm ứng theo phong cách piano và hệ thống bài học được hoan nghênh rộng rãi của Casio, LK-265 chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả bất cứ lúc nào (tất nhiên là phải đi kèm với thực hành). Khi lần đầu tiên bạn bắt đầu chơi. Hoàn hảo, Đàn organ Casio LK-265 làm cho việc luyện tập piano trở nên thú vị và thú vị!

Đặc điểm nổi bật của đàn Organ Casio LK-265

– Phím sáng kiểu piano: Đàn có bàn phím sáng giúp bé thích thú khi chơi. Phím đàn được thiết kế theo kiểu phím đàn piano giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng, cảm ứng của phím đàn giúp bé linh hoạt khi gõ phím.

– Chordana Play: Đây là tính năng mới nhất được hãng sản xuất nhạc cụ điện tử Casio tích hợp trên model LK-265. Với tính năng độc đáo này, giúp trẻ tự học tại nhà bằng cách kết nối ứng dụng với bàn phím thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, rất đơn giản và trực quan.

– Chế độ Nhạc Dance: Với tính năng này, khi bé học tập căng thẳng hoặc khi bạn muốn nghỉ ngơi, thư giãn, bạn có thể bật một số trong số 50 bản nhạc Dance có sẵn. Bạn chỉ cần bấm phím là có thể chơi nhạc Dance như một DJ thực thụ

– Trên đàn được tích hợp 400 âm sắc đa dạng và nhiều thể loại giúp bạn chơi các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau

Một tính năng thú vị khác là khả năng thực hành trong 3 bước ngay trên thiết bị thông minh. Sau khi kết nối với bàn phím trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng, một bàn phím ảo sẽ xuất hiện. Bạn có thể xác nhận hợp âm, giai điệu và thời gian ngón tay trực quan trên màn hình và sử dụng tính năng ghi điểm để cải thiện kỹ năng chơi của mình.

Bàn phím Yamaha PSR E263

đàn organ yamaha psr e263

Bàn phím Yamaha PSR-E263 vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam với tính năng dễ sử dụng, dàn âm thanh chất lượng cao, nhiều bản nhạc sôi động. Bàn phím Yamaha PSR-E263 cho phép người dùng dễ dàng học đàn với tính năng Yamaha Music Lesson được tích hợp trên đàn. Model PSR-E263 (thay thế PSR-E253) hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu học và thực hành với đàn.

Đặc điểm của đàn organ Yamaha PSR E263

Với 61 phím, cùng một loạt âm thanh và tính năng phong phú, Yamaha PSR-E263 là bàn phím đầu tiên lý tưởng cho những nghệ sĩ mới bắt đầu tài năng. Bản nâng cấp của sản phẩm đàn organ Yamaha PSR E253

Chức năng – Thông số kỹ thuật PSR E263:

● 400 giọng nói chất lượng cao, bao gồm 130 kiểu tự động

● 112 Bài hát, Sách bài hát (có sẵn qua tải xuống trên web)

● Chức năng bài học chín bước (Yamaha Education Suite)

● Chức năng ghi âm.

● Đầu vào AUX IN để kết nối nguồn âm thanh bên ngoài

● Master EQ / Âm thanh nổi siêu rộng

● Chế độ Duo

● Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt

● Pin (AAx6)

Bàn phím Roland E-X20

đàn organ roland e-x20

Bàn phím Roland E-X20 là công cụ giúp người chơi dễ dàng tạo ra những bản nhạc cho riêng mình chỉ bằng những phím bấm nhẹ nhàng và các núm chức năng được phân bố hợp lý, giá cả tương đối phù hợp với điều kiện. kinh tế của nhiều người Việt Nam.

Các tính năng chính của Roland E-X20

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Với nguồn âm thanh SuperNatural mô phỏng nguồn âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau trên thế giới với 128 giọng, 647 âm sắc,… tạo sự phong phú trong quá trình biểu diễn và học tập.

Màn hình LCD rõ ràng.

Các thông tin như nốt nhạc, bản nhạc, các chức năng đều được hiển thị trên màn hình LCD, người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản và tiện lợi để sử dụng.

Khả năng kết nối tốt.

Bàn phím này có khả năng kết nối rất tốt với các thiết bị khác như máy tính bảng, uBS, jack cắm, … để lưu trữ hoặc tải những bản nhạc mà bạn yêu thích.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ.

Bàn phím Roland E-X20 có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhiều gia đình có diện tích nhỏ. Vì trọng lượng không quá lớn nên dễ dàng mang theo để tập luyện.

Quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm mua đàn Organ chất lượng cao với âm thanh hoàn hảo tại các cửa hàng nhạc vinaiofficial. Đừng bỏ lỡ chương trình “khuyến mãi sốc mua đàn piano kỹ thuật số cho bé”. Địa chỉ:

? Chi nhánh TP.HCM
? ()

? Chi nhánh Biên Hòa
? ()

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *