Nên học đàn piano online hay piano tại trung tâm? – phần 1

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Nếu bạn đang có nhu cầu học chơi đàn piano thì chắc hẳn bạn sẽ khá phân vân khi lựa chọn hình thức học nhạc cụ này. Hiện nay, có hai hình thức học piano phổ biến là học piano online và học piano tại trung tâm dạy piano. Có lẽ những người yêu nhạc sẽ không biết, nên chọn loại đàn nào phù hợp và nên chọn. Sau đó, hãy dành vài phút cho những thông tin được chia sẻ sau đây.

Để giúp các bạn yêu nhạc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình thức học chơi piano, Việt Thương sẽ chia sẻ ưu / nhược điểm của từng hình thức học chơi loại nhạc cụ này, qua những chia sẻ này các bạn yêu nhạc sẽ biết được hình thức học piano nào là phù hợp và nên chọn.

Ưu điểm / nhược điểm của việc học piano trực tuyến

Ưu điểm

Chủ động sắp xếp thời gian học: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của hình thức học đàn piano trực tuyến và đây cũng là yếu tố được nhiều người yêu nhạc ưu tiên với hình thức học này. Với hình thức học đàn piano trực tuyến, bạn sẽ không phải theo một giờ học cụ thể nào, có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian hoặc thấy phù hợp. Ngoài ra, với hình thức học này bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đi lại, tiết kiệm thời gian trong quá trình học.

Giá thấp: So với các hình thức học chơi piano khác thì học piano online bạn chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp. Bạn chỉ cần bỏ tiền một lần để mua khóa học và sau đó bạn có thể học theo sở thích và mong muốn của bản thân. Đây cũng là một ưu điểm rất nổi bật của việc học đàn piano trực tuyến.

Có thể xem lại nhiều lần: Một đặc điểm rất nổi bật của hình thức học đàn piano trực tuyến là bạn có thể xem đi xem lại các bài học, đặc biệt là những bài học hay kiến ​​thức mà khi xem một lần bạn không thể hiểu được. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học, bạn sẽ ghi nhớ và rèn luyện các kỹ năng thành thạo hơn.

Chọn bài học yêu thích của bạn: Với hình thức học đàn piano trực tuyến, bạn sẽ được chủ động trong quá trình học, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bài học yêu thích hoặc những bài học có kiến ​​thức mà bạn cần. Điều này sẽ giúp bạn có động lực và nỗ lực hơn trong quá trình học tập, đặc biệt khi gặp trở ngại bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Khiếm khuyết

Cần tự giác và kỷ luật: Như các bạn đã biết, học pinao trực tuyến không có bất kỳ ràng buộc nào về thời gian. Vì vậy, để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất, người học cần có tinh thần tự giác, tự giác trong suốt quá trình học, người học phải tự lập cho mình một thời gian biểu và đảm bảo tuân thủ. theo thời gian biểu.

Dễ mắc lỗi: Học đàn trực tuyến ít có sự hỗ trợ của giảng viên, rất có thể bạn sẽ tự học theo hướng dẫn. Việc tương tác giữa trung tâm và người học chỉ thông qua tin nhắn hoặc comment, bên cạnh đó số lượng học viên cho một khóa học trực tuyến khá đông. Chính điều này mà người học rất dễ mắc lỗi trong quá trình học, có thể phát hiện và sửa nhưng nếu sửa được thì phải mất khá nhiều thời gian.

Không biết chọn khóa học nào: Là người mới bắt đầu học đàn piano, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, trong khi thông tin về các khóa học rất phong phú. Với sự hiểu biết của bản thân, người học sẽ không biết mình phù hợp với khóa học nào và nên chọn khóa học nào. Đây là điều mà rất nhiều người học đã gặp phải khi lựa chọn hình thức học trực tuyến.

Để biết được ưu / nhược điểm của hình thức học piano tại trung tâm, từ đó đưa ra những đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất, các bạn cùng đọc và theo dõi phần 2 của bài viết.Nên học piano online hay piano tại trung tâm “

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂hocnhacvn.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *