Một số guitar acoustic Taylor chất lượng dùng để biểu diễn

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Trong số các thương hiệu đàn guitar, Taylor liên tục được giới chơi guitar đánh giá cao nhất về những ưu điểm vượt trội về chất liệu, thiết kế và công nghệ. Các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp luôn chọn đàn guitar của Taylor để đồng hành trên sân khấu trong các buổi biểu diễn của họ. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn tuyển chọn những cây đàn guitar acoustic chất lượng cao từ Taylor.

Học viện Taylor A10

Taylor Academy A10 là cây đàn guitar acoustic dreadnought lý tưởng mà người chơi có thể sử dụng để trau dồi kỹ thuật và phát triển như những nghệ sĩ thực thụ. Thùng loa lớn, tạo ra âm lượng vang xa nhất trong tất cả các phong cách, chú ý đến từng chi tiết sản xuất và đảm bảo âm thanh tinh vi với giá cả phải chăng.

Taylor 114E

Taylor 114E có hình dáng Grand Auditorium hoàn hảo cho mọi mục đích âm học. Đàn có âm thanh cân bằng, âm lượng lớn và đoạn lớn, đặc biệt thích hợp chơi thể loại fingerstyle. Trọng tâm của Hệ thống biểu hiện 2 là một thiết kế bán tải Taylor đã được cấp bằng sáng chế có chứa ba cảm biến nhận hàng được đặt riêng và được định vị duy nhất.

Taylor 310CE

Taylor 310CE có thiết kế kiểu cắt dreadnought phù hợp cho người đánh gảy và người nhặt phẳng. Đường cắt Venice được biết đến với những đường cong mượt mà. Thuộc dòng 300 cao cấp của Taylor, cây đàn mang đến trải nghiệm độ dày âm thanh ấn tượng giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời. Gỗ sapele kết hợp với độ nhạy âm thanh sống động của gỗ gụ mang lại những âm vang rõ ràng, sắc nét. Hệ thống Pick-up Expression đã được cấp bằng sáng chế độc quyền bởi Taylor.

Taylor 314CE

Taylor 314CE được thiết kế với Grand Auditorium trong Taylor 300 Series để cho phép người chơi trải nghiệm độ dày của gỗ tiêu âm. Nó phù hợp cho mọi mục đích chơi piano từ người mới bắt đầu đến biểu diễn trên sân khấu. Đường cắt Venice được biết đến với những đường cong mượt mà. Taylor Expression System® 2 (ES2) là chiếc bán tải mới nhất trong quá trình phát triển không ngừng của Taylor trong lĩnh vực khuếch đại guitar acoustic.

Taylor 514CE

Taylor 514CE có kiểu dáng Grand Auditorium phổ biến và chiết trung nhất của Taylor. Tư thế này có kích thước trung bình, tiện lợi, nhỏ hơn Dreadnought và lớn hơn Grand Concert. Đàn có âm thanh cân bằng, âm lượng lớn và đoạn lớn, đặc biệt thích hợp chơi thể loại fingerstyle. Taylor Expression System® 2 (ES2) là chiếc bán tải mới nhất trong quá trình phát triển không ngừng của Taylor trong lĩnh vực khuếch đại guitar acoustic.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *