Một bộ trống điện tử Roland có giá bao nhiêu?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="font-style:italic; text-align:justify">Trống điện tử Roland hiện là thương hiệu nổi tiếng thế giới về trống điện tử. Trải nghiệm của người chơi sau khi sử dụng nó được đánh giá rất tích cực. Hiện nay trống điện tử Roland giá bao nhiêu? Hãy lưu ý những điều sau đây.

Đối với những người chơi nhạc am hiểu về các loại nhạc cụ thì không thể không biết đến thương hiệu Trống điện tử Roland. Ngày nay, bộ trống điện tử Roland giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách trả lời câu hỏi này. Mời các bạn cùng tìm hiểu. Một bộ trống điện tử Roland giá bao nhiêu và thông tin chi tiết về loại thiết bị này?

1. Tìm hiểu thêm về trống điện tử Roland: xuất xứ, thiết kế, ưu nhược điểm

Trong lịch sử, Roland được biết đến như một thương hiệu đẳng cấp thế giới. Các thiết bị đến từ Nhật Bản này bao gồm các sản phẩm như trống điện tử, đàn piano, âm ly, đàn organ …

Thiết bị trống điện tử hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nước ta

So với các thiết bị trống điện tử khác thì trống điện tử Roland luôn cao nhất về mẫu mã và chất lượng.

  • Những ưu điểm và thiết kế nổi bật của trống điện tử Roland:

Trống điện tử Roland được thiết kế khá nhỏ gọn và thiết thực giúp người dùng có thể di chuyển đi xa dễ dàng.

Được trang bị tai nghe có kết nối trực tiếp nên rất tiện lợi cho chúng ta khi chơi trong những căn phòng yên tĩnh mà không ảnh hưởng đến người khác. Đặc biệt với những người mới chơi có thể tạo không gian riêng để tập trung luyện tập.

Hình 1: Chúng ta có thể thấy thiết bị này ở khắp mọi nơi trong các buổi biểu diễn ca nhạc lớn nhỏ

Các tính năng và phần mềm mới luôn được cập nhật trong các phiên bản trống điện tử Roland để người chơi có thể trải nghiệm tốt nhất.

Nhược điểm duy nhất của các sản phẩm trống điện tử Roland là giá trống điện tử Roland đắt hơn so với các thương hiệu trống điện tử khác.

Bộ trống điện tử Roland giá bao nhiêu?

Ngoài nhu cầu sử dụng trống điện tử của người chơi nhạc, trống máy Roland hiện đang được bán rất phổ biến trên thị trường. Giá cho thiết bị này thường từ vài chục đến vài trăm triệu đồng tùy chất lượng trống. Giá trống Roland tại Việt Thương Shop bạn có thể tham khảo dưới đây:

* Giá bộ trống điện tử Roland Mini dành cho người mới học trên 10 triệu. Ví dụ bộ trống điện tử Roland Mini SPD20 có giá khoảng 14.390.000 đồng

Tìm thêm thông tin: Giá bộ trống điện tử rẻ là bao nhiêu?

* Bộ trống điện tử Roland dành cho người học chuyên nghiệp và giải trí tại gia có giá từ 20 đến 30 triệu đồng, vd. Ví dụ: Roland TD-4KP giá 19.310.000 VND, Roland TD-11K giá 27.230.000 VND.

* Giá bộ trống điện tử Roland dành cho nhạc công chơi chương trình đám cưới, sân khấu nhỏ từ 30-70 triệu, như: Roland TD-17 series, Roland TD-25K, Roland TD-15KV.

* Giá bộ trống điện tử Roland chuyên nghiệp dành cho nhạc công biểu diễn trên sân khấu lớn trên 100 triệu, vd. Ví dụ: trống điện tử Roland TD-25KVX, trống điện Roland TD-50KVX.

Hình 2: Để mua được sản phẩm này, bạn phải tìm hiểu kỹ các thiết bị trống điện tử

Tuy nhiên, khi tìm hiểu và mua thiết bị trống điện tử Cũng cần lưu ý những điểm sau để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất:

  • Bạn lựa chọn các sản phẩm trống điện tử khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Khi sắm đồ tập và chơi game mới, tất cả những gì bạn cần là trang bị thường xuyên, không quá cao. Nếu mua để biểu diễn, cần phải có trống chất lượng tốt hơn.
  • Trừ khi bạn biết nhiều về cách chọn trống, nếu không thì tốt nhất bạn nên nhờ người có kinh nghiệm đi mua. Điều này sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”.
  • Khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy thường xuyên trong quá trình sử dụng để máy được bền hơn.

Trống điện tử Roland là một trong những thiết bị trống điện tử đến từ Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị này, chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công trên con đường âm nhạc của mình.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *