Mang đến micro của riêng bạn

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Với việc các địa điểm và câu lạc bộ đã hoạt động trở lại sau gần một năm im ắng, các buổi biểu diễn và các chuyến lưu diễn được chờ đợi đã lên lịch lại, có một câu hỏi bạn sẽ cần trả lời: Khi ánh đèn sân khấu trở lại, bạn sẽ mang micro nào để trình diễn?

Mang theo micrô của riêng bạn

Nếu bạn là một ca sĩ, hãy gắn vào micrô mà bạn sử dụng trên sân khấu giống như cách một người chơi guitar dán vào cây đàn yêu thích của họ. Có mic hát phù hợp có thể là sự khác biệt giữa một buổi biểu diễn thành công hoặc nhận được tiếng la ó từ khán giả. Đối với một ca sĩ, mic là mắt xích quan trọng đầu tiên trong chuỗi âm thanh. Mang theo micrô của riêng bạn là cách tốt nhất để duy trì quyền kiểm soát âm thanh của bạn, bất cứ nơi nào bạn biểu diễn. Và như chúng ta đều biết, đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ sức khỏe và an toàn.

Vì vậy, nếu bạn chưa nghĩ đến việc mang mic cho buổi biểu diễn tiếp theo của mình, thì bây giờ là lúc để lựa chọn. Để giúp bạn chọn micrô phù hợp với mình, là một phần của bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật một số micrô sân khấu sáng nhất và tốt nhất của chúng tôi, bao gồm micrô OM2 đa năng, micrô OM5 biểu diễn chuyên nghiệp và micrô VX5. cái đầu. Tất cả được thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm tại Wilsonville, OR, USA.

Nếu bạn đã sẵn sàng lên sân khấu một lần nữa, đây là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp âm thanh của bạn với micrô Audix hoàn toàn mới.

BỘ MIC CỔNG ĐỘNG HỌC OM2

OM2 là chú ngựa ô của dòng micro vocal Audix. Là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho một nhạc sĩ, OM2 là một micrô thanh nhạc mạnh mẽ, linh hoạt với âm thanh ấm, đầy đủ và mức giá mà bạn không thể bỏ qua.

Với công nghệ độc quyền VLM (Âm lượng rất thấp), micrô động OM2 mang lại độ ấm đầy đủ để đảm bảo giọng nói của bạn được nghe trong ánh sáng tốt nhất có thể, ngay cả ở decibel cao. Với kiểu phân cực hypercardioid chặt chẽ, OM2 cung cấp khả năng loại bỏ ngoài trục đặc biệt, có nghĩa là bạn loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ các thiết bị khác và các nguồn bên ngoài, với phản hồi hầu như bằng không.

Kiểu dáng đẹp, khí động học của nó giúp loại bỏ tiếng ồn khi xử lý và lưới tản nhiệt lưới thép dệt hai lớp chống lại vết lõm và bọt âm bên trong siêu mỏng cung cấp khả năng chống bật đặc biệt, làm cho micrô OM2 có một bước tiến vượt bậc so với các đối thủ cạnh tranh. Cả hai tùy chọn có dây và không dây đều có sẵn.

BỘ MIC CỔNG ĐỘNG HỌC OM5

Micrô động OM5 hoàn hảo cho mọi môi trường sân khấu nhưng bay bổng trên các sân khấu lớn hơn và thiết bị PA chuyên nghiệp. Với OM5, bạn sẽ không bao giờ bị lạc trong sự pha trộn. OM5 là giải pháp lý tưởng cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp đang tìm kiếm một micrô hát chuyên nghiệp. Được thiết kế để chịu được những điều kiện khắc nghiệt, OM5 nắm bắt mọi sắc thái và chi tiết trong giọng nói của bạn với độ rõ ràng, chính xác.

ÂM THANH OM5

Cũng sử dụng công nghệ VLM (Âm lượng rất thấp), OM5 có những phẩm chất đặc trưng của dòng micrô giọng hát Audix, với mô hình hypercardioid cực kỳ chặt chẽ, loại bỏ tiếng ồn xung quanh và các nhạc cụ, có khả năng xử lý SPL thậm chí cao hơn OM2 (lên đến một khổng lồ 144 dB).

OM5 được suy giảm tự nhiên ở tần số 120 Hz để giảm sự bùng nổ và tiếng ồn. Âm trung được điều chỉnh để tăng thêm sự hiện diện trong giọng hát để người hát có thể dễ dàng nghe thấy nó qua loa chính cũng như màn hình. Cả hai tùy chọn có dây và không dây đều có sẵn.

VX5 CONDENSER VOCAL MIC

VX5 là trải nghiệm micrô cho giọng hát đỉnh cao, được thiết kế cho những nhạc sĩ chuyên nghiệp khó tính nhất, những người muốn chất lượng âm thanh phòng thu trên sân khấu. Là một micrô tụ điện cầm tay độc đáo, VX5 có tất cả các phẩm chất đặc trưng của dòng micrô thanh nhạc Audix với mô hình cực cardioid siêu âm với khả năng loại bỏ trục ấn tượng. VX5 cũng có chức năng bổ sung của lưới tản nhiệt bằng thép có cổng âm thanh với bộ lọc pop nhiều tầng, và bộ lọc cuộn tắt tiếng trầm và đệm -10 dB để kiểm soát tối đa.

VX5 sẽ xử lý SPL vượt quá 140 dB (có gắn pad và cuộn) và sẽ cung cấp hơn 20 dB loại bỏ tiếng ồn xung quanh trên các sân khấu trực tiếp, hoàn hảo cho môi trường ồn ào.

Với màng loa hơi vàng 14 mm, bạn sẽ có được âm thanh mượt mà, chính xác nhất có thể trong một thiết kế khí động học đẹp mắt, chắc chắn khi quay đầu và nâng giọng của bạn lên trên bản phối, giúp bạn có thể tự tin hát hết mình. Cả hai tùy chọn có dây và không dây đều có sẵn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...