Magic Tiles 3: Piano Game – Đen thắng trắng thua

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn là người yêu âm nhạc? Bạn có hào hứng với những trò chơi thử thách nhịp độ nhanh, bắt mắt? Magic Tiles 3 – phiên bản cập nhật của Magic Tiles 2 với kho bài hát đa dạng hơn. Âm thanh tuyệt vời hứa hẹn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Magic Tiles 3 - phiên bản cập nhật

Thông tin trò chơi

 • Thể loại: Âm nhạc
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: chơi đơn, chơi nhóm, ngoại tuyến, trực tuyến
 • Tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà xuất bản: Amanotes
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên và iOS 9.0 trở lên
 • Phát hành DATE: 15 tháng 12, 2018
 • Giá trò chơi: Miễn phí

Phong cách chơi

Các nút có màu đen, xanh lam và khoảng trắng không màu (để phù hợp với màu nền của trò chơi). Việc của bạn là nhấn và giữ các nút màu theo độ dài của các nút để đạt điểm cao nhất có thể.

Khi bạn chạm vào các phím màu xuất hiện trên màn hình, giai điệu bài hát sẽ đổ chuông và cố gắng chạm vào toàn bộ chiều dài của các phím để bài hát có tiết tấu ổn định hơn. Bạn sẽ thua nếu chạm vào các khoảng, chạm vào độ dài của phím “qua” hoặc thả phím qua thanh ngang được chỉ định mà không chạm vào phím.

<Halten Sie die fallenden Bünde die Länge lang gedrückt>“width =” 574 “height =” 1020 “data-original =” https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/image1-574×1020.png “class =” lazy”></div>
<p><span style=Tốc độ của các phím sẽ luôn nhanh hơn khi bạn đạt đến một số điểm nhất định:

 • Từ 0 – 3 sao: tốc độ bình thường.
 • Từ 3 sao – 2 vương miện: tốc độ nhanh gấp đôi.
 • Trên 2 mão: Tốc độ nhanh gấp 3 lần.

Các bài hát trong game không xuất hiện cùng một lúc để bạn chọn chúng. Tuy nhiên, bạn phải phát bài hát hiện có để phát bài hát tiếp theo. Ngoài ra, một số bài hát yêu cầu bạn phải xem video quảng cáo hoặc sử dụng kim cương hoặc tiền để mua chúng và mở bài hát đó để chơi.

<Songs zum Abspielen auswählen>“width =” 720 “height =” 700 “data-original =” https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/image4-720×700.jpg “class =” lazy”></div>
<p><span style=Càng về sau, nhịp điệu của bài hát cũng sẽ nhanh hơn, đưa người chơi lên cao trào, căng thẳng trong từng phím đàn. Hộp quà cũng được thể hiện nhiều hơn.

Nếu vẫn không thành công, bạn có thể tiếp tục phát video quảng cáo. Nếu sau 5 lượt chơi nữa mà bạn vẫn không hoàn thành bài hát, bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Ngoài việc chơi một mình, bạn cũng có thể thi đấu với bạn bè và nhiều người khác trên khắp thế giới. Cần có Internet để chơi phần này.

<Fordere Freunde aus aller Welt heraus>“width =” 638 “height =” 1020 “data-original =” https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/image2-638×1020.png “class =” lazy”></div>
<p><span style=Magic Tiles 3 không chỉ là một trò chơi, bạn có thể thưởng thức các bài hát nổi tiếng trên khắp thế giới, từ ballad đến pop, đến các bài hát cover và phối lại mà không cần phải làm thế. trả phí.

Đồ họa – âm thanh

Trò chơi có đồ họa 2D với thiết kế giao diện đơn giản và tông màu thiên hà đẹp mắt.

Khi vào game bạn có cơ hội trải nghiệm những giai điệu âm nhạc tuyệt vời với kho bài hát khổng lồ. Những ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước như Let it go, Faded, … với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ pop, ballad, … đến những ca khúc cover, remix.

<Einfaches Interface-Design mit wunderschönen Galaxietönen>“width =” 720 “height =” 640 “data-original =” https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/image5-720×640.jpg “class =” lazy”></div>
<p><span style=Âm thanh mang đến sự kết hợp của các phím với nhịp điệu dài, ngắn và cộng hưởng khác nhau. Phím đen nhanh, phím xanh có tiết tấu chậm hơn giúp bài hát có nhịp điệu và cảm xúc hơn.

Ngoài nhạc bài hát khi đang phát, còn có nhạc nền nếu bạn ở trong ứng dụng. Nếu muốn, bạn có thể thay nhạc nền bằng bất kỳ bài hát nào trong game.

xây dựng

Android

Android 4.1 trở lên

iOS

iOS 9.0 trở lên

Magic Tiles 3 đưa người chơi vào thế giới âm nhạc hấp dẫn và mang đến cho người chơi cảm giác thích thú khi chơi cùng bạn bè, vừa chơi vừa nghe nhạc và được trải nghiệm là chính mình. Các nhạc sĩ tạo ra những bài hát này.

Nhạc mới, rất nhiều bài hát nổi tiếng của các ngôi sao ca nhạc trên thế giới cho người chơi nhiều lựa chọn, không bị nhàm chán. Còn gì hấp dẫn hơn? Tải xuống và trải nghiệm thế giới âm nhạc đẳng cấp ngay và luôn!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioididong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *