Lớp dạy học đàn Guitar cơ bản nhanh nhất

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Lớp học guitar cơ bản nhanh nhất

Bạn có niềm yêu thích với cây đàn guitar và muốn chơi những bản nhạc tuyệt vời từ loại nhạc cụ này? Bạn đã nhiều lần tự học nhưng không đạt kết quả như mong muốn? Nếu đây là những vấn đề mà bạn đang gặp phải thì giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng nữa, tham gia và trải nghiệm với khóa học guitar của vinaiofficial sẽ giúp bạn nắm bắt cách học guitar một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhanh chóng nhất, giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chinh phục cây đàn, tự tin chơi những bản nhạc tuyệt vời từ cây đàn của mình.

Lớp GUITAR Cơ bản nhanh nhất

Nội dung của lớp dạy đàn guitar cơ bản: Khóa học được thiết kế theo giáo trình Guitar bài bản, khoa học nhằm giúp mọi học viên tiếp cận với phương pháp học Guitar tốt nhất, bao gồm các nội dung sau:

  • Phần 1: Khởi động: Ở phần này, học viên sẽ được làm quen với đàn guitar, khởi động và luyện tập sự kết hợp giữa tay và cách sử dụng các hợp âm.
  • Phần 2: Đệm hát, trong phần này học sinh sẽ được làm quen với các nội dung sau: Học cách sử dụng các phím và công thức quạt đệm. Ứng dụng đệm hát
  • Phần 3: Thực hành các bản nhạc hoàn chỉnh. Trong phần này, học viên sẽ áp dụng tất cả kiến ​​thức đã học vào thực tế với nhiều phong cách khác nhau giúp bạn nhanh chóng chơi được nhiều thể loại nhạc theo ý mình.

Thông tin bên lề cần lưu ý:

Lợi ích của việc tham gia lớp học đàn guitar cơ bản nhanh nhất

Tham gia lớp học Cơ bản về Guitar của chúng tôi và bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ biết cách đọc và bấm thành thạo các hợp âm trên đàn guitar. Tự tin chơi những bản nhạc mà bạn yêu thích với các tiết tấu như Boston, Valse, Ballad, Fox, Disco… Học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc dạy đàn guitar. , tận tình hướng dẫn bạn từng bước làm chủ đàn guitar và thỏa sức sáng tạo với từng bài hát mà bạn yêu thích, giúp bạn học thật dễ dàng và thú vị. Bài tập tổng hợp, rõ ràng, có khung từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên, từ những bạn lần đầu chơi guitar đến những bạn đã chơi thành thạo và muốn nâng cao. thêm cấp độ của riêng bạn.

Lớp GUITAR Cơ bản nhanh nhất

Bên cạnh chất lượng giảng dạy tuyệt vời, học viên còn được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, ánh sáng, phòng học đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại Việt Nam, đồng thời, Trung tâm đã trang bị cho học viên phòng ở để giúp học viên đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời, mỗi lớp học chỉ từ 6 – 8 học viên, giúp giáo viên dễ dàng theo dõi và hướng dẫn mỗi người 1 việc, nâng cao chất lượng học tập cho học viên. Ngoài ra, ngoài giờ lên lớp, trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa, tạo điều kiện cho học viên tham gia giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ để học hỏi, nâng cao tay nghề. của tôi.

Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng khi muốn dạy đàn guitar cơ bản nhưng không biết mình sẽ học ở đâu. Đến với trung tâm âm nhạc vinaiofficial, bạn không chỉ được tham gia các khóa học guitar với phương pháp dạy tốt nhất, bạn còn được học về cách chơi các loại nhạc cụ khác như trống, piano, organ … chúng tôi có các lớp dạy tất cả các loại nhạc cụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. trong việc chơi nhạc cụ.

Các khóa học guitar tiêu biểu tại vinaiofficial School

vinaiofficial School

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *