Loa TANNOY – Giải pháp khắc chế độ dội – vang trong Nhà Thờ

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trong những năm gần đây, các Nhà thờ mới đã được xây dựng rất nhiều trong các giáo phận trên khắp đất nước. Các công trình kiến ​​trúc mới này rất đa dạng cả về kiểu dáng mỹ thuật và kết cấu kỹ thuật. Nhưng cũng chính từ sự đa dạng này đã dẫn đến những băn khoăn cho các Cha xứ khi trang bị cho Thánh đường của mình một hệ thống âm thanh hoàn hảo. Hiện tượng âm thanh phát ra thường bị dội và dội lại do kết cấu của công trình như cách bố trí cột hoặc sử dụng nhiều vật liệu kính. Nhẹ thì gây khó chịu, nặng thì hoàn toàn không nghe được.

loa-tannoy-house-tho

Hãng loa TANNOY Giới thiệu thiết bị VLS SERIES: VLS7, VLS15, VLS30 là các dòng loa cột (cột arays) cho các công trình chịu ảnh hưởng của tiếng vang, tiếng ồn … như nhà thờ, chùa, hội trường, rạp hát … Loa Design Coaxial này là dòng sản phẩm thế mạnh của TANNOY trên thị trường trong lĩnh vực PA (Public Address – Công cộng Âm thanh). Hỗ trợ đa dạng cả giọng hát, giọng hát, giọng hát, nhạc (thêm loa siêu trầm) Với đặc điểm loa nhỏ gọn, hình dáng cột và màu sắc dễ dàng hài hòa với kiến ​​trúc. Góc phủ dọc nhỏ và hướng xuống, giảm tiếng vang. Góc phủ ngang lớn, phân phối âm thanh đồng đều. Âm thanh phóng xa tới 20 mét. Dòng VLS thực sự trở thành giải pháp hiệu quả nhất để chống dội âm trong những tòa nhà khó thiết kế hệ thống âm thanh.

loa-tannoy -1

TANNOY là một thương hiệu khá lâu đời trong thế giới âm thanh. Tiền thân là Công ty sản xuất Tulsemere ra đời năm 1926 tại Scotlan – một phần của Liên hiệp Anh. Qua thời gian, sản phẩm của nhà sản xuất này vẫn bảo toàn chất lượng kỹ thuật và là ngày vàng khẳng định uy tín của thương hiệu TANNOY khi chính thức có tên trong danh sách của TC Group – tập hợp những thương hiệu uy tín nhất. của ngành Âm thanh Quốc tế, vào năm 2002. Thương hiệu TANNOY không xa lạ với thị trường Việt Nam, nhưng chỉ được biết đến trong lĩnh vực Hi-end với những chiếc loa thùng gỗ đồ sộ, được thiết kế theo phong cách cổ điển. Các sản phẩm của TANNOY đã được phân phối và phát triển bởi Tập đoàn Công ty Việt Thương tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực PA.

loa-tannoy

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...