Loa DAS Aero 8A – Kích thước nhỏ, hiệu suất lớn

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Nhà thờ Chánh tòa Giáo phận Đà Lạt (Nhà thờ Con Gà) vừa khánh thành và đưa vào hoạt động Hội trường lớn sau một thời gian xây dựng mới. Tại đây sẽ đáp ứng các hoạt động chung của Giáo xứ và Giáo phận. Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống Âm thanh – Ánh sáng phục vụ mục đích đó. Nhà thờ đã giao trách nhiệm này cho Công ty Việt Thương thiết kế và lắp đặt. Công trình được đưa vào sử dụng trong mùa Giáng sinh năm nay, đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng và hiệu quả.

Loa-das-aero-8a-kich-of-wine-brand-suat-lon

Vỏ ngoài chắc chắn được làm bằng gỗ bạch dương ván ép và được sơn một lớp sơn tĩnh điện màu đen bền. Aero 8A có dạng hình thang 5º và bộ điều chỉnh góc nằm ở phía sau để giữ khoảng cách về phía trước giữa các thành phần liền kề, tạo thành một dải phía trước “liền mạch”, nhằm cải thiện hiệu suất cho hiệu suất. đầy đủ các loại loa. Hệ thống treo có góc từ 0º đến 10º và có thể điều chỉnh theo gia số 1 cho phép tạo ra một dải dài cong.

Loa-das-aero-8a-kich-in-the-wine-brand-of-lon 1

AERO-8A DAS Được thiết kế cho tất cả các ứng dụng hiệu suất vừa và nhỏ trong nhà và ngoài trời, nơi yêu cầu chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh chi tiết trung thực và mạnh mẽ.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...