Loa Active Studio Monitor Adam A44H – Giải pháp cấu hình thấp với hiệu suất không đổi

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất màn hình hàng đầu Đức A44H sắp cập bến Việt Nam tại các showroom của Việt Thương Music trong tháng 9 này.

Với thiết kế mới, A44H là một sự thay thế cho các loa A Series A7V vốn đã phổ biến, với cấu hình thấp trong khi cung cấp các đặc tính hiệu suất tương tự. Với chiều rộng 43,2cm và chỉ cao 13,5cm, A44H được định hướng theo chiều ngang để nó có thể được đặt trên một giá đỡ tiêu chuẩn hoặc gắn trên hoặc dưới màn hình máy tính. Thiết kế hoàn toàn mới cũng cho phép A44H hoạt động như một loa trung tâm trong cấu hình loa 3-D. Hai loa trầm dài 4 inch và một loa tweeter X-ART mang lại dải tần số rộng, trong khi tính năng điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh một cách dễ dàng.

Đảo ngược ống dẫn sóng & Tweeter X-ART được nâng cấp

Công nghệ ống dẫn sóng ADAM Audio HPS (hệ thống lan truyền tần số cao) cho phép loa tweeter phân tán âm thanh với tính nhất quán có kiểm soát, lan tỏa theo chiều ngang nhưng tập trung chặt chẽ trong mặt phẳng thẳng đứng. Dòng A cung cấp thiết kế ống dẫn sóng HPS có thể xoay. Bạn có thể dịch chuyển loa tweeter A Series theo các bước 90 độ để tiếp tục hưởng lợi từ công nghệ ống dẫn sóng HPS cho dù bạn đặt nó theo chiều ngang hay chiều dọc.

Ống dẫn sóng HPS được làm từ hợp chất polyme sợi thủy tinh mới giúp tạo ra âm thanh rõ ràng, không bị cộng hưởng không mong muốn. Loa tweeter ADAM Audio X-ART là trung tâm của ống dẫn sóng HPS có thể xoay được. Được làm thủ công tại Đức, loa tweeter X-ART cung cấp phản hồi tức thời chính xác và tái tạo các chi tiết âm thanh tốt nhất. Loa tweeter X-ART này được sử dụng trong mọi loa A Series, mang lại âm thanh chi tiết trên toàn dòng sản phẩm.

Loa trầm nhiều lớp

Loa trầm được chế tác với sự pha trộn độc đáo của các sợi đá khoáng đã được nung với nhau để tạo ra một vật liệu nhẹ nhưng có độ ổn định cao. Bằng cách kết hợp vật liệu này với một hệ thống nam châm mới, loa trầm A Series tạo ra công suất cao với độ méo tiếng thấp, mang lại âm thanh sạch ở tần số thấp.

Tối ưu hóa âm thanh của bạn với tính năng điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp

Mỗi phòng thu đều có một đặc điểm âm độc nhất ảnh hưởng đến âm thanh của Loa màn hình Studio. Ngay cả vị trí của Loa màn hình cũng ảnh hưởng đến đáp tuyến tần số của chúng! May mắn thay, Adam Audio hiểu được điều này. Loa A44H Powered Studio Monitor tích hợp tính năng điều chỉnh dựa trên DSP và tích hợp sâu với tiện ích bổ sung SoundID Reference của Sonorworks (được bán riêng) để giúp bạn tối ưu hóa âm thanh của mình. Kết hợp với A44H cho phép bạn tối ưu hóa âm thanh của mình cho dù bạn ở đâu!

Đặc điểm nổi bật của A44H:

  • Hướng ngang cho phép các tùy chọn lắp đặt linh hoạt
  • Thiết kế loa trầm kép tạo ra âm thanh mạnh mẽ với độ phân tán rộng
  • Loa tweeter X-ART tạo ra chất lượng cao cấp trong trẻo và rõ ràng
  • Điều chỉnh dựa trên DSP và plug-in Sonorworks SoundID Reference (bán riêng) cho phép bạn tối ưu hóa âm thanh hoàn hảo cho căn phòng của mình
  • Tốc độ lấy mẫu nội bộ 96kHz giúp âm thanh của bạn luôn nguyên bản
  • Bộ chuyển đổi AD 24 bit cung cấp khả năng chuyển đổi chính xác
  • Bao gồm đầu vào XLR cân bằng và đầu vào RCA không cân bằng

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...