LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI VÀ LUYỆN NGÓN TRÊN ĐÀN GUITAR HIỆU QUẢ

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Cách luyện ngón trên Đàn ghi ta Hỗ trợ đắc lực cho người chơi những bản nhạc khó. Một người có khả năng chơi guitar tốt thì ngoài việc yêu cầu phải có ngón đàn chắc, bạn cần có những hiểu biết nhất định về kỹ thuật chơi guitar.

>>> Các quy tắc của người chơi guitar không được bỏ qua

>>> Cách chơi guitar hiệu quả chỉ 60s cho người mới bắt đầu

cach_luyen_ngon_guita

Khi bạn học viết, bạn cảm thấy khó khăn, nhưng đó chỉ là do bạn chưa quen với các động tác. Khi bạn tiếp tục, từng chút một, bạn sẽ quen với nó; đó là những gì cần thiết để xây dựng sức mạnh.

LỜI KHUYÊN ĐỂ XÂY DỰNG SỨC MẠNH TỪ BÀI DẠY

Bạn không nên dùng quá nhiều sức để đánh dây xuống. Tuy nhiên, đặc biệt là với dây thép và hợp âm, gây khó chịu có thể là một công việc mệt mỏi. Một số ngón tay cũng có thể yếu hơn những ngón khác, nhưng tất cả chúng đều khỏe hơn khi luyện tập.

MẸO ĐỂ CẢI THIỆN SỰ KIỆN PHỐI HỢP CỦA BẠN

Nếu bạn không quen với các nhiệm vụ vận động, ban đầu, các ngón tay của bạn có thể khó tuân theo. Hãy thử các bài tập sau để phát triển khả năng kiểm soát ngón tay của bạn:

cach_luyen_ngon_guitar1

  • Đặt bàn tay của bạn lên bàn và nhấc từng ngón tay một.
  • Nghĩ về số của ngón tay bạn đang nhấc (1 cho ngón trỏ, 2 cho giữa, 3 cho nhẫn, 4 cho ngón út) hoặc nói to.
  • Đầu tiên nhấc chúng theo thứ tự từ 1 đến 4 và lùi lại, sau đó bắt đầu tạo các mẫu khác nhau, như 1-3-2-4, 4-2-3-1.
  • Cố gắng không nhìn vào ngón tay của bạn khi làm điều đó.

Bạn cũng có thể đặt cánh tay còn lại của mình trước mặt và sau đó nắm nó giống như cổ đàn guitar. Cách này hướng tay giống như khi chơi.

Tạo thói quen tập thể dục cho các ngón tay của bạn, ví dụ như tắc đường, ở trường / nơi làm việc, khi xem TV … Nhưng hãy tập trung vào các ngón tay của bạn.

Mong rằng với những chia sẻ ngắn gọn này, bạn có thể nắm được những điều cơ bản nhất trong quá trình học đàn guitar của mình. Chỉ cần có đam mê, chúng ta sẽ thành công, tiếp tục chinh phục những đam mê đó

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp miễn phí

Hãy đến với Showroom nhạc cụ Minh Phụng để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất từ ​​những cây đàn giả chất lượng đang hot nhất hiện nay

CHÚC MAY MẮN

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *