Kiễm soát âm thanh và mẫu của bạn với Digital Percussion ROLAND SPD-1w

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Mẫu trống của riêng bạn, bản nhạc dự phòng khi chơi hoặc âm thanh độc đáo không thể tìm thấy ở mọi nhạc cụ. Tất cả sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn khi sở hữu SPD-1w.

Roland SPD :: ONE WAV PAD là một loại bộ gõ kỹ thuật số mới cho phép bất kỳ nhạc sĩ nào biểu diễn với âm thanh và mẫu của riêng họ. Nhập các mẫu âm thanh đơn giản như kết nối SPD :: ONE WAV PAD với PC hoặc Mac của bạn và kéo tệp WAV từ máy tính của bạn vào ổ đĩa flash SPD xuất hiện. Cho dù bạn cần các bản đệm đủ độ dài hay các bản mẫu một lần, âm thanh của bạn có thể được tải và phát trong vài giây. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chơi với câu lạc bộ trên Tấm đệm chắc chắn nhưng nhạy cảm của SPD-1w, bằng tay hoặc chân của bạn và dễ dàng điều chỉnh cài đặt ngưỡng kích hoạt bằng các điều khiển trực quan.

Được cung cấp năng lượng bởi pin hoặc AC, SPD :: ONE WAV PAD di động có thể được sử dụng trên sàn nhà hoặc mặt bàn, hoặc gắn vào bất kỳ thiết bị nào hoặc ghép nối với bộ trống, v.v. cho hành động của bạn. Nó hoạt động rất đơn giản, ngay cả đối với các nhạc sĩ hiểu biết về kỹ thuật; Chỉ bằng cách sử dụng bốn nút trên bảng điều khiển, bạn có thể thay đổi âm thanh, âm lượng, bộ chỉnh âm và hơn thế nữa. Cho dù bạn là tay trống, bộ gõ, nghệ sĩ guitar, DJ hay ca sĩ hát, SPD :: ONE WAV PAD là một cách đơn giản và linh hoạt để mở rộng soundboard và tiếp thêm sinh lực cho các buổi biểu diễn. diễn xuất của bạn.

Các tính năng ưu việt:

  • Bộ gõ kỹ thuật số nhỏ gọn, nhẹ, có thể chơi bằng dùi trống, tay hoặc chân
  • Nhập dữ liệu âm thanh WAV gốc của bạn bằng cách kết nối với máy tính qua USB, sau đó kéo và thả mẫu bạn cần.
  • Ổ đĩa 4 GB bên trong có thể chứa đến 360 phút âm thanh nổi.
  • Chỉnh sửa và kiểm soát âm thanh của bạn một cách dễ dàng chỉ với bốn nút bấm.
  • Được cấp nguồn bằng pin (4 x AA) hoặc bộ đổi nguồn AC
  • Đầu ra âm thanh nổi chính, cộng với đầu ra tai nghe âm thanh nổi để theo dõi / giám sát
  • USB-MIDI cho phép sử dụng như một bộ điều khiển pad với phần mềm âm nhạc
  • Có thể được đặt trên sàn nhà hoặc trên mặt bàn, hoặc gắn vào phần cứng trống và giá đỡ mic bằng bộ chuyển đổi đi kèm.

Gắn trên trống để chơi bằng gậy

Đặt trên sàn để chơi bằng chân của bạn (bàn đạp)

Đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng nào hoặc trên giàn để chơi với bàn tay của bạn

Bộ gõ kỹ thuật số bạn có thể chơi bằng gậy, tay hoặc chân

Mỗi nhạc sĩ là duy nhất và nhạc cụ của bạn cần bổ sung cho sự sáng tạo và phong cách biểu diễn của bạn. SPD :: ONE WAV PAD cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn; Bộ gõ kỹ thuật số nhỏ gọn này có thể được chơi bằng dùi trống, tay hoặc thậm chí cả chân của bạn. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy và ngưỡng kích hoạt trong vài giây bằng cách sử dụng hai mặt số điều khiển ở bên cạnh thiết bị. Người chơi trống và bộ gõ sẽ thích cảm giác chắc chắn và độ đàn hồi tự nhiên, người chơi guitar có thể tự tin dậm thiết bị theo bốn nhịp trên sàn và thực tế là bất kỳ nhạc sĩ nào cũng có thể chơi âm thanh bằng tay của bạn mà không sợ làm tổn thương lòng bàn tay và ngón tay của bạn khi kết thúc đêm

Nhập tất cả các bài hát, bản nhạc dự phòng và bất kỳ tiếng ồn nào…

SPD :: ONE WAV PAD có thể nhập và phát các tệp âm thanh WAV. * Từ các bản nhạc dự phòng đến các mẫu riêng lẻ như cụm từ giọng hát, âm trống và chuỗi âm nhạc, nếu bạn có thể ghi lại, bạn có thể tải nó trong SPD :: ONE WAV PAD và phát nó. Nhập âm thanh rất đơn giản: chỉ cần kết nối thiết bị với PC hoặc Mac qua USB, sau đó kéo và thả các tệp của bạn. Sau đó, các mẫu có thể được kích hoạt theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng một loạt các tùy chọn phát lại, chẳng hạn như đa âm, đơn âm hoặc thay thế. Với SPD :: ONE WAV PAD, việc phát âm thanh của riêng bạn tại một buổi biểu diễn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

* Định dạng dữ liệu WAV tương thích: 44,1 kHz, 16-bit, âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Một tính năng độc đáo của SPD :: ONE WAV PAD là bạn có thể nhập một bản nhạc Click Track (lời nhắc giống như lời nhắc kịch bản, lời nhắc trước chương trình,… MC và Ca sĩ thường đeo tai nghe như một trong những cách này) một cách riêng biệt. để đi kèm với tệp âm thanh của bạn.

Trong khi tệp âm thanh hoặc bản sao lưu được xuất qua cả tai nghe và MASTER OUT, bản nhạc Click Track chỉ có thể được nghe trong đầu ra Tai nghe. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi theo nhạc đệm với một bản nhạc Click Track trong khi khán giả thưởng thức bản phối chính không phải Click Track trên hệ thống âm thanh!

Điều khiển kết hợp điều chỉnh mức độ của Bản nhạc nhấp chuột của bạn thành nhạc nền, cung cấp cho bạn nhiều hay ít tùy ý. Bản chính điều chỉnh mức tổng thể của đầu ra tệp âm thanh và nút “Tắt tiếng tất cả âm thanh” nhỏ giữa Bản trộn và Bản chính hoạt động như một công tắc ngắt để phát lại tệp âm thanh của bạn.

Ngoài các điều khiển bảng phía trước, điều chỉnh độ nhạy cho phép bạn kiểm soát động lực học của mẫu. Ngưỡng cho phép bạn loại bỏ các kích hoạt sai ngẫu nhiên.

SPD :: ONE WAV PAD có thể được cấp nguồn bên ngoài hoặc được sử dụng với pin đi kèm, để giảm sự lộn xộn của cáp.

Lớp âm thanh của bạn và tùy chỉnh âm thanh của bạn

Mặc dù SPD :: ONE WAV PAD dễ sử dụng nhưng nó cũng có thể xử lý một số thiết lập sáng tạo nghiêm trọng. Có thể xếp tối đa ba lớp âm thanh với nhau, vì vậy, một lần nhấn duy nhất có thể tạo ra ba âm thanh cùng một lúc. Hãy tưởng tượng bạn đang nghe âm thanh Kick-808 trầm ấm kết hợp với tiếng vỗ tay và cụm từ giọng nói – chức năng phân lớp độc đáo này có khả năng vô tận. Bạn thậm chí có thể kích hoạt các âm thanh khác nhau bằng cách phát các vận tốc khác nhau. Ví dụ: khi phát âm thanh hi-hat, bạn có thể kích hoạt hi-hat đóng lại bằng một cú đánh nhẹ và mũ hi-hat sẽ mở ra khi bạn đánh mạnh hơn. SPD :: ONE WAV PAD giúp bạn dễ dàng tham gia một buổi biểu diễn với tính linh hoạt đáng kinh ngạc.

Dễ dàng khớp với thiết lập thiết bị hiện có của bạn

SPD :: ONE WAV PAD đủ nhỏ gọn để phù hợp với thiết lập thiết bị hiện có của bạn mà không cần phải di chuyển thiết bị hiện có khác. Với đầu nối phần cứng đi kèm, bạn có thể dễ dàng kẹp nó vào giá đỡ hi-hat, chũm chọe hoặc tom, v.v. hoặc thậm chí là giá đỡ micrô. Ngoài ra, SPD :: ONE WAV PAD có thể được phát mà không cần gắn nó vào bất kỳ thứ gì — chỉ cần đặt nó trên sàn, mặt bàn hoặc bất kỳ bề mặt rắn nào.

* Phù hợp với đường kính chân đế bộ gõ từ 8,0-12,7 mm.

Di động và phục vụ mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể mang theo SPD :: ONE WAV PAD của mình đến bất cứ đâu bạn muốn, nhờ vào kích thước nhỏ gọn và hoạt động bằng pin. Nó đủ nhẹ để nhét vào túi hoặc hộp dụng cụ và đủ chắc chắn để di chuyển nhờ kết cấu thân kim loại. Bạn thậm chí có thể phát và tạo âm thanh của riêng mình khi đang di chuyển qua tai nghe và đưa chúng vào danh sách phát của bạn vào đêm hôm đó.

Điều khiển dễ dàng chỉ với bốn nút

Vận hành SPD :: ONE WAV PAD rất đơn giản. Không có menu hoặc nút phức tạp – chỉ cần chọn âm thanh của bạn bằng cách xoay bộ chọn đến bất kỳ vị trí nào trong số 12 vị trí và nhấn bàn phím để chơi. Chỉ với bốn nút bấm chính trên bảng điều khiển phía trước, mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay bạn, bao gồm khả năng tùy chỉnh âm thanh, điều chỉnh âm lượng tổng thể và mức độ cân bằng khi đang di chuyển.

Bộ điều khiển MIDI nhỏ gọn cho DAW. sản xuất âm nhạc

Nhờ hỗ trợ USB-MIDI tích hợp, SPD :: ONE WAV PAD có thể được sử dụng như một bộ điều khiển pad kỹ thuật số nhỏ gọn cho máy tính DAW. Điều này cung cấp một cách tuyệt vời để phát âm thanh dựa trên phần mềm và nâng cao khả năng sản xuất của bạn với các bản nhạc bộ gõ MIDI thực tế.

Sản phẩm đang được bán tại hệ thống Việt Thương Music và các đại lý trên toàn quốc với giá ưu đãi 5.330.000đ so với giá gốc 7.620.000đ.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...