Không thể thực hiện được đam mê vì năng lực tài chính

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Khả năng tài chính Giữ lại đam mê

Khi còn là sinh viên, bạn bè thường tâm sự rằng họ luôn muốn sở hữu một cây Đàn ghi ta giá khoảng 2 triệu. Tôi nhận thấy khả năng tài chính là rào cản khủng khiếp đối với đam mê của những ai muốn theo đuổi âm nhạc. Hai triệu đã là một số tiền quá lớn đối với sinh viên.

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng nếu bạn muốn thực hiện đam mê của mình nhưng không đủ khả năng tài chính thì không nên mua bất kỳ cây đàn nào ngay bây giờ. Bạn có thể tìm nơi bán đồ cũ và mua với giá rẻ hơn nếu thực sự có nhu cầu.

Theo tôi, khi bạn có một nghề mang lại thu nhập ổn định, bạn mới có thể nuôi dưỡng đam mê của mình. Tôi có dịp trò chuyện với những người trong giới nghệ sĩ, họ bày tỏ rằng nghề này rất khó với những người thực sự đam mê, thu nhập rất bấp bênh để có thể trang trải cuộc sống.

Trước khi nghĩ đến việc mua một nhạc cụ, bạn nên cân nhắc và đánh giá lại khả năng tài chính của mình và tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự cần nó ngay bây giờ hay không. Trả lời được hai câu này, tôi tin bạn sẽ giải quyết được triệt để chủ đề của bài viết.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn giá rẻ. Mời các bạn ghé thăm Showroom Vinaiofficial tại 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn về cây đàn Muộn nhất, thiết kế đẹp mắt những giá bán rất trở lại ‘sinh viên’.

Tìm hiểu thêm:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Blog:

thegioinhaccu.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Vinai.official

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *