Khóa học piano online 1 kèm 1 tại Việt Thương Music

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Từ tháng 3/2021 Việt Thương Music khai giảng khóa học trực tuyến piano sở trường dành cho mọi cá nhân.

Học phí 3,6 triệu / 12 buổi. Đào tạo theo chương trình LCM của Vương quốc Anh. Với phương pháp giảng dạy 1 kèm 1, giáo trình chuẩn quốc tế, học viên đảm bảo kết quả học tập và hoàn toàn đủ khả năng để thi lấy chứng chỉ LCM quốc tế.

Cùng tham khảo nội dung khóa học piano online 1 kèm 1 tại Việt Thương Music

Học nhạc cụ online không chỉ là xu hướng của nhiều trung tâm học nhạc mà còn là phương pháp học được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nắm bắt được nhu cầu đó, Việt Thương Music School chính thức khai giảng khóa học nhạc cụ trực tuyến dành cho các lớp cá nhân gồm Piano Forte, Classical Guitar, Pop Music Course. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Âm nhạc đang dần trở thành người bạn thân thiết của mỗi người, nhiều người đã không ngần ngại đăng ký các lớp học nhạc theo yêu cầu. Lớp học piano và guitar là một trong những lớp học âm nhạc đó.

Để cắt giảm thời gian, chi phí học đàn cũng như chủ động hơn trong việc sắp xếp, bố trí thời gian học, nhiều người đã và đang lựa chọn hình thức học đàn online tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo việc học nhạc cụ hiệu quả, bạn cần nắm bắt được phương pháp học cũng như những kiến ​​thức, thông tin cần thiết mà bạn phải biết. Dưới đây là một số bài học cơ bản tại nhà mà bạn có thể tham khảo để đảm bảo kết quả cho mình.

Có rất nhiều bạn đam mê âm nhạc muốn học chơi các loại nhạc cụ nhưng lại không có đủ thời gian, quỹ thời gian và chi phí hạn hẹp. Đến với các khóa học nhạc cụ trực tuyến, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí: Do giảm chi phí đi lại, chi phí xăng xe thường phát sinh ở các lớp học truyền thống.

Tính tương tác cao: Với khóa học nhạc cụ trực tuyến, bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ lúc nào. Thảo luận và giải đáp thắc mắc của học viên là yêu cầu của giảng viên trên internet.

Tính cá nhân cao: Chương trình học và bài tập sẽ dựa trên khả năng học tập và phát triển của bản thân học sinh nên rất đa dạng, giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng âm nhạc và nhanh chóng tiến bộ hơn.

Cắt giảm thời gian: Giúp giảm 20-40% thời gian đào tạo so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ giảm thời gian phân tán và di chuyển.

Khóa học nhạc cụ qua internet tại Việt Thương Music School

VTMS chính thức cung cấp các lớp học nhạc trực tuyến theo tiêu chuẩn giáo dục Edition chất lượng cao cho từng khóa học.

Chương trình học âm nhạc trực tuyến tại Việt Thương Music School

Môn học:

• Pianoforte

Yêu cầu:

• Tuổi học sinh: Theo yêu cầu của sách giáo khoa truyền thống

• Nhạc cụ bắt buộc: Học viên phải có nhạc cụ ở nhà để tham gia khóa học

• Thời gian học: Theo thời gian cố định của trường

Học phí:

• Học phí: 3.600.000đ / 12 buổi.

• Thời lượng: 45 phút / buổi

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂hocnhacvn.com

You may also like...