Kawai GL40 sự khác biệt ở hành động phím

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Là một phần của dòng Kawai GL, GL40 có hình dáng to lớn, điềm tĩnh của một cây đàn piano cổ điển. Giống như rất nhiều bài đánh giá khác, chúng tôi biết đây là bản nâng cấp từ RX-2 phổ biến của Kawai từ những năm 90 đến 2014. Nó mang sự khác biệt cơ bản, dễ nhận thấy nhất là chiều dài khóa.

So với RX-2, GL40 có cùng kích thước – 180cm (dài hơn RX2 gần 3cm), rộng 152cm, cao 102cm và nặng 324kg. Cây đàn này vẫn sử dụng Millennium III Action, hệ thống action bằng sợi carbon nổi tiếng của Kawai. Một trong những nâng cấp lớn nhất ở GL40 là phím action, chiều dài toàn bộ phím dài hơn khoảng 2,5cm và sự khác biệt này rất quan trọng.

Khi chơi các kỹ thuật piano khó, các phím dài cho cao độ chính xác và giữ được độ bền khi nhấn phím nhanh. Người chơi sử dụng ít lực hơn nhờ tác dụng của nguyên lý đòn bẩy. Mặt khác, nó cũng cải thiện tỷ lệ lặp lại khi nhả phím, đây gần như là một bàn phím hoàn hảo, đặc biệt là đối với các nghệ sĩ cổ điển.

Tại sao cơ chế phím này không được sử dụng trên những cây đàn guitar nhỏ hơn? Hay như ngay trên RX-2? Đơn giản là không đủ chỗ, bạn có thể thấy GL-40 lớn hơn RX-2 gần 3 cm. Chiều dài của phím dài hơn các loại guitar khác gần 3cm.

Kawai GL40 khác biệt trong hành động chính

Một chi tiết cập nhật khác của GL-40 so với mẫu RX-2, soundboard được thiết kế nhỏ gọn hơn. Soundboard được Kawai cực kỳ chú trọng từ hình dáng, độ dày, loại gỗ sử dụng. Ở GL40, các kỹ sư của họ đã tính toán để bàn cộng hưởng có diện tích tiếp xúc lớn nhất có thể và tăng tương tác âm thanh, đồng thời giảm thiểu các yếu tố triệt tiêu khách quan, tăng khả năng cân bằng âm thanh so với nguyên mẫu RX-2.

Kawai GL40 khác biệt trong hành động chính

Bạn sẽ nhận được đầy đủ các dải âm thanh, nhiều âm trầm mạnh mẽ, nhiều âm sáng và độ rõ ràng tuyệt vời trong mọi giai điệu.

Hệ thống CORE Kawai cũng là một trong những điểm mạnh vượt trội của dòng máy này so với các sản phẩm khác. CORE là từ viết tắt dùng để chỉ các chi tiết tạo nên trung tâm sức mạnh của đàn piano (vành, đĩa và xà bên dưới) đều tập trung vào một điểm chính giữa của cây đàn để tăng tối đa khả năng phản xạ. của vành trong, mang lại độ bền và sức mạnh âm thanh lớn hơn. Hệ thống CORE nâng cao trải nghiệm âm nhạc tổng thể cho người chơi.

Kawai GL40 khác biệt trong hành động chính

Chính vì vậy, những người làm đàn thường khuyên người mua rằng không nên sửa đổi cấu trúc của đàn để đảm bảo độ bền và chắc. Người mua có thể yên tâm sử dụng GL-40 trong thời gian dài với sự an tâm tuyệt đối.

Tóm tắt các tính năng nổi bật của sản phẩm

Kawai Exclusive Millennium III Action – Có công nghệ ABS-carbon với sợi carbon

Thiết kế Tích hợp Over-Lap (SOLID) – Thanh kéo giãn tăng gấp đôi chiều rộng để có độ bền tối ưu

Các phím có độ dài mở rộng – Để có phản hồi đồng đều hơn từ mặt trước đến mặt sau của mỗi phím

Các nút phím độ dài buổi hòa nhạc – Độ dài gấp đôi để truyền năng lượng tối đa và công suất tối ưu

Bảng âm thanh Solid Spruce – Tạo độ ổn định theo mùa lâu dài

Chia tỷ lệ hai mặt – Để có nhiều âm sắc hơn

Agraffes Solid Brass – Cho khoảng cách chuỗi đều nhau và điều chỉnh dễ dàng hơn

Khối pin 11 lớp nhiều tay cầm

Tấm V-Pro – Sắt xám với thiết kế “Crossbone”

Kẹp chìa khóa được gia cố bằng thép tạo độ bền và ổn định để chống dính chìa khóa

Thép gia cường, có khóa nhiều lớp để tăng cường sức mạnh và truyền năng lượng tối ưu

Hệ thống trượt ván siêu chậm “Soft Fall”

Bảo hành trọn vẹn mười năm của nhà sản xuất có thể chuyển nhượng KAWAI

Hiện tại cây đàn đang được bán với giá xấp xỉ 400 triệu đồng, bạn có thể đến các showroom của chúng tôi để trải nghiệm âm thanh và những tính năng đặc biệt của Kawai GL-40.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...