Kawai GL-30: Nâng cao đam mê và trải nghiệm của người nghệ sĩ

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Kawai GL-30 thuộc dòng GL của Kawai, nổi tiếng là nhạc cụ chất lượng cao mang đến âm sắc và cảm ứng phong phú, nổi bật. Dòng grand piano GL tự hào có tất cả các tính năng thiết yếu đã khiến Kawai trở thành lựa chọn phổ biến của các nghệ sĩ piano trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù Kawai GL-30 là một cây đại dương cầm, nhưng kích thước linh hoạt của nó thích ứng với nhiều môi trường và không gian biểu diễn khác nhau. Loại đàn này thích hợp cho các cuộc thi văn nghệ, biểu diễn và cũng được nhiều gia đình lựa chọn để trưng bày như một loại nội thất cao cấp kết hợp với luyện tập âm nhạc.

Kawai GL-30 có tính năng Grand Action Millennium III mang tính cách mạng với vật liệu tổng hợp sợi carbon cung cấp cho nghệ sĩ piano cảm ứng nhạy bén và nhất quán có thể tồn tại trong nhiều năm. Tự hào với các thành phần có tính năng Millennium III action, Kawai GL-30 cung cấp hành động nhanh hơn, bền hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn, kiểm soát nhiều hơn và tăng độ ổn định khi so sánh với những bộ máy hoàn toàn làm bằng gỗ thông thường. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng ABS-Carbon làm cho các bộ phận hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, nhất quán và đàn hồi, do đó chúng không bị phồng lên và co lại do độ ẩm.

Sức mạnh cho phép Kawai GL-30 hoạt động đầy đủ trong quá trình sử dụng lâu dài. Kawai GL-30 sẽ vượt trội hơn bất kỳ cây đàn grand piano nào có thể so sánh được. Ngoài ra, kích thước tăng lên đáng kể so với mẫu GL trước đây cho phép chiều dài dây đàn dài hơn, phím đàn dài hơn và tăng diện tích cơ thể.

Kawai GL-30 cho phép nghệ sĩ piano chơi và giao tiếp dễ dàng, niềm đam mê và kinh nghiệm của họ được nâng cao thông qua sự phong phú của âm sắc piano.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...