Inter-M – Âm thanh công cộng hàng đầu

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Được thành lập vào năm 1983 tại Hàn Quốc, Inter-M nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng của mình trên lĩnh vực thiết kế và sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh thương mại và chuyên nghiệp. Từ một doanh nghiệp chỉ chuyên sản xuất ampli trở thành một nhà sản xuất phương tiện truyền thông hoàn chỉnh và cung cấp các giải pháp AV (Audio – Video).

am-am-a-bar-hang-dau

Ngày nay, Trong thời hạn đã trở thành nhà sản xuất hệ thống hàng đầu thế giới Hệ thống PA (Địa chỉ công cộng – Địa chỉ công cộng) và sản phẩm khuếch đại âm thanh. Với 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiết bị âm thanh, các sản phẩm của Inter-M bao gồm bộ khuếch đại âm thanh, loa nghe nhạc, video HD, media, và các sản phẩm khác. công nghệ thông tin cho thị trường thương mại và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao tại nhà máy của chúng tôi Trong thời hạn. (Seoul, Hàn Quốc). Inter-M nổi tiếng về thiết kế và kỹ thuật chính xác. Đánh giá của họ dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã chứng minh độ tin cậy của sản phẩm của họ.

-m-am-am-bar-hang-dau-1

Chi nhánh Inter-M tại Châu Mỹ (Los Angeles, CA) cung cấp các dòng sản phẩm Âm thanh và Video, bao gồm: Bộ khuếch đại, bộ trộn, bộ phân tần, bộ cân bằng kỹ thuật số, loa…, hệ thống âm thanh PA kết nối mạng… Hệ thống âm thanh của Trong thời hạn đã được cài đặt thành công ở nửa phía tây của bán cầu này, có thể được tính là: Coliseo Poudeportivo trong Đại học Công giáo ở Peru và nhà hàng của nó Thanh Long trong Mùa xuân bạc, Maryland, tốt Đường đi ở Houston, Texas; Nhà thờ Tin Lành – Các Thánh ở Sewanee, Tennessee …

Thành-công-đẹp-nhà-hàng-quán 3

Tại triển lãm ISE gần đây đã được tổ chức ở Amsterdam, Hà Lan, với trên 45.000 khách. Với sự tham dự của hơn 750 công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Âm thanh – Ánh sáng, sự nghiệp trên toàn thế giới ,. Trong thời hạn Đồng thời tự hào giới thiệu những sản phẩm mới nhất của mình và nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị tham gia triển lãm.

Trong Việt Nam sản phẩm của Trong thời hạn- cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình qua hệ thống phân phối thiết kế và lắp đặt của Công ty Việt Thương từ năm 2000. Các sản phẩm của Inter-M hiện diện rộng rãi tại Mỹ Công trình Tôn giáo (Nhà thờ, Đình Chùa ..), Xã hội (Hội trường, trường học, trung tâm văn hóa ..) công nghệ biểu diễn chuyên nghiệp (nhà hát, rạp hát …). Sản phẩm công nghệ cao của Inter-M được thị trường Việt Nam tin dùng vì uy tín cao chất lượng, độ bền, thiết kế thẩm mỹ hài hòa, và đặc biệt là giá tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu cùng ngành.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...