[Hướng dẫn Ukulele] ♥ Hình Như Ta Thích Nhau-Doãn Hiếu♬

Print Friendly, PDF & EmailFacebook Mua Thảo Chọn: Instagram: taonguyen.ukuele Shopee: Thaonguyen.uku Tiktok: Thaonguyen.ukulele ============================== === ==== ===== Bạn có phải là người yêu thích đàn ukulele đang tìm kiếm bản cover bài hát yêu thích mới nhất của mình không? Vậy bạn đã đến đúng chỗ! *Với phương châm cung cấp cho người mới bắt đầu hướng dẫn chi tiết và cơ bản về ukulele, mình quyết định làm video hướng dẫn về ukulele* Thông qua video, mọi người có thể tham gia giao lưu và đưa ra những lời khuyên để nâng cao kỹ năng chơi của mình. Nhảy AM:
[G]Một ngày nắng, [Em]mây lấp đầy bầu trời, [C]lang thang một mình, [D]tìm kiếm hoàng hôn
[G]tình yêu là một lời nói dối nhưng [Em]Đôi khi trong cuộc sống, chỉ cần [C]ngay tại đây [D]Bạn đi đâu? [G]sau đó bạn [G]biết, biết, biết, [Em]Tôi cũng cần một cái ngay bây giờ [C]người bên cạnh bạn [D]đăng lại [G]nhìn đôi [G]đôi mắt trống rỗng của tôi, [Em]Tôi chắc đã có người rồi [C]Hí hí hí hí hí hí hí hí hí hí hí hí hí hí hí [D]dậy đó [G]sao rồi [C]trái tim này cũng vậy [Bm]lắc là [Am]Ai là ai? [D]xem cả ngày [G]chờ đợi một điều [C]tôi xấu hổ khi nói [Bm]như từ trái tim tôi [Am]tôi có [D]thích nhau [G]không?năm tháng [C]Đó là một thời gian dài, ngay cả với gió [D]bố ơi con luôn ở đây [G]trong khi chúng ta hãy cho [C]cho phép, chàng trai [D]muốn biết bạn [G]hơn [C] [D] [G]

Rap:
[G]Tôi cảm thấy tôi cảm thấy trong gió OM[Em]G Duẩn Tiêu phải lòng
[C]Hãy giữ an toàn và mỉm cười [D]Tôi chỉ mới 18 và 20
[G]hương vị của tôi vẫn giống như trước đây [Em]mắt nhìn xa xăm chân trời
[C]Hy vọng bạn cho phép tôi ở bên cạnh bạn trong năm nay [D]Tháng thanh xuân của tôi…. Nhịp cầu: Từng đêm [C]Tôi vẫn hy vọng [D]đó, câu chuyện kép [Bm]tôi không có ai để so sánh [Em]bằng và [Am]bạn biết tôi vẫn ở đây [D]cố gắng trở thành [G]công cộng và ngày mai [C]đó là vinh quang đầy nắng [D]tôi thậm chí không phải là chúa [Bm]hy vọng 1 hạnh phúc [Em]tôi mới chỉ [Am]ước gì tôi vẫn ở đây [D]Vậy đó, giống như trước đây [G]Dừng học kỳ 3 và tôi [C]tôi nghĩ rằng tôi đã rơi vào [Bm]Tôi yêu bạn [Am]yêu bạn và tôi rất nhiều [D]hy vọng bạn [G]biết một điều[C] bạn đã được treo xung quanh [Bm]trong tâm trí tôi [Am]tôi có [D]thích nhau [G]Chính xác?
[a*1]
[a*2]

You may also like...