Hướng dẫn cài đặt Pickup Guitar

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Những cây đàn rẻ hơn hoặc đắt tiền có thể dễ dàng nâng cấp để có chất lượng âm thanh tốt hơn. Theo phong cách kim loại, bộ phận bắt cầu (bộ phận bắt cầu nằm ở phía dưới gần con ngựa) là cực kỳ quan trọng. Thay thế nó bằng các mô hình nâng cấp sẽ tăng sức mạnh, độ bền và âm thanh tốt hơn. Cài đặt bán guitar Làm theo hướng dẫn dưới đây.

Các bước cài đặt pickup guitar

Tháo nắp điện: Chúng nằm ở mặt sau của cây đàn guitar hoặc cần gạt như trên Stratocaster. Bạn sẽ cần phải tháo tất cả các dây dẫn khỏi bộ phận bảo vệ để có thể dễ dàng thay thế bất kỳ cảm biến âm thanh hoặc phần cứng bàn phím nào khác.

Loại bỏ mối hàn: Có một chất hàn nhỏ được hàn từ dây lửa và dây nối đất (dây dương và dây âm) trong xe bán tải mà bạn sẽ phải thay thế. Để loại bỏ chúng, bạn cần chạm vào mối hàn bằng súng hàn và kéo các dây ra xa nhau. Đừng quên vị trí của dây thừng vì bạn cần biết khi thay thế xe bán tải. Nếu thấy cần thiết thì vẽ sơ đồ cơ bản nếu chưa có sơ đồ đấu dây.

Bỏ xe đón: Tháo hai con ốc ở hai bên của xe bán tải cũ. Bây giờ nhẹ nhàng tháo nó ra, đảm bảo để lại đủ chì cho cả dây dương và dây âm. Hãy nhớ giữ các lò xo, ốc vít và bất kỳ nắp bán tải nào.

Sử dụng các phím tắt: Trừ khi bạn muốn thử luồn dây qua các lỗ khoan một cách chính xác, việc dán một chuỗi hướng dẫn hoặc một sợi dây phân biệt nhỏ vào hai đầu dây và dây nối đất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh sai sót. .

Tham khảo sơ đồ: Khi bạn mua các đơn vị bán tải mới, chúng thường đi kèm với sơ đồ hệ thống dây điện. Sử dụng sơ đồ này để phân biệt màu nào tượng trưng cho dây lửa và dây đất. Sau đó, dán các chuỗi đó với chuỗi hướng dẫn nếu cần. Kéo nhẹ nhàng hoặc bạn có thể để dây ra khỏi cây đàn.

Nhận mối hàn: Khi bạn đã đặt khách hàng tiềm năng mới và có đủ khách hàng tiềm năng, hãy hàn chúng vào vị trí của chúng.

Thay thế phần cứng: Gắn chặt xe bán tải mới bằng cách làm ngược lại với việc tháo và thay thế tất cả các nắp điện; Đảm bảo rằng bạn đặt chúng chắc chắn trên mức chính xác để tránh biến dạng âm thanh.

Chơi để kiểm tra thành tích của bạn: Nếu bạn có thể nghe thấy một tín hiệu, xin chúc mừng! Bạn vừa lắp đặt xe bán tải thay thế đầu tiên của mình. Nếu bạn không thể nhận được bất kỳ tín hiệu nào, vui lòng xem lại và tìm ra vấn đề bằng cách tham khảo sơ đồ.

Hi vọng với những hướng dẫn khá chi tiết vừa đưa ra, bạn sẽ tự mình thay được chiếc pickup cho bàn phím của mình và có được âm thanh tuyệt vời đầy cảm xúc.

Các khóa học guitar tiêu biểu tại vinaiofficial School

vinaiofficial School

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *