HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH ĐÀN GUITAR TAI NHÀ CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Việc vệ sinh đàn guitar chỉ cần một số nguyên liệu rất đơn giản. Một miếng vải mềm, như áo phông cũ hoặc tất, sẽ làm tốt công việc này, cùng với một ít nước, nước lau kính và một cây đàn Guitar đánh bóng có chứa sáp Carnauba nguyên chất. Một cây đàn guitar điện có thể được làm sạch theo cách tương tự

  • Nếu bạn muốn nâng nặng cây đàn của mình, bạn có thể sử dụng giấm cất trắng – Đây là một sản phẩm an toàn sẽ không làm hỏng lớp hoàn thiện trên cây đàn của bạn.
  • Bạn nên tránh hầu hết các sản phẩm tẩy rửa gia dụng có chứa silicon, sáp nặng, sơn mài mỏng hơn và thuốc tẩy. Tất cả các chất tẩy rửa và đánh bóng đồ nội thất cũng là những sản phẩm bạn nên tránh vì chúng có thể làm hỏng lớp hoàn thiện trên cây đàn của bạn.

cuenca_10

  • Tránh sử dụng khăn giấy để lau đàn Guitar của bạn vì chúng có thể làm xước lớp đàn guitar, đặc biệt nếu đó là sơn mài hoặc shellac của Pháp. Sử dụng một miếng vải đã được giặt nhiều lần sẽ hiệu quả nhất vì nó hầu như không có xơ vải.

/ ve_sinh_dan_guitar

CÁC HÀNH ĐỘNG KHI VỆ SINH ĐÀN GUITAR ĐÚNG CÁCH

1.Trước khi bạn bắt đầu quá trình vệ sinh đàn guitar

Bạn nên tháo dây ra để làm sạch cổ dễ dàng hơn.

cach_ve-sinh-dan-guitar

2. Làm sạch cổ và cổ.

Đây là phần của cây đàn guitar của bạn, nơi đặt dây, cần đàn. Nó chỉ nên được làm sạch một hoặc hai lần một năm, để dầu và độ ẩm tự nhiên trên cây đàn Guitar của bạn được tiếp xúc với ngón tay của bạn vẫn còn trên cây đàn.

>>> Các quy tắc của người chơi guitar không được bỏ qua

>>> Cách chơi Guitar hiệu quả chỉ 60s cho người mới bắt đầu

Sử dụng vải của bạn, làm ẩm nhẹ nhàng bằng nước hoặc giấm cất và nhẹ nhàng lau sạch bụi bẩn mà bạn tìm thấy trên bàn phím.

cuenca_40r

  • Khi vệ sinh cây đàn, hãy chắc chắn rằng bạn vắt khăn ẩm càng nhiều càng tốt – bạn không muốn lạm dụng nước hoặc các sản phẩm tẩy rửa cho cây đàn của mình.
  • Đối với những điểm thực sự bẩn trên bàn phím, bạn có thể sử dụng một miếng len thép siêu mịn # 000 hoặc # 0000 để chà sạch chúng. Vì len thép có thể bị dính vào nam châm của xe bán tải của bạn, bạn có thể muốn đậy nắp xe bán tải của mình nếu bạn chọn sử dụng len thép.

3. Làm sạch phần dưới của cây đàn guitar

Đây là bộ phận quan trọng của cây đàn guitar nằm bên dưới lỗ thoát âm và nó hỗ trợ lên dây đàn của bạn. Để làm sạch, sử dụng phương pháp tương tự với cổ pô, làm ẩm một miếng vải và lau xuống thành cầu để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn.

Đối với những điểm khó bám, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng hoặc dụng cụ tẩy rửa đường ống để nhẹ nhàng chà sạch bụi bẩn.

ve_sinh_dan_guitar

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể tự vệ sinh đàn Guitar tại nhà một cách tốt nhất. Chúc may mắn!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *