Học Violin Đơn giản và Dễ dàng với 4 bước cơ bản!

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Một cây đàn nhẹ nhàng và dễ chơi, đàn violin đã lôi cuốn và thu hút trái tim yêu âm nhạc của bạn, mặc dù bạn khá thích học chơi đàn violin nhưng bạn chưa biết gì về loại nhạc cụ này, có cách nào giúp bạn không? Chúng tôi cũng không có bí quyết hay tuyệt chiêu gì, chúng tôi chỉ có 4 bước học đàn violin cơ bản sau đây chia sẻ với các bạn.

4 bước cơ bản để học đàn Violin đơn giản và dễ dàng

Dành thời gian tìm hiểu về violin: Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn học đàn Violin đó là tìm hiểu và hiểu cụ thể về các chức năng cơ bản của cây đàn, cấu tạo của nó. Những kiến ​​thức này sẽ được giảng viên cung cấp khi tham gia các lớp học đàn violin hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng. Nhưng để có thể học chơi đàn Violin thì bạn cần chuẩn bị 3 dụng cụ cần thiết là đàn, cung, một miếng nhựa.

Học Violin Đơn giản và Dễ dàng với 4 bước cơ bản!

Điều chỉnh vĩ cầm: Mỗi bài hát sẽ có âm sắc khác nhau, vì vậy để chơi được đàn Violin bạn phải biết cách điều chỉnh đàn, cách thắt hay nới dây cho phù hợp với từng bài hát. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách dùng nhựa thông xoa lên dây cung đúng cách mà không làm ảnh hưởng đến dây cung.

Tập đọc nhạc: Để có thể chơi được đàn Violin, bạn không thể không tập đọc bản nhạc, đây là một kiến ​​thức khá quan trọng và bạn cần ghi nhớ thật kỹ. Nếu muốn học nhanh và chính xác kiến ​​thức này, bạn nên đăng ký học tại các trung tâm giáo dục âm nhạc có lớp dạy đàn Violin, thay vì tự học trên mạng vì có nhiều nốt nhạc và cách gõ phím rất khó. đọc. Bạn sẽ khó đọc sai nếu không sửa chữa kịp thời, vì chúng đã lưu vào tâm trí bạn từ lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc chơi violin của bạn sau này.

Học Violin Đơn giản và Dễ dàng với 4 bước cơ bản!

Thực hành: Sau khi đã nắm vững những kiến ​​thức cần thiết, bạn nên dành thời gian để luyện tập từ cách cầm và vị trí đàn, cách chơi đàn. Bước này cũng quan trọng không kém so với 3 bước đã nêu ở trên. Đặt sai vị trí hoặc không đúng cách sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi chơi hoặc đau nhức khi chơi. Âm thanh khi chơi cũng không được hoàn hảo và rõ ràng như mong đợi. Bạn cũng cần chú ý kéo cung qua lại sao cho phù hợp với từng bài hát.
Không chỉ học đàn Violin mà học chơi bất cứ loại nhạc cụ nào thì bạn cũng cần có một nền tảng vững chắc để có thể phát triển tốt nhất. Nếu có thắc mắc trong quá trình học, bạn nên hỏi luôn giảng viên để được giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Các khóa học violin tiêu biểu tại vinaiofficial School

vinaiofficial School

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...