Học piano 2021: 3 phần mềm học piano trực tuyến đáng mua

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Với một năm 2021 đầy biến động, nhiều trường học và trung tâm âm nhạc liên tục phải đóng cửa khiến việc học nhạc của học sinh bị gián đoạn.

Năm 2021, với tình hình dịch bệnh phức tạp vẫn đang diễn ra, việc lựa chọn học đàn piano trực tuyến vẫn được ưu tiên và khuyến khích.

Các bài học piano trực tuyến tốt nhất phù hợp cho việc học từ xa, từ sơ cấp đến nâng cao. Ngày nay, hầu hết các khóa học trực tuyến đều có bài tập, bài tập chấm điểm và giáo viên tương tác nên không khác nhiều so với việc học trực tiếp ở trường.

Đến năm 2021, ngày càng có nhiều người chuyển sang học trực tuyến để cải thiện kỹ năng chơi của họ, học không hạn chế và thậm chí tăng tốc độ học của họ. Nhiều ứng dụng dạy học, trang web học tập trực tuyến được mở ra và chúng chưa bao giờ được cải tiến như vậy.

Hầu hết các ứng dụng này đều tương thích với MIDI với đàn piano kỹ thuật số

Một số tiêu chí để kiểm tra xem một khóa học piano trực tuyến mà họ cung cấp có phù hợp với bạn hay không?

  • Khi bạn chọn nhà cung cấp bài học piano trực tuyến tốt nhất cho mình, có một số điều cần xem xét. Trước hết, trong khi tất cả các ứng dụng và trang web này đều cung cấp đầy đủ các bài học, theo tất cả các tiêu chuẩn, một số bài học tốt hơn nhiều cho người mới bắt đầu và cho học sinh nhỏ tuổi hơn những bài học khác. .
  • Bạn phải cân nhắc xem mình sẽ học trên thiết bị nào: PC, Laptop, Smartphone, online hay download offline.
  • Hầu hết các bài học piano trực tuyến tốt nhất sẽ dạy bạn ký hiệu thích hợp và các kỹ năng đọc nhạc cơ bản, mặc dù một số làm như vậy với tốc độ nhanh hơn những bài khác. Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc nhạc, hãy chọn một bản nhạc khiến việc học trở nên thú vị hoặc học một cách ngẫu nhiên và quay lại bài học nhiều lần.
  • Cuối cùng, bạn cần quyết định phong cách âm nhạc mà bạn muốn chơi. Nhiều nhà cung cấp có nhiều loại phong cách và nhạc đệm, nhưng một số cung cấp chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực cụ thể, như cổ điển, jazz và pop.
  • Nếu nghi ngờ, nhiều ứng dụng và trang web học đàn piano này có sẵn để bạn thử. Hãy thử tất cả các khóa học miễn phí xem có phù hợp hay không? Thanh toán hàng tháng, do đó bạn không phải trả quá nhiều cho một khóa học, và cũng dễ chủ động hơn nếu chương trình học không còn phù hợp với trình độ của bạn.

Dưới đây là 10 ứng dụng phần mềm học piano trực tuyến được đăng ký nhiều nhất vào năm 2020 và 2021.

PlayGround – Các bài học piano trực tuyến tốt nhất nói chung

Học Piano 2021: 3 bài học piano trực tuyến đáng mua

Playground có các bài học piano trực tuyến tốt nhất hiện có, với lượng tài liệu khổng lồ cho mọi cấp độ

Đánh giá: 5/5. Vô cùng hài lòng

Ưu điểm:

Sinh viên giỏi kiếm được điểm và mở khóa các khóa học tiếp theo

Chơi khi bạn học với nhiều bài hát

Thiết lập hiện đại và thân thiện với người dùng

Khuyết điểm:

Học quá 5 tiết / tháng so với số lượng yêu cầu thì phải đóng thêm phí.

Với Playground Sessions, bạn học thông qua việc đắm mình trong thế giới piano, đây là một cách tuyệt vời để thu hút học sinh. Khóa học được thiết kế cơ bản và cách chơi lý thuyết trước khi bắt đầu khiến bạn cảm thấy chóng mặt. Có rất nhiều bài học lý thuyết âm nhạc được tích hợp trong giáo án, nhưng phần mềm này đã làm rất tốt việc liên kết các nguyên tắc quan trọng của lý thuyết âm nhạc trực tiếp với một bài hát nổi tiếng.

Một tính năng quan trọng khác của phần mềm dạy piano trực tuyến là khả năng theo dõi chính xác bài học của học viên. Playground Sessions cung cấp cho bạn báo cáo trạng thái tức thì sau mỗi bài học với tỷ lệ ghi chú đúng và sai được phát. Bạn nhận được điểm dựa trên báo cáo trạng thái đó và tiến bộ qua các kế hoạch bài học khi bạn đạt được số điểm yêu cầu. Phần mềm này cũng cho phép bạn ghi lại các bài học của mình. Chúng tôi nhận thấy rằng việc có thể phát lại các bài học của mình sẽ giúp bạn tìm ra những lỗ hổng trong bộ kỹ năng của mình và cải thiện. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khôi phục và tốc độ hoặc khu vực của mình trên một vài thanh cụ thể nếu bạn gặp sự cố.

2. Simply Piano: Các bài học piano tốt nhất cho người mới bắt đầu

Học Piano 2021: 3 bài học piano trực tuyến đáng mua

Đơn giản là Piano: Học piano thật đơn giản

Đánh giá: 5/5. Tuyệt quá

Nếu bạn mới bắt đầu học đàn piano và cần một phần dễ học, dễ thao tác thì đây là phần mềm số một.

Ưu điểm:

Trực quan để sử dụng

Làm cho việc học trở nên thú vị

Bài hát ủng hộ tuyệt vời

Khuyết điểm:

Chỉ trên thiết bị thông minh, không phải trên PC

Nếu bạn đang muốn bắt đầu các bài học piano từ mới và bạn có thể học trên các thiết bị thông minh như iPad, Simply Piano là nhà vô địch. Phần mềm này được thiết kế để làm cho việc học trở nên thú vị và cung cấp nền tảng để bạn học piano đúng cách. Đơn giản Piano cho phép bạn học theo tốc độ của riêng mình và bạn có thể đặt mục tiêu của riêng mình cho những gì bạn chơi, vì vậy không có lộ trình học bắt buộc nào được đặt ra ở đây.

Thay vì nhấn nút đọc và ký hiệu âm nhạc, Simply Piano chỉ cần hiển thị những thứ này trên màn hình trong khi bạn có thể theo dõi phím.

Có sẵn bản dùng thử 7 ngày và bàn phím ảo.

Kết hợp nó với một nền tảng kỹ thuật thực sự vững chắc, không có độ trễ và nhiều loại nhạc đệm, và đó là một cách hoàn hảo để bắt đầu hành trình của bạn với piano. Nó không hoàn toàn đầy sao và kỹ lưỡng như Playground Sessions, nhưng dễ học hơn cho người mới bắt đầu

3. Piano Marvel: Các bài học piano trực tuyến có giá trị nhất

Học Piano 2021: 3 bài học piano trực tuyến đáng mua

Piano Marvel: Trang web dạy piano trực tuyến với phí đăng ký thấp và các bài học hấp dẫn

Đánh giá 5/5 (Xuất sắc)

Ưu điểm:

Tùy chọn đăng ký chi phí thấp

Khen thưởng người có thành tích học tập tốt giúp bạn có động lực

Các bài học được chia thành nhiều phần nhỏ, dễ quản lý

Khiếm khuyết:

Không có hỗ trợ cho trò chuyện trực tiếp hoặc bài học trực tiếp

Piano Marvel là phần mềm học piano đã thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Giá thấp. Các bài học được chia thành các phần nhỏ. Dễ dàng hoàn thành theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bàn phím nào tương thích với MIDI để tham gia các bài học piano tương tác và theo dõi tiến trình của mình thông qua giáo án. Có những phần thưởng để giúp bạn duy trì động lực và các bài học được thiết lập giống như trò chơi.

Thư viện các bài hát có sẵn bao gồm các tựa đề từ tất cả các thể loại bao gồm nhạc jazz, rock và các bài hát kỳ nghỉ, và bạn học được từ việc chơi các bài hát mà bạn biết và nhận ra. tiến bộ của bạn. Bạn không học các vị trí ngón tay trong bài học đầu tiên, điều này cảm thấy phản trực giác, nhưng Piano Marvel là một dịch vụ piano trực tuyến tuyệt vời nếu bạn đang muốn chơi thử piano mà không tốn quá nhiều tiền.

Học đàn piano trực tuyến tại Việt Nam

Bạn có thể học tại Việt Thương Music School

Hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 1800 6715

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂hocnhacvn.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *