Học phí một khóa đánh Trống tầm bao nhiêu tiền?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn có niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là các loại nhạc cụ như trống, guitar, guitar,… và mong muốn trở thành người chơi nhạc cụ giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất. Bạn nghĩ ngay đến những trung tâm dạy đánh trống uy tín để học nhưng lại lo lắng không biết học phí học đánh trống như thế nào, có đắt không, mình có đủ khả năng chi trả cho khóa học đó không?

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ nhất về học phí các khóa học đánh trống hiện nay, giúp bạn có thể tự tin tham gia các khóa học này và thực hiện đam mê, ước mơ của mình.

Phí đánh trống có đắt không?
Có rất nhiều bạn trẻ lo lắng rằng đến các trung tâm dạy đánh trống thường sẽ có mức học phí khá cao mặc dù môi trường học vô cùng tốt và hiệu quả. Vì vậy, nhiều người chọn cách học đánh tại nhà thông qua các video trực tuyến hoặc đĩa CD dạy đánh trống. Với cách học này sẽ tiết kiệm được nhiều công sức đi lại và nhiều khoản chi phí khác nhưng thường gây nhàm chán cho người học, và chỉ phù hợp với những bạn thực sự có tính kiên trì cao. Xem thêm: Học trống acoustic, Học nhạc jazz, Học chơi điện tử

Vậy học học trống có thực sự đắt như nhiều người vẫn nghĩ?
Theo tôi, học đánh trống hay bất kỳ môn nghệ thuật nào khác đều cần có sự đam mê, tính kiên trì cao, cũng như người hướng dẫn, dìu dắt. Vì vậy, muốn chinh phục được nó thì cần phải đầu tư cho mình thời gian, công sức cũng như chi phí để học hỏi. Ngược lại, nếu bạn tự học ở nhà thì cần phải mua những bộ trống mới và thật tốt, tuy nhiên chi phí để mua một bộ trống cũng không hề rẻ, nếu không biết cách mua sẽ rất dễ dàng. mua trống kém chất lượng, giá cao gây cản trở việc học của bạn.

[related_posts_by_tax title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Vì vậy, chi phí học đánh trống tại các trung tâm thực sự sẽ không quá đắt như bạn nghĩ, bởi tại trung tâm ngoài việc được truyền đạt những kiến ​​thức cơ bản nhất về cách đánh trống, từ những giáo viên chuyên môn. Kỹ nghệ, nhiệt huyết và bạn cũng sẽ được tiếp cận với những bộ trống tốt nhất hiện có để học và thực hành mà trung tâm đã trang bị cho học viên. Khi bạn bỏ ra một số tiền để học đồng nghĩa với việc bạn đạt được kết quả tốt nhất, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được nhạc cụ trống này.

Phí học đánh trống sẽ tùy thuộc vào cấp học, số lượng người học, thời gian học và tùy theo yêu cầu khác nhau, trung tâm uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dạy học. Học nghiêm túc, chi tiết tất nhiên sẽ có mức học phí cao hơn các trung tâm thông thường khác.

Học phí 1 giờ phân theo trình độ, nhóm và cá nhân của các trung tâm hiện nay:
+ Trình độ cơ bản: 250.000 – 350.000 VNĐ / 1 giờ
+ Trình độ nâng cao: 350.000 – 450.000 VND / 1 giờ
+ Trình độ chuyên nghiệp: 550,000 VND / 1 giờ
+ Các khóa học chuyên đề: 300.000 – 450.000 VND / 1 giờ

Vì vậy, kết luận rằng học phí học đánh trống tại các trung tâm sẽ không thực sự đắt, và vô cùng hợp lý với những gì bạn nhận được khi tham gia một khóa học đánh trống tại các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ kỹ về quyết định của mình, có nên học ở trung tâm dạy đánh trống hay không, nếu điều kiện tài chính và thời gian rảnh của bạn không cho phép, mặc dù thực sự là như vậy. Có niềm đam mê và mong muốn được học loại nhạc cụ này, một bộ môn nghệ thuật đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂hocnhacvn.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *