Guitar Fender Acoustasonic Telecaster – Sự kết hợp hoàn hảo giữa acoustic và electric

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Acoustasonic Telecaster Guitar được sản xuất bởi Fender với ý tưởng mang lại chất lượng âm thanh guitar điện cho guitar acoustic. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng các chuyên gia đã phải mất tới 3 năm nghiên cứu để tạo ra thứ này. Đàn guitar acoustic luôn có chất lượng âm thanh độc đáo và việc tái tạo âm thanh này trong một thân đàn nhỏ hơn nhiều (guitar điện) không hề dễ dàng chút nào.

Acoustasonic Telecaster là gì? Đây là một nhạc cụ sản xuất tại Mỹ kết hợp cả guitar acoustic và guitar điện để mang đến cho người chơi sự linh hoạt của âm thanh guitar acoustic cùng với giai điệu guitar điện chất lượng cao. Acoustasonic Telecaster có thân và cổ bằng gỗ gụ với mặt trên bằng gỗ vân sam Sitka chắc chắn. Cổ được vặn vào và có hình dạng đầu Telecaster. Thiết kế này thực sự là một sự táo bạo mà Fender đã tạo ra.

So với một cây đàn guitar acoustic thông thường, Acoustasonic Telecaster nhỏ hơn và cho cảm giác cầm trên tay tốt hơn khi chơi. Piano cũng nhẹ và đặc biệt, có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhìn chung, Acoustasonic Telecaster là một cây đàn rất cơ động sẽ phù hợp với nhu cầu vừa luyện tập vừa chơi để giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu.

Fender đã làm rất tốt việc duy trì phong cách và khả năng chơi của thiết kế truyền hình yêu thích của mình cho một nhạc cụ tiên tiến như Acoustasonic Telecaster. Thân máy bằng gỗ với hệ thống khuếch đại cộng hưởng SIRS là điểm duy nhất của Acoustasonic Tele. Kết hợp với quốc huy Lutz căng thẳng, Acoustasonic tạo ra một sự cộng hưởng không thua kém các cây Tele khác mà bạn từng chơi trước đây với âm trầm mạnh mẽ, to và rõ ràng bằng thiết bị điện tử Fishman.

Về khả năng chơi, Acoustasonic với bàn phím gỗ mun bán kính 12 điểm tạo ra cảm giác tuyệt vời, vì vậy bạn có thể chơi theo cách của mình. Acoustasonic chắc chắn là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhạc công. Chọn một nốt nhạc và một âm thanh hạng nhất. Toàn bộ cây đàn rung động như với bất kỳ âm thanh nào, mặc dù âm thanh phát ra tự nhiên có thể khiêm tốn. Tuy nhiên, khả năng chơi nhạc cổ điển của Fender vẫn còn đó và sẽ khiến cây đàn này trở nên hấp dẫn hơn.

Các nghệ sĩ chơi guitar thường cắm guitar vào PA (hoặc bộ khuếch đại âm thanh) hoặc đặt micrô ngay trước cây đàn. Với Acoustasonic Telecaster, người dùng có thể cắm thẳng ampli vào ampli và phát nhạc hiệu quả nhất có thể. Chất lượng âm thanh của Acoustasonic Telecaster gần giống như việc đặt micrô thu phía trước bàn phím và chơi một cây guitar acoustic. Người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ guitar điện khi muốn chơi các hợp âm điện tử. Chức năng plug-and-play của guitar rất tuyệt vời để khai thác sự sáng tạo trong phòng thu và tạo ra nhiều âm thanh tại buổi biểu diễn, có thể là trong câu lạc bộ, sân khấu hoặc trong nhà thờ. Khi cây đàn không được cắm điện, nó sẽ tạo ra âm thanh chắc chắn với công suất phù hợp. Sau khi được cắm vào bộ khuếch đại hoặc hệ thống âm thanh PA, nó chắc chắn sẽ rất to và tuyệt vời!

Việt Thương Music hiện đang có chương trình khuyến mãi giá cực tốt cho sản phẩm Fender Acoustasonic Telecaster

ĐIỆN THOẠI ACOUSTASONIC FENDER, SFG W / TÚI EB

56.010.000đ giảm còn 44.810.000đ

ĐIỆN THOẠI ACOUSTASONIC FENDER, SNG W / TÚI EB

56.010.000đ giảm còn 44.810.000đ

ĐIỆN THOẠI ACOUSTASONIC FENDER, SB W / TÚI EB

56.010.000đ giảm còn 44.810.000đ

ĐIỆN THOẠI ACOUSTASONIC FENDER, NAT W / BAG

56.010.000đ giảm còn 44.810.000đ

ĐIỆN THOẠI ACOUSTASONIC FENDER, BK W / TÚI EB

56.010.000đ giảm còn 44.810.000đ

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *