Guitar Death Metal được chơi như thế nào?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đối với những người chưa quen thì chơi đàn Guitar Death Metal nghe như một đám trống ồn ào. Nhưng đối với một tay guitar thực sự đam mê, sự phức tạp, kỹ thuật kỳ diệu, tốc độ và độ chính xác của Death Metal là một thử thách đang chờ được chinh phục.

Trước khi tham khảo bài viết này, bạn nên tìm hiểu Guitar Death Metal là gì qua Wikipedia: https://en.wikipedia.org/wiki/Death_metal

Death Metal Guitar được chơi như thế nào?

Học các kỹ năng Guitar cơ bản: Để chơi Death Metal, trước tiên bạn phải thành thạo các kỹ năng guitar cơ bản. Các hợp âm mạnh mẽ, búa và kéo, kỹ thuật trộn và các kỹ năng cơ bản khác là bắt buộc để chơi bất kỳ bản nhạc nào, không chỉ Death Metal.

Nghe một vài bài hát Death Metal: Tìm kiếm các ban nhạc trên Google “Death Metal” và xem kết quả bạn có. Một số ban nhạc tốt nhất để học bao gồm Obituary, Death, Morbid angel, Necrophagist, nhưng những ban nhạc này có những phần guitar công nghệ cao có thể mất nhiều năm để đạt được.

Tìm một bài hát “chậm hơn” để học lúc đầu: Trước khi bạn dành toàn bộ tiền để mua thiết bị để chơi, hãy thử học một hoặc hai bài hát. Có thể bắt đầu với “Infinite Misery” của Cannibal Corpse.

Tìm hiểu các thể loại của Death Metal mà bạn có: Trong Death Metal được chia thành nhiều loại. Có những loại Death Metal phức tạp hơn về mặt kỹ thuật. Mặt khác, Melodic Death Metal bao gồm những giai điệu du dương hơn là một cuộc tấn công bằng âm thanh như phần còn lại.

Trang bị những công cụ cần thiết: Một “nhịp” – một bàn đạp bóp méo là cần thiết, và một bàn đạp tăng tốc là ổn. Đảm bảo rằng bộ khuếch đại của bạn vẫn ổn khi chơi Death Metal. Bạn không cần cả bộ, nhưng chơi trận đấu kim loại trên bàn 8 watt là một ý tưởng tồi.

Điều chỉnh cài đặt Guitar, âm thanh và hiệu ứng: Tăng tín hiệu Guitar của bạn theo nhịp của bàn bằng bộ ngắt âm thanh. Đặt van điều tiết ở mức tối đa và bộ làm lệch hướng ở mức nhỏ nhất. Cài đặt hiệu ứng amp trên bàn phím nên nhấn mạnh các nốt cao và giảm các nốt giữa một chút. Hầu hết Death Metal sử dụng guitar đã điều chỉnh (và đôi khi là 7 dây), vì vậy hãy điều chỉnh cho phù hợp.

Tìm ai đó để luyện tập cùng: Lý tưởng nhất là khi người đó đang chơi Guitar hoặc Guitar Bass. Ban đầu, rất khó để theo kịp tiếng trống trong Death Metal.

Thực hành khoảng một giờ mỗi ngày: Nếu bạn bị đau khớp hoặc chảy máu tay, hãy nghỉ ngơi.

Nếu không hiểu hết đặc điểm của Death Metal, bạn sẽ không thể cảm nhận được hết cái hay của thể loại nhạc, thậm chí không thể tự mình chơi được bản nhạc này. Cảm nhận vẻ đẹp của Death Metal và chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước khi bắt đầu luyện tập.

Các khóa học guitar tiêu biểu tại vinaiofficial School

vinaiofficial School

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *