Guitar acoustic Tanglewood giá tốt nên mua cho dịp Tết

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Năm hết Tết đến là dịp để mọi người quây quần bên nhau, hàn huyên những chuyện đã qua, chia sẻ những bài ca dao. Mặc dù chúng ta đang phải đối mặt với tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng niềm vui âm nhạc vẫn là điều cần thiết trong những ngày đầu năm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người chơi những cây đàn chất lượng cao với giá tốt nhất. Tanglewood cung cấp đàn guitar với nhiều mức giá khác nhau cho mọi người chơi. Dưới đây là những cây đàn guitar acoustic lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn guitar New Years chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Tanglewood TWCR O.

Đàn guitar Tanglewood TWCR O có hình dáng dàn nhạc tập trung vào dải tần số trung. Điều này có nghĩa là âm thanh không quá sáng như với Parlour, âm trầm không quá sâu và dày như với các hình dạng thùng lớn khác, điều này tạo nên chất âm riêng biệt và hệ thống âm thanh thường có âm lượng hợp lý và cân bằng. Mặt trước, mặt sau, hông và cổ Tanglewood TWCR O được làm từ gỗ gụ, một loại gỗ sẽ tồn tại theo thời gian và không bị cong vênh hay nứt nẻ. Những thớ gỗ mịn, đẹp, ít co giãn tạo nên sự sang trọng và giá trị cho cây đàn acoustic này.

Tanglewood TWCR D.

Đàn guitar TWCR D Acoustic Tanglewood có nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi. Nó được thiết kế bằng vật liệu chính là gỗ vân sam và gỗ gụ để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng cho cây đàn. Từng thớ gỗ đều, đẹp, ít co giãn, tất cả tạo nên sự sang trọng và giá trị cho Tanglewood TWCR D.

Tanglewood TWCR OE

Tanglewood TWCR OE thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế dàn nhạc với chất âm không thể chê vào đâu được, hệ thống âm thanh bình thường, âm lượng hợp lý và cân bằng. Mặt trước, mặt sau, hông và cổ Tanglewood TWCR OE được làm bằng gỗ dái ngựa. Hệ thống tiền khuếch đại và bán tải Tanglewood TW-EX4 có EQ 4 băng tần với các nút điều chỉnh âm lượng cho âm trầm, âm trung và âm bổng cũng như điều khiển âm lượng riêng biệt và bộ cân bằng tiện lợi. Kỹ thuật số trên tàu.

Tanglewood TWCR DCE

Đàn guitar TWCR DCE Tanglewood có hình dạng dreadought được cắt ngắn. Thùng máy lớn tạo ra âm thanh to hơn, ấm hơn và đầy đủ hơn rất thích hợp để chơi game. Mặt trước, mặt sau, hông và cổ đàn Tanglewood Acoustic Tanglewood TWCR DCE được làm từ chất liệu gỗ gụ, đặc biệt gỗ làm mặt đàn được chọn lọc rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Phím đàn và ngựa đàn được làm từ gỗ hồng đào mang đến âm thanh ấm áp và thoải mái cho người chơi. Tanglewood TWCR DCE được trang bị hệ thống Tanglewood TW-EX4 EQ, mang đến âm thanh mạnh mẽ và dễ dàng điều chỉnh theo phong cách và hiệu suất của người chơi.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...