Guitar acoustic Gretsch G5024E: Giá trị vượt thời gian

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Dòng Gretsch rancher ban đầu được giới thiệu vào đầu những năm 1950 và nổi bật so với các mẫu guitar acoustic tiêu chuẩn thời đó nhờ thiết kế độc đáo của nó. Và với lỗ âm hình tam giác đặc trưng, ​​đàn guitar acoustic Gretsch G5024E Rancher đưa bạn quay ngược thời gian.

Chất lượng guitar acoustic Gretsch G5024E Rancher nhờ phần đầu rắn chắc, thân bằng gỗ gụ với lưng cong và bao gồm cả thiết bị điện tử Fishman. Về âm thanh, G5024 Rancher cho âm thanh lớn như bạn mong đợi. Thêm vào một số tính năng hoàn thiện truyền thống hơn như lỗ thoát âm hình tam giác.

Gretsch G5024E có giá khuyến mại là 8.050.000đ so với giá gốc là 12.040.000đ

Một phần lịch sử của cây đàn Gretsch

Mặc dù hầu hết những cây đàn Gretsch mà bạn từng thấy đều là guitar điện, nhưng bạn nên biết rằng Gretsch đã chế tạo ra những cây guitar acoustic chất lượng hàng đầu trong một thời gian dài. G5024E Rancher bày tỏ lòng kính trọng đối với những cây đàn Rancher đặc biệt từ đầu những năm 1950 và giữ lại âm thanh hình tam giác mang tính biểu tượng của chúng để mọi người thưởng thức phần này của câu chuyện Gretsch. Cho dù bạn là một nghệ sĩ biểu diễn hay chỉ muốn chơi guitar trong một kỳ nghỉ tuyệt vời, bạn sẽ thích cảm giác cổ điển mà Gretsch G5024E Rancher mang lại cho bạn.

Chất lượng thủ công

Bạn sẽ nhận thấy sự chú ý đặc biệt của Gretsch đến từng chi tiết với Người chăn nuôi G5024E. Vân sam rắn chắc là một tính năng cao cấp thường không có trên các cây đàn guitar ở mức giá này. Nó tạo ra âm thanh sống động trở nên phong phú hơn khi sử dụng kéo dài. Mặt trên bằng vân sam được gia cố bằng giá đỡ Seashell X, một điểm nhấn cao cấp giúp cải thiện cân bằng âm trong khi giảm thiểu độ ẩm rung. Với kỹ thuật thủ công đặc biệt này, bạn có thể nói G5024E Rancher được tạo ra để sống.

Gretsch G5024E Rancher thu hút sự chú ý đến chính nó, cho dù nó lần đầu tiên được nghe hay nhìn thấy. Lỗ âm hình tam giác đặc biệt vẫn giữ lại giao diện của những cây guitar Rancher nguyên bản từ những năm 1950 và bạn sẽ thích cách nó khuếch đại âm thanh vốn đã phong phú. Cutaway Venetian không chỉ trông tuyệt vời, nó còn cho phép bạn sử dụng các phím đàn cao nhất trên bảng gỗ hồng đào. Bạn thậm chí có thể mong đợi hiệu suất đặc biệt nhờ hệ thống tiền khuếch đại Isys + cung cấp hiệu suất khuếch đại tuyệt vời với điều khiển âm lượng, điều khiển âm lượng, quay số và chỉ báo tuổi thọ pin. Dù được phát bằng âm thanh hay khuếch đại, Gretsch G5024E Rancher luôn sẵn sàng đưa bạn quay ngược thời gian về những giá trị cũ!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *