Gợi ý một số đàn guitar acoustic chất lượng tốt cho người mới

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Chơi guitar acoustic đang là xu hướng ngày nay được nhiều lứa tuổi trong xã hội yêu thích. Những người mới bắt đầu học đàn thường khó chọn được một cây đàn chất lượng, phù hợp. Nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể chọn một cây đàn với mức giá phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tiền hơn để chi tiêu cho cây đàn guitar của mình để bắt đầu, chúng tôi có một số gợi ý cho bạn. Đây là những cây đàn piano từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng được công nhận.

Chắn bùn CC-60SCE

Đàn guitar Fender CC-60SCE với nhiều tính năng hấp dẫn xứng đáng là sự lựa chọn cho những người mới chơi đàn. Thiết kế nhỏ gọn của Grand Concert Cutaway giúp người chơi dễ dàng mang đi mọi nơi. Mặt trước của bàn phím được làm bằng gỗ vân sam, mặt sau và hai bên được làm bằng gỗ gụ và mang lại âm thanh tuyệt vời.

Guitar Fender CC-60SCE sử dụng loại bán tải Fishman với EQ 3 dải với các điều chỉnh: bass, mids, treble và một bộ điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra còn có một chức năng bộ chỉnh màu tích hợp mà bạn có thể sử dụng để giữ cho guitar luôn trong giai điệu và bộ chỉnh màu giúp bạn điều chỉnh dây theo các nốt khác nhau dễ dàng hơn (Half Step Down, D-Tuning, Open E …) hơn bất kỳ bộ chỉnh thông thường nào khác.

Baby taylor

Baby Taylor’s size ¾, âm thanh trung thực, là trọng tâm của cây guitar Baby Taylor và mời bạn chơi. Với mặt sau và hai bên bằng sapele và mặt trên bằng gỗ vân sam (hoặc gỗ gụ), cây đàn này luôn thú vị khi sử dụng. Bạn có thể thêm capos, điều chỉnh, điều chỉnh, phát nhạc để giúp con bạn học chơi những hợp âm guitar đầu tiên.

Fender CD-140SCE

Guitar Fender CD-140SCE được phát triển theo kiểu dreadnought đơn giản với hộp lớn cho âm thanh to hơn, ấm hơn và đầy đủ hơn. Cây đàn với nhiều cải tiến mang đến âm thanh tuyệt vời cho người chơi. Mặt trước của Fender CD-140SCE được làm bằng gỗ vân sam với tốc độ truyền âm rất cao, độ cộng hưởng rất lớn và cho âm thanh rất rõ ràng và đầy đủ.

Hệ thống thu âm của Fishman với EQ 3 dải với các điều chỉnh: bass, mid, treble và một bộ điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra còn có một chức năng bộ chỉnh màu tích hợp mà bạn có thể sử dụng để giữ cho guitar luôn trong giai điệu và bộ chỉnh màu giúp bạn điều chỉnh dây theo các nốt khác nhau dễ dàng hơn (Half Step Down, D-Tuning, Open E …) hơn bất kỳ bộ chỉnh thông thường nào khác.

Takamine P1NC

Đàn guitar Takamine P1NC có thiết kế NEX / Grand Auditorium độc đáo mang đến cho người chơi sự khác biệt và thích thú. Với chất âm trầm ấm, du dương, P1NC hứa hẹn cho người chơi những trải nghiệm guitar tuyệt vời. Mặt trước làm bằng gỗ tuyết tùng, mặt sau và hai bên làm bằng gỗ sapele tạo nên âm thanh cân bằng, ấm áp tăng thêm độ căng cho người chơi.

Takamin P3NC

Đàn guitar Takamine P3NC nhỏ gọn với hình dáng NEX / Grand Auditorium truyền thống, mặt cắt kiểu Venice với thiết kế trang nhã và công nghệ hiện đại cho trải nghiệm âm thanh acoustic tốt nhất.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *