Gợi ý đàn guitar acoustic Kapok giá tốt cho người mới

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Kapok là một trong những hãng sản xuất đàn nổi tiếng và được nhiều người mới chơi đàn đánh giá cao. Đối với những người mới chơi guitar họ thường có xu hướng chọn những cây đàn có giá cả phải chăng và kapok là một sự lựa chọn lý tưởng. Kapok luôn đảm bảo mọi công đoạn sản xuất đều được thực hiện theo đúng quy trình và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tuổi thọ và chất lượng âm thanh tiêu chuẩn. Chỉ với mức đầu tư chưa đến 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một cây đàn acoustic kapok thực thụ.

< style="text-align:justify">Vì vậy, một số gợi ý guitar acoustic kapok tốt cho người mới là gì?

Kapok LD-14

Kapok LD-14 gây ấn tượng với độ bóng cao đẹp mắt, cổ đàn bằng gỗ gụ chất lượng cao cho âm thanh ấn tượng và mặt sau và mặt được dát mỏng chất lượng cao. Kích thước thân 4, chiều dài 104 cm, cầu và cần đàn làm bằng gỗ phong, vành ABS làm cho cây đàn này trở nên tuyệt vời hơn. Người chơi có thể chơi ngoài trời và trong những chuyến du ngoạn, họ có thể chơi theo nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ cổ điển, đồng quê, jazz đến ballad, flamenco với màu sắc biểu cảm mà người chơi có thể trải nghiệm từng giây, từng phút.

Kapok D-118AC

Kapok D-118AC phù hợp với nhiều phong cách chơi acoustic khác nhau như chơi gảy khó, chọn phẳng nhanh hoặc chọn ngón tinh tế. Mặt trên bằng vân sam ép chất lượng cao. Mặt sau và hai bên được làm bằng gỗ linden ép chất lượng cao cho âm thanh cực kỳ ấn tượng. Bàn phím và cây cầu bằng gỗ hồng sắc mang lại cảm giác thoải mái và lướt nhẹ nhàng cho người chơi, góp phần tạo nên âm thanh ngọt ngào, ấm áp.

Kapok LD-18

Củ loa Kapok LD-18 4/4 cho độ cộng hưởng tốt, âm thanh trầm ấm và thu hút người nghe. Về thiết kế, sản phẩm nổi bật so với các cây đàn cùng phân khúc nhờ có độ bóng cao đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, mặt trên bằng gỗ vân sam ép cao cấp, mặt và sàn gỗ linden cao cấp.

LD-18 là một trong số ít những cây guitar acoustic rẻ tiền nhưng cộng hưởng tốt và được các nghệ sĩ guitar đánh giá là không quá xuất sắc, nhưng âm thanh rất mượt mà phù hợp với những người chơi nghiệp dư. Người chơi có thể chơi ngoài trời và trong những chuyến du ngoạn, họ có thể chơi theo nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ cổ điển, đồng quê, jazz đến ballad, flamenco với màu sắc biểu cảm mà người chơi có thể trải nghiệm từng giây, từng phút.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...