Gợi ý 3 cây guitar điện Jackson JS series dưới 8 triệu đáng mua hiện nay

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Jackson’s JS series tập hợp ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc chế tạo nhạc cụ. Những cây đàn guitar dòng Jackson JS tuyệt đẹp, tuyệt vời và giá cả phải chăng đã có một bước tiến vượt bậc, biến nhạc jazz, giao diện và khả năng chơi dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là sự lựa chọn lý tưởng để bạn bắt đầu đam mê của mình.

Jackson JS Dòng Dinky ™ JS12

DinkyTM JS12 của dòng Jackson JS được làm bằng gỗ dương, nhẹ và xoay rất tốt. Nó mang lại âm trầm tuyệt vời nhưng ở mức giá thấp. Được trang bị một cặp bán tải humbucker cao cấp của Jackson với nam châm gốm và công tắc 3 vị trí cho âm thanh rõ ràng và phong phú, người chơi thậm chí có thể tạo ra các âm thanh khác nhau với móc điều chỉnh 3 hướng và điều khiển âm thanh với âm lượng tuyệt vời.

Thiết kế bùng nổ của Jackson cho phép các nghệ sĩ guitar chơi nhanh và mạnh mà không lo đánh nhầm phím. Bàn phím 12 inch bằng gỗ hồng sắc tỏa tròn với các phím đàn jumbo 24 lần và dấu inlay với các chấm trắng để người chơi thoải mái thể hiện phong cách của mình.

Hệ thống tremolo 2 điểm Horseback Fulcrum là một trong những thiết kế tremolo phổ biến và cổ điển trong dòng Dinky ™ cho phép người chơi hạ thấp độ rung và thay đổi cao độ của dây một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, với JS 12, người chơi có thể điều chỉnh âm lượng và giai điệu một cách nhanh chóng và sâu lắng.

Guitar Jackson Js Series Spectra Bass Js2

Spectra Bass JS2 mang đến những âm thanh độc đáo khi người chơi bass chơi chúng. Funk, hard rock hoặc gospel, một chiếc bán tải kiểu Jackson J khổng lồ và một chiếc bán tải kiểu P cổ mang đến nhiều loại âm sắc gầm gừ hoặc tươi sáng, trong khi cây cầu cứng mang lại sự ổn định, nâng cao, cải thiện và làm đậm hơn âm sắc.

Các âm có thể được tinh chỉnh và điều chỉnh với Mix, Bass Boost và điều khiển âm lượng (với công tắc chọn push / pull để bỏ qua hoặc kết nối mạch hoạt động để tăng âm trầm). Với công tắc chọn kéo / đẩy, bạn không bao giờ phải lo lắng hết pin và mất âm thanh. Nhấn nhanh nút âm lượng sẽ bỏ qua mạch điện hoạt động để có thể phát âm trầm dễ dàng mà không cần nguồn pin.

Guitar Jackson Js3 Spect Tobaco Chest

Được trang bị cầu nối HiMass, hai bộ đệm Jackson hoạt động và mạch chia cuộn dây, Spectra Bass JS3 giúp bạn dễ dàng quay số theo giai điệu hoàn hảo cho bất kỳ buổi biểu diễn hoặc bản ghi âm nào. Và để mang lại cảm giác chói mắt, cổ chữ U kiểu dáng đẹp được gắn trên cùng với ngón đeo nhẫn nguyệt quế xuyên tâm mượt mà và các phím jumbo để có thể chơi dễ dàng. Phần B được thắt chặt và đáp ứng với chiều dài 35 inch của thiết bị.

Ở giữa, hai máy ghi âm ồn ào hoạt động, được đặt ở vị trí sao cho chúng đạt được âm thanh tốt nhất có thể. Với tách cuộn dây và EQ 3 dải, bạn có thể định hình âm sắc của mình theo cách nào bạn muốn. Cho dù bạn đang thu âm R & B linh hồn hay đang cố gắng vượt qua những bản mix metal có nhịp độ nhanh trên sân khấu, Spectra Bass JS3V có sức mạnh để định hình giai điệu bạn cần. Và các thiết bị điện tử đang hoạt động cung cấp nhiều đầu ra để định tuyến cáp dài, chuỗi hiệu ứng và bộ khuếch đại của bạn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *