Gợi ý 2 bộ trống Pearl Roadshow đang có giá tốt

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]


Gợi ý 2 bộ trống Pearl Roadshow có giá tốt


< style="text-align:justify">Pearl Roadshow là dòng sản phẩm có mọi thứ bạn cần trên hành trình sống hết mình với âm nhạc. Thiết kế đơn giản, gọn gàng phù hợp với mọi nhu cầu. Hãy cống hiến cho giọng hát của chính mình và sự nở rộ bởi chính yếu tố then chốt tạo nên sắc thái mạnh mẽ hay nhẹ nhàng cho tác phẩm sẽ giúp người yêu trống thỏa sức với đam mê của mình.

Pearl Roadshow RS505C / C.

Pearl Roadshow RS505 bao gồm: Trống Bass, Trống Tom, Trống Tom, Trống Sàn, Trống Snare. Tất cả đều có vỏ cực 9 lớp cho âm sắc hoàn hảo. Đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu với đam mê của mình. Pearl Roadshow RS505 Drum có 4 màu: # 31, # 91, # 706, # 707, sẽ không khó để bạn lựa chọn cho mình một bộ trống phù hợp.

  • Pearl Roadshow RS505 bao gồm trống bass 20 x 16 inch mang lại âm trầm cấp thấp và cấp thấp đồng thời tăng thêm âm thanh đầy đủ cho trống của bạn. Cú đá Series Roadshow mang đến nhiều cảm giác phấn khích và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đập mạnh và đi kèm với các khóa đảm bảo giữ chắc chắn khi gắn các phụ kiện và bánh xe.
  • Trống bẫy trong Pearl Roadshow RS505 có kích thước quốc tế là 14 “x 5” và được thiết kế tinh xảo để tạo ra mọi thứ từ âm nặng đến âm “ma” nhẹ và êm nhất. Có thể xem đây là linh hồn của một bộ trống hoàn hảo
  • Một phần không thể thiếu của Pearl Roadshow RS50 là bộ đôi đồng thau / hybrid 16 inch với đồng thau / va chạm / đi xe 14 inch. Thích hợp cho người mới bắt đầu chơi trống và luyện tập để nâng cao kỹ năng của bạn
  • Chũm chọe, mũ cao và bẫy có giá đỡ cân bằng, ổn định. Các chốt thanh chống kép và miếng đệm điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng trong việc giữ cân bằng tất cả các bộ phận của bộ tang trống dưới áp lực của lực lớn. Bộ ROADSHOW chứa tất cả các thành phần phần cứng quan trọng. Tất cả các chân đều được gia cố đôi, chiều cao và góc có thể điều chỉnh được và chân giằng đôi có thể chịu được sức mạnh của những tay trống hạng nặng.

Pearl Roadshow RS525SC / C.

Trống tiêu chuẩn PEARL Roadshow RS525C / C chứa 5 trống, Kick 22 “với cấu hình 22” x16 “Bass – 10” 08 “Tom – 12” x09 “Tom – 16” x16 “Floor – 14” 5.5 “Snare.

  • Âm trầm được coi là trái tim của bộ trống. Nó không chỉ cung cấp âm thanh trầm và thấp mà còn bổ sung thêm âm thanh đầy đủ cho bộ trống của bạn. Cú đá Series Roadshow mang đến nhiều cảm giác phấn khích và khả năng điều chỉnh mở rộng cho những âm trầm thấp, nhịp đập mạnh và đi kèm với các khóa để đảm bảo sự chắc chắn khi gắn toms và phụ kiện.
  • Nếu bass là trái tim thì trống snare chính là linh hồn của bộ trống, thâu tóm mọi thứ từ những nốt nặng nhất đến những nốt “ma mị” nhẹ nhàng nhất. Thiết kế tinh xảo với đầu có độ chính xác cao giúp bộ trống RS505 từ Snare of Pearl Roadshow tạo ra âm thanh phong phú
  • Một phần không thể thiếu của ROADSHOW là bộ đôi xe va chạm / xe hybrid một bộ 16 inch với đồng thau 14 inch. Thích hợp cho người mới bắt đầu chơi trống và luyện tập để nâng cao kỹ năng của mình
  • Chũm chọe, mũ cao và bẫy có giá đỡ cân bằng, ổn định. Các chốt thanh chống kép và miếng đệm điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng trong việc giữ cân bằng tất cả các bộ phận của bộ tang trống dưới áp lực của lực lớn. Bộ ROADSHOW chứa tất cả các thành phần phần cứng quan trọng. Tất cả các chân đều được gia cố đôi, chiều cao và góc có thể điều chỉnh được, và các chân giằng đôi có thể chịu được sức mạnh của người đánh trống hạng nặng.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *