Giới thiệu về series organ Casio Casiotone CTS thích hợp dành cho người mới

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Dòng đàn organ Casio Casiotone CTS được đánh giá là dòng sản phẩm phù hợp cho người mới học khi sở hữu nhiều tính năng phù hợp.

Được Casio ưu ái cho một thiết kế bàn phím có các hiệu ứng bàn phím nhạy, mang lại phản ứng phím và những bước luyện tập đầu tiên có giá trị cho con đường nghệ thuật dài đằng sau, đây là một tính năng đặc biệt. điểm vượt trội mà không phải mẫu đàn organ nào cũng làm được. Ngoài ra, hệ thống loa dành cho đàn organ dòng CT-S mang đến khả năng chia sẻ âm nhạc rõ ràng với bất kỳ ai trong phòng chơi, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. nhỏ. Thiết kế pin có thời lượng sử dụng lâu hơn so với các dòng máy khác cũng là một ưu điểm nổi bật của dòng Casiotone CTS, càng khẳng định sự linh hoạt trong mọi tình huống chơi, mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. chủ nhân. Ngoài những đặc điểm chung trên, mỗi nhạc cụ trong dòng CTS còn có những ưu điểm riêng như:

Casio Casiotone CT-S100

Đồng hồ Casio CT-S100 có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng 3,3kg cho phép bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút hơn và khả năng lưu các giai điệu và nhịp điệu yêu thích của bạn chẳng hạn như những giai điệu và nhịp điệu đã học trong lớp âm nhạc hoặc khi bạn thực hành. tại nhà để dễ dàng tái sử dụng khi cần thiết.

Casio Casiotone CT-S200

Casio CT-S200 có trọng lượng nhẹ và dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi bạn muốn. CT-S200 đặc biệt hơn với giao diện đơn giản, thiết kế các nút bấm cần thiết với màn hình LCD và bộ xoay. Kết nối với ứng dụng chơi Chordana tích hợp 50 bài hát mẫu hoặc có thể tải thêm các giai điệu MIDI bên ngoài, người dùng có thể chơi, ghi điểm bất kỳ bài hát nào. Chơi bằng bàn phím ảo mô phỏng vị trí các nốt được phát trên bàn phím. Học tập và thực hành đơn giản hơn và thú vị hơn.

Casio Casiotone CT-S300

Casio CT-S300 có kiểu dáng nhỏ gọn chỉ 3,3kg cùng thiết kế 61 phím giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi theo ý thích. Với 400 timbres, 75 nhịp điệu, 12 âm thanh điện tử của Casiotone CT-S300 và tính năng Chế độ Nhạc Dance cho phép người chơi tạo ra các âm thanh nhạc cụ như trống, bass, nhạc điện tử và có thể tự động tạo ra các giai điệu sôi động khác nhau từ kho nhạc và kỹ thuật số tiên tiến này đặc trưng. Các kết nối hiện đại từ USB, MIDI và ứng dụng Chordana Play IOS / Android sẽ cung cấp khả năng chơi tuyệt vời hơn nữa.

Màn hình LED hiển thị cụ thể, đầy đủ và trực quan các chương trình đang sử dụng, giúp người chơi trẻ xử lý tốt hơn các kỹ thuật chơi mong muốn, mang lại âm nhạc uyển chuyển, lưu loát. Hệ thống tai nghe tích hợp cũng giúp tăng khả năng luyện tập mọi lúc, mọi nơi mà không gây tiếng ồn từ người khác, hoặc khi người chơi muốn luyện tập nhẹ nhàng cũng có thể sử dụng công nghệ headphone. một cách thường xuyên.

Kết thúc

Nếu bạn đang tìm một món quà âm nhạc cho con em mình trong năm học này thì Casiotone CT-S là mẫu đàn rất xứng đáng để bạn trao gửi yêu thương và tin tưởng cho các bạn nhỏ của mình.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...