Giới thiệu một số keyboard dành cho người mới

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn organ hay còn gọi là đàn organ là một trong những loại nhạc cụ tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới. Với đàn, bạn gần như có một ban nhạc thu nhỏ và có thể chơi tất cả các bài hát một cách sống động nhất. Đó là lý do tại sao rất nhiều người theo dõi bàn phím. Để bạn không gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn phím khi bắt đầu, chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn.

Thương hiệu bàn phím nổi tiếng

Casio luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu bàn phím chất lượng hàng đầu với những ưu điểm về công nghệ và tính năng vượt trội. Các sản phẩm Casio nói riêng luôn có một vị trí vững chắc trong học tập và những người mới bắt đầu, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những người mới làm quen với bàn phím đã nhận ra sự thống trị của các sản phẩm Casio.

Một số bàn phím dành cho người mới

Casio SA-78

Đàn organ Casio SA-78 là loại đàn điện tử trẻ em có thể sử dụng để vừa học vừa chơi. Màn hình LCD dễ đọc hiển thị âm sắc, nhịp điệu, số bài hát, nhịp và nốt nhạc đã chơi. Cài đặt âm đơn giản, chọn giai điệu đơn giản với nút chọn giai điệu PIANO, HARMONIUM / ORGAN. Việc luyện tập thật dễ dàng với tính năng bật tắt giai điệu để bé dễ dàng bắt chước theo.

Casio CTK-1550

Bàn phím Casio CTK-1550 là bàn phím phổ biến mới nhất với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 nhịp điệu, 50 nhịp điệu nhảy, 3 bước tự học với 60 bài hát mẫu và ứng dụng kết nối bàn phím ảo giúp người chơi dễ dàng hình dung vị trí của các ghi chú và tải các tệp MIDI từ bên ngoài vào ứng dụng.

Casio Casiotone LK-S250

Casiotone LK-S250 với những thiết kế được tính toán kỹ lưỡng như kích thước nhỏ gọn, các góc bo tròn, bảng điều khiển thiết kế đơn giản và ứng dụng học tập nhất quán. Các phím ánh sáng trên bàn phím ánh sáng được sử dụng nhiều trong các bài học đàn organ. Chúng sáng lên và cảnh báo về lần nhấn phím tiếp theo trên bàn phím để bạn thực hành dễ dàng hơn.

Kết nối mở rộng, cải thiện khả năng phát nhạc nhanh chóng với ứng dụng học nâng cao Chordana Play. Ứng dụng Chordana Play với 50 bài hát demo cũng có thể lưu trữ các tệp nhạc bổ sung được tải xuống từ MIDI. Vì vậy, bạn có thể chơi nhạc yêu thích của mình mà không bị cản trở.

Casio CT-X800

Casio CT-X800 gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và các chức năng cải tiến cũng như công nghệ âm thanh AIX tuyệt vời, giúp tái tạo âm thanh đặc trưng của nhạc cụ và làm cho nó trở nên mạnh mẽ vượt trội. Khả năng tính toán cao của LSI hiệu suất cao tái tạo nét quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ. Sản phẩm thích hợp cho người mới chơi và người chơi bán chuyên nghiệp.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...