GIỚI THIỆU HỆ THỐNG EVOLUTION WIRELESS DIGITAL

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tận dụng sức mạnh của hệ thống UHF kỹ thuật số, sẵn sàng cho mọi môi trường tần số vô tuyến. Và để đa dạng hóa hơn nữa sự lựa chọn cho thị trường không dây cao cấp, SENNHEISER của Đức đã giới thiệu Hệ thống kỹ thuật số không dây Evolution mới.

he-thong-kỹ thuật số

Hệ thống này đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp dải động cao nhất so với bất kỳ hệ thống không dây nào hiện có trên thị trường, sử dụng các tính năng nâng cao giúp đơn giản hóa thiết lập của bạn và đảm bảo kết nối đáng tin cậy. đáng tin cậy nhất. Tối đa hóa hiệu quả với toàn quyền kiểm soát với ứng dụng Sennheiser Smart Assist và tự động khớp tần số dễ dàng. Băng thông tăng lên và độ trễ thấp nhất so với bất kỳ hệ thống không dây kỹ thuật số nào hiện có làm cho Hệ thống kỹ thuật số không dây Evolution trở thành công cụ mạnh mẽ nhất cho những người đặt chất lượng và hiệu suất lên hàng đầu.

Để hiểu tại sao hệ thống không dây này lại là một lớp của riêng nó, đây là một số điểm nổi bật của hệ thống này:

– Evolution Wireless Digital có lưới điều chỉnh cách đều nhau được sử dụng trong các hệ thống không dây cao cấp hàng đầu của SENNHEISER trước đây như Digital 6000 và Digital 9000.

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

– Các thành phần chất lượng với độ tuyến tính đặc biệt loại bỏ sự điều biến biên độ của tín hiệu chứa hai hoặc nhiều tần số khác nhau giữa các máy phát của EW-D, cho phép các tần số cách đều nhau sau mỗi 600 kHz. Điều này giúp đơn giản hóa việc điều phối tần số cho người mới bắt đầu không dây cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đồng thời cũng góp phần vào khả năng mở rộng của hệ thống và số kênh cao ấn tượng.

Các đường truyền kỹ thuật số hoạt động trong phổ UHF nâng cao đáng kể phạm vi, độ tin cậy và khả năng mở rộng.

– Evolution Wireless Digital như một kỹ sư trong túi của bạn. Sức mạnh của Bluetooth Low Energy giúp bạn kiểm soát hoàn toàn trong lòng bàn tay với ứng dụng Sennheiser Smart Assist. Tận dụng lợi thế của thiết lập tự động nhanh chóng đáng kể, quyền truy cập di động vào tất cả các cài đặt hệ thống và lợi ích bổ sung của việc giám sát từ xa, tất cả đều từ sự tiện lợi của thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng và tự tin thực hiện.

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

– Tự động phát hiện tạo ra các kết nối đáng tin cậy mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

– Dải động đầu vào âm thanh 134 dB giúp loại bỏ nhu cầu điều chỉnh độ nhạy và giữ nguyên từng chi tiết

– Loại bỏ biến dạng xuyên điều chế (điều chế biên độ của tín hiệu) cho phép các kênh được đặt trong một lưới điều chỉnh cách đều nhau 600 kHz

– Có thể mở rộng 90 kênh nhờ băng thông điều chỉnh 56 MHz

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

– 2.240 tần số có thể lựa chọn để điều chỉnh linh hoạt

– Bộ pin Lithium-Ion (bán riêng) mang lại thời gian hoạt động lên đến 12 giờ (khoảng 8 giờ hoạt động với 2x pin AA đi kèm).

Hệ thống Evolution Wireless Digital bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu, diễn thuyết, diễn giả, thuyết trình chuyên nghiệp, nhạc công, nhạc cụ …

1. BỘ EW-D 835-S – BỘ MICRO KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

2. BỘ EW-D ME2 và BỘ EW-D ME4 – BỘ MICRO KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

3. BỘ EW-D ME3 – BỘ MICRO KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

4. EW-D CI1 SET – Bộ thu phát KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ cho nhạc cụ

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

5. BỘ EW-D ME2 / 835-S – BỘ COMBO MICRO KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ BAO GỒM MICRO BÀN TAY VÀ MICRO CỤM

gioi-thieu-he-thong-Evolution-wireless-digital

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...