Giới thiệu Digital Piano Roland F701

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Được thiết kế với tinh thần đương đại, Roland F701 mang đến một kiểu dáng thời trang, tinh tế và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng phù hợp với không gian nhỏ. Mặt sau cũng đã được xem xét, với các đầu nối phía sau được sắp xếp gọn gàng cho phép xoay cây đàn theo bất kỳ hướng nào mà không để lộ các dây khó coi. Và với ba biến thể màu sắc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự bổ sung hoàn hảo cho căn phòng của mình: màu đen tiêu chuẩn, màu trắng sạch hoặc gỗ sồi nhạt với vân gỗ trang nhã.

Với bộ máy âm thanh SuperNATURAL sôi động của Roland và bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 đáp ứng với những cú chạm nhỏ nhất, bạn sẽ chơi với nhiều biểu cảm hơn. Sử dụng động cơ âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng của Roland, F701 tái tạo mọi khía cạnh trong cá tính âm nhạc của bạn, từ cây đàn fortissimo táo bạo nhất đến cây đàn piano tinh vi nhất. Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 với hành động búa, bộ thoát và các phím màu trắng ngà, hoàn toàn cảm ứng cho đến tiếng “click” không thể nhầm lẫn khi mỗi phím được nhấn, cũng góp phần tạo nên ấn tượng của một cây đàn piano acoustic.

Bạn sẽ luyện tập thường xuyên hơn và học nhanh hơn bằng cách sử dụng Bluetooth và âm thanh MIDI tích hợp để khám phá mọi thứ từ các bài học video trên YouTube đến các ứng dụng âm nhạc đặc biệt. Âm thanh Bluetooth cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh của mình và truyền phát nhạc qua loa đàn piano và chơi cùng, trong khi Bluetooth MIDI giúp bạn dễ dàng truy cập các nền tảng học tập trực tuyến như Skoove và các nền tảng khác. Hoặc thử ứng dụng Piano Every Day của Roland với chương trình One Week Masters, chương trình này cho phép bạn học một bản nhạc mới trong một tuần. Tự động ghi lại các buổi biểu diễn của bạn để kiểm tra sự tiến bộ của bạn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...