Giáo trình học đàn piano Methode Rose

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

protocol-piano-methode-rose
Giáo trình học Piano Methode Rose

Methode Rose là giáo trình tiếng Pháp cung cấp kiến ​​thức học piano, được dịch sang tiếng Việt và được sử dụng rộng rãi trong các khóa học ở các trung tâm piano.

Mặc dù bộ giáo trình Methode Rose được sử dụng rộng rãi như vậy nhưng nhiều giảng viên và học viên đã nhận ra một số thiếu sót trong quá trình dạy và học đàn. Methode Rose dẫn dắt người học ngay trong quá trình học và không cung cấp nhiều về mặt nhạc lý, vì vậy bạn cần một giáo trình âm nhạc cơ bản để học song song với Methode Rose. Thứ tự một số bài trong giáo trình Methode Rose chưa hợp lý.

Tuy nhiên, đó chỉ là một vài phần vụn vặt của cuốn sách sách giáo khoa Methode RoseNếu bạn là người mới bắt đầu học piano thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bám sát chương trình học và chăm chỉ luyện tập bạn sẽ sớm cải thiện được kỹ năng chơi đàn piano của mình.

protocol-methode-rose

protocol-methode-rose
Các bài học trong sách giáo khoa Methode Rose

Methode Rose có các bài tập ngắn gọn, dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng bước vào con đường tự học piano của mình, độ khó của các bài tập tăng dần và kỹ năng của bạn sẽ dần hoàn thiện với nhiều kỹ thuật hơn.

Tải xuống giáo trình Methode Rose (bản scan)

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂tuhocdanpiano

You may also like...