Giảm giá lên đến 20% các bộ dây guitar D’Addario thuộc series XT mới

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Với chương trình khuyến mãi hiện tại tại Việt Thương, đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn rinh về một bộ dây đàn guitar mới thuộc dòng XT vô cùng đặc biệt của D’Addario. Dây D’Addario XT là hợp chất thép cacbon chất lượng cao nhất của D’Addario với xử lý chống ăn mòn giúp cải thiện độ bền đứt và độ ổn định cao trong khi vẫn duy trì âm sắc và cảm giác của dây yêu thích của bạn. Những sợi dây này được chế tạo để tồn tại lâu hơn với hiệu suất bền bỉ theo thời gian.

Chillies Band Review và Demo D’addario XT Series Guitar Strings

Bộ Daddario Elec GTR XT Reg Light XTE1046

Dây D’Addario XT bằng thép mạ niken được ghép nối với hợp kim guitar điện phổ biến nhất của D’Addario và được xử lý chống ăn mòn tiên tiến cho từng dây trong bộ đàn mà vẫn giữ được âm tự nhiên. Công nghệ NY Steel và Fusion Twist cung cấp độ ổn định điều chỉnh và độ bền chưa từng có. Chuỗi kéo dài tốt hơn 131% so với chuỗi truyền thống. Có sẵn cho các loại guitar điện 6 dây từ siêu nhẹ đến nhẹ và nặng. Lý tưởng cho tất cả các loại guitar điện.

Giá dây 280.000đ so với giá gốc 340.000đ

Bộ Daddario Elec GTR XT Sup Light XTE0942

Dây D’Addario XT bằng thép mạ niken được ghép nối với hợp kim guitar điện phổ biến nhất của D’Addario và được xử lý chống ăn mòn tiên tiến cho từng dây trong bộ đàn mà vẫn giữ được âm tự nhiên. Có sẵn cho các loại guitar điện 6 dây từ siêu nhẹ đến nhẹ và nặng.

Dây đang giảm giá 280,000đ so với giá gốc 340,000đ

Daddario Đặt Acous XT Ph Brz CST light XTAPB1152

Dây đồng của D’Addario SET ACOUS XT PH BRZ CST LIGHT kết hợp hợp kim phổ biến nhất của D’Addario với phương pháp xử lý chống ăn mòn tiên tiến cho mỗi dây trong bộ dây, đồng thời duy trì âm sắc và cảm giác tự nhiên của dây. Có sẵn cho 6 và 12 guitar acoustic khác nhau. Lý tưởng cho tất cả các thể loại, guitar acoustic, guitar fingerstyle.

Giá dây 320.000đ so với giá gốc là 360.000đ.

Daddario Set Acous XT Phos Brz X-Light XTAPB1047

D’Addario XT Acoustic Phosphor Copper Copper Wire kết hợp hợp kim phổ biến nhất của D’Addario với xử lý chống ăn mòn tiên tiến cho từng dây trong bộ, giữ cho âm thanh và cảm giác tự nhiên của dây cho bạn cảm nhận và làm cho mọi thứ trở nên trung thực và rõ ràng hơn. Nghe. Lý tưởng cho tất cả các thể loại, guitar acoustic, guitar fingerstyle. Có sẵn cho 6 và 12 guitar acoustic khác nhau.

Giá dây 320.000đ so với giá gốc là 380.000đ.

Bộ Daddario XT CLS GTR Proa CMP Norm XTC45

Dây D’Addario XT cổ điển kết hợp âm thanh Pro-Arté Trebs chất lượng cao với ngữ điệu chính xác với âm trầm tổng hợp độc quyền của D’Addario, được tăng cường bằng phương pháp xử lý chống ăn mòn tiên tiến để chống phản xạ. Âm sắc sống động và lâu dài. Toàn bộ dây thép được xử lý chống ăn mòn, ảnh hưởng của môi trường, mồ hôi và độ ẩm. SET XT CLS GTR PROA CMP NORM lý tưởng cho: Cổ điển.

Giá dây 350.000đ so với giá gốc 420.000đ.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *