Giá bán 1 cây đàn guitar hiện nay bao nhiêu

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Giá của một cây đàn guitar bây giờ bao nhiêu? Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo ngay bài viết dưới đây !. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp.

Đàn guitar điện giá bao nhiêu?

Chỉ từ 400 – 600k bạn cũng có thể mua được một cây đàn mới (Guitar cổ điển), 800 – 900k là bạn đã có thể sở hữu một cây đàn Guitar Acoustic chất lượng tương đối để có thể sử dụng đàn.

Đàn Guitar cổ điển trong khoảng giá 400k – 600k dành cho học sinh, sinh viên có kinh phí eo hẹp. Bởi với mức giá này, không thể có chất lượng và âm thanh như những sản phẩm đắt tiền khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có đủ tiền để mua một cây đàn guitar giá rẻ trong tầm giá đó thì bạn không nên quá coi trọng về giá cả. Bởi vì để thành công, bạn phải bắt đầu với những thứ rẻ nhất và tồi tệ nhất.

Niềm đam mê guitar thúc đẩy bạn sở hữu một cây đàn chất lượng. Nhưng một cây đàn chất lượng thì bạn cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Một địa điểm bán đàn guitar đúng giá và đàn guitar có giá phù hợp với kinh tế của bạn là điều bạn cần nhất lúc này

Đàn guitar acoustic giá rẻ: những cây đàn này có giá khoảng 2 triệu. Tại Vinaiofficial, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với nhiều ưu đãi lớn. Cũng có một số nơi quảng cáo đàn guitar acoustic dưới 1 triệu có thể là đàn guitar cũ hoặc đàn guitar cổ điển. Hầu hết những cây đàn guitar acoustic trên thị trường hiện nay đều có giá tiền triệu.

Giá 1 cây đàn guitar điện hôm nay

Khi mua đàn piano điện, bạn nên quan tâm đến chất lượng âm thanh hơn là tính thẩm mỹ. Vì một cây đàn piano đẹp nhưng âm thanh dở thì không đáng mua. Ngoài ra, nhiều người cũng rất quan tâm đến giá trị của cây đàn khi bán ra. Theo những người có kinh nghiệm, giá một cây đàn guitar điện cho người mới học khoảng 7 đến 10 triệu đồng.

Bạn không phải tốn quá nhiều tiền để có được cây đàn đầu tiên để học. Nhưng không nên mua loại quá rẻ, kém chất lượng vì bạn sẽ khó học với những cây đàn như vậy.

Chọn cây đàn phù hợp với nhu cầu của người dùng

Nếu bạn đang chơi nhạc mạnh, bạn nên chọn một cây đàn guitar gỗ cứng như gỗ gụ, sử dụng cần gạt đôi và cần đàn màu tối.

Nếu bạn chơi nhạc nhẹ nhàng hơn, bạn có thể sử dụng Maple, màu sáng hơn và chọn một lần.


Giá của một cây đàn guitar acoustic ngày nay cũng khá rẻ đối với sinh viên và những người chơi chuyên nghiệp.

Đàn guitar acoustic Taylor: Taylor là thương hiệu nổi tiếng nhất trong số tất cả các thương hiệu đàn guitar trên thị trường. Nổi trội về thiết kế và chất lượng âm thanh, giá đàn guitar hiện nay của thương hiệu này khá cao, thấp nhất gần 10 triệu, cao nhất có thể lên tới gần 100 triệu.

Takamine Acoustic Guitar: là hãng sản xuất đàn guitar lớn trên thế giới. Nhưng khác với Taylor, Takamine làm ra nhiều loại đàn khác nhau và tất cả đều đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả của đàn guitar acoustic trải dài tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn. Giá bán đàn guitar acoustic dao động từ 4 triệu đến 30 triệu.

Đàn Guitar Acoustic Fender: Nổi bật về kiểu dáng đặc trưng, ​​những cây đàn guitar acoustic của thương hiệu này được nhiều người lựa chọn, giá đàn guitar acoustic của Fender sẽ dao động từ 4 triệu đến 15 triệu.

Ngoài những thương hiệu lớn có mức giá cao thì cũng có một số thương hiệu tầm trung mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn như: đàn acoustic của Yamaha, đàn acoustic của Samick, của Kapok, của Suzuki, ..

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...