Fender Passport Venue – Loa “khủng long” công suất cao cho sự kiện

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Nếu bạn là một nhà tổ chức sự kiện và đã từng nghe đến các loa tổ chức sự kiện khác trên thị trường, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe đến Địa điểm tổ chức sự kiện. Đây là dòng loa sự kiện công suất lớn sẵn sàng khuấy động mọi không gian âm nhạc đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới – Fender.

“Diễn giả tuyệt vời” của Fender

Hãng Fender nổi tiếng nhất với guitar điện và amply, đối với nhiều người dùng cái tên Fender như một sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ngoài việc là một thương hiệu nổi tiếng bởi những cây đàn chất lượng thì hệ thống PA cũng là dòng sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu. Nói như vậy, đối với nhiều người, cái tên Fender là sự bảo chứng cho chất lượng, điều đó có nghĩa là hệ thống PA xách tay của Fender Passport Venue cũng rất được mong đợi. Hệ thống này được cho là do Fender vận hành độc lập, có tất cả những gì cần thiết để truyền âm thanh đến bất cứ đâu, bất kể nhu cầu của bạn là gì. Fender Passport Venue như một “cú đấm âm thanh” với hiệu suất tuyệt vời cho hệ thống âm thanh di động của bạn. Hệ thống loa toàn diện, các tính năng tất cả trong một, hệ thống mặt điều khiển thân thiện với người dùng và công suất âm thanh 600 watt chắc chắn giúp tăng cường âm thanh Fender mạnh mẽ, rõ ràng và đáng tin cậy.

Fender Passport Địa điểm - Loa

Tính năng đa dạng

Như chúng tôi đã nói về những chiếc loa siêu công suất lớn này, chúng tôi muốn đề cập đến một vài tính năng nổi bật tạo nên chất lượng của nó. Fender Passport Venue cho âm thanh rõ ràng, không lẫn tạp âm và ù ở âm lượng lớn, ngay cả khi sử dụng micrô. Mỗi kênh có một công cụ tùy chỉnh hồi âm độc lập để điều chỉnh âm thanh đơn giản hơn.

Địa điểm cấp hộ chiếu Fender Công suất 600W phù hợp với nhu cầu biểu diễn DJ, ban nhạc cho các sân khấu lớn và vừa. Hệ thống này bao gồm 1 mixer và 2 loa toàn dải, trong mixer sẽ có các ngăn để cáp kết nối loa và bộ chuyển nguồn. Khi không sử dụng, hệ thống này có thể được gấp lại với nhau rất tiện lợi. Các hệ thống này bao gồm mọi thứ bạn cần trong một thiết bị nhỏ gọn, dễ mang theo. Dòng sản phẩm Passport bao gồm một bộ trộn đa kênh với bộ khuếch đại công suất tích hợp và hai loa được thiết kế đặc biệt.

Passport Venue có 10 cổng vào đa dạng và linh hoạt với kết nối: XLR, 3.5mm, 6mm, USB với nhiều tùy chọn khác nhau như nguồn phantom, thay đổi tín hiệu dòng / nhạc cụ, tùy chọn pad để hạ tín hiệu. đầu vào. Passport Venue cũng có 3 cổng: mono-out, line-out và sub-out cho phép kết nối với các thiết bị bên ngoài để phát huy hết khả năng của nó. Đối với nhu cầu biểu diễn đòi hỏi nhiều âm trầm hơn nữa, bạn thậm chí có thể kết hợp các loa siêu trầm bên ngoài thông qua cổng sub-out.

Ngoài ra, khả năng ghi và phát lại là một tính năng rất nổi bật của Fender Passport Venue, 600 Watts, 230V EU DS. Bạn có thể ghi âm thanh USB dưới dạng tệp WAV và phát lại các tệp đã ghi dưới dạng WAV hoặc mp3. Nhờ đó, người yêu nhạc sẽ có những trải nghiệm mới khi sử dụng sản phẩm trong việc xử lý chất lượng âm thanh đầu ra, đây là điều mà người yêu nhạc không bao giờ nghĩ tới.

Nơi tổ chức hộ chiếu Fender - Loa

Thích hợp cho nhiều môi trường

Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần âm thanh với chất lượng âm thanh sạch, rõ ràng và dễ điều hướng, Fender’s Passport Veneu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Giữ lại các tính năng mới nhất của các dòng Passport trước, đồng thời bổ sung thêm các tính năng mới, Fender Passport Venue hoàn hảo cho các địa điểm và các ngày lễ lớn, giáo dục, thể thao, sự kiện và hội trường. , hội thảo và thuyết trình, biểu diễn trong quán cà phê nhỏ và câu lạc bộ. Rất nhiều công dụng khác nhau chỉ với một sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn, điều này cho thấy sự tiện ích của Passport Venue.

Fender Passport Địa điểm - Loa

Trên đây là sản phẩm loa sự kiện công suất lớn Fender Passport Venue sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một sản phẩm loa sự kiện công suất lớn, tính năng phong phú. Vết Thương Music tự hào là nhà phân phối Fender đáng tin cậy tại Việt Nam!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *