Fender George Harrison Rocky Strat 2020- Sự hoang dại đến cùng cực cho mọi Rocker

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Fender George Harrison Rocky Strat là những cây guitar phiên bản giới hạn mô phỏng lại hình dáng của cây đàn mà Harrison, thành viên The Beatles đã mua, sử dụng và trang trí lại vào những năm 1960. .

Màu sắc sống động, tươi mới và âm thanh đỉnh cao của Fender tạo nên một bản hit mới cho George Harrison Rocky Strat.

Phụ kiện nội thất quạt Fender

Fender_George_Harrison_Rocky_Strat

Câu chuyện nguồn gốc của George Harrison Rocky Strat

Geoge Harison đã chơi khá nhiều guitar trong những năm gắn bó với The Beatles, từ Gretsch và Rickenbacker trong những ngày đầu cho đến Fender Telecaster khi ông đã nổi tiếng (1968).

Trong số đó có cây đàn Fender Stratocaster chưa được nhắc đến nhiều của ông, Harrison bắt đầu chơi từ năm 1961-1965, đây là một trong những cây đàn ông yêu thích nhất.

Những ngày đầu của The Beatles, anh có cơ hội mua được Stratocaster ở Anh, lúc đó mua một cây đàn điện do Mỹ sản xuất rất khó kiếm. Thật không may, trước khi Harrison có đủ tiền mua, cây đàn Strat đã được mua bởi tay guitar trong nhóm Rory Storm.

“Tôi rất thất vọng,” anh nói.

Vào thời điểm đó, anh ấy không thích âm thanh của cây đàn mà mình sở hữu, nhưng đó là những ngày đầu khó khăn, và Harrison cảm thấy may mắn khi có thứ gì đó để chơi cùng.

Cuối cùng, cả Harrison và John Lennon đều trở thành chủ sở hữu của Fender Stratocaster màu sơn xanh Sonic, nhờ Mal Evans mua ở Mỹ năm 1961. Cây đàn của Harrison có số sê-ri 83840, mặt sau vẫn còn nguyên. Nó cũng có một nhãn dán trên cửa hàng nơi Evans đã mua nó.

Fender_George_Harrison_Rocky_Strat

Album Help đánh dấu sự xuất hiện của Strat trong âm nhạc của The Beatles vào năm 1965. Cả hai cây Strat đều được sử dụng trong album Rubbler Soul. Đáng chú ý là bản solo Now man và hợp âm Revolver năm 1966. Năm 1967 khi văn hóa Hippie thống trị mọi quan điểm nghệ thuật, Harrison đã thực hiện một công việc táo bạo là vẽ lại cây Strat của mình bằng sơn và đặt tên nó là Rocky.

Trong năm đó mọi người bắt đầu sơn mọi thứ, và tôi quyết định vẽ lại nó, ”Harrison nói. Tôi đã mua một số loại sơn Day-Glo, đó là một phát minh mới của thời kỳ đó. Ngoài ra, tôi đã thử nghiệm vẽ bằng sơn móng tay của vợ tôi trên bàn phím. Tôi đã ngồi cả đêm để làm việc đó.

Đầu tiên là buổi biểu diễn trực tiếp All You Need Is Love của The Beatles với Strat Rocky của Harrison. Đây là buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên trên toàn thế giới của họ, cũng như trong một phân đoạn của bộ phim Bí ẩn kỳ diệu về nhóm. Và nó vẫn là tác phẩm yêu thích của Harrison trong suốt phần còn lại của thập kỷ.

George Harrison Rocky Strat 2020

Được Fender ra mắt tại NAMM Show 2020, ngay lập tức nhận được sự chú ý với màu sắc nổi bật, hoang dã như một rocker trẻ đầy tiềm năng.

Sản phẩm này được thiết kế bởi Pauls Waller – nhà thiết kế bậc thầy đã nghiên cứu các nhạc cụ nguyên bản, ngựa, pickup, body, string, C-cổ của Harrison Strat Rocky. Nó mô phỏng thiết kế gần như hoàn chỉnh của màu sắc mà Harrison vẽ tay trên cây Strat của ông vào những năm 60. Nhưng điểm khác biệt là màu sắc tươi hơn, các chi tiết trang trí tinh tế hơn. Kết quả là một cây đàn guitar điện cho Rock hoàn hảo từ âm thanh, chất lượng đến hình thức.

Hiện tại, cây đàn chỉ được bán với số lượng có hạn và chưa có hàng tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với Việt Thương Music, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Fender tại Việt Nam để trải nghiệm một số cây đàn Strat của hãng hiện đang có mặt tại hệ thống showroom của chúng tôi trên cả nước như

Fender Player Strat PLS TOP PF TBS (18.890.000 VND)

Fender Player Stratocaster HSS Plus Top Fingerboard Aged Cherry B (18.890.000 VND)

Fender Player Strat MN (18,220,00 VND)

Fender MIJ Truyền thống thập niên 70 Stratocaster (24.050.000 VND)

FENDER HYBRID 68 STRAT (25.800.000đ)

FENDER AM PRO STRAT HSS SHAW RW (38.820.000 VNĐ)… ..

Video giới thiệu Fender George Harrison Rocky Strat tại NAMM Show 2020

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *