(pdf) Ebook giáo trình tự học đàn organ keyboard & piano cho người mới

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Hướng dẫn học đàn organ (keyboard) và piano cho người mới bắt đầu – Đây là cuốn giáo trình cung cấp lý thuyết cực kỳ cơ bản để những bạn chưa có nền tảng kiến ​​thức âm nhạc cũng có thể đọc, hiểu và thực hành. Khóa học giúp bạn học cùng lúc hai loại nhạc cụ: đàn (keyboard) và đàn piano.

Hướng dẫn học đàn organ (keyboard) và piano cho người mới bắt đầu

Chương trình học bắt đầu với lý thuyết âm nhạc rất cơ bản, giúp người học có một khởi đầu thuận lợi với lượng kiến ​​thức toàn diện, không quá chuyên sâu, đủ để đọc hiểu bản nhạc và áp dụng được trên hai loại đàn. đàn organ và piano.

Ebook tự học đàn organ & piano cho người mới bắt đầu
Ebook khóa học tự học đàn organ & piano cho người mới bắt đầu

Có thể nói, việc bắt đầu một khóa học đối với người mới đóng vai trò quan trọng, nếu kiến ​​thức quá hàn lâm hoặc không chuyên sâu sẽ khiến người học hoang mang, chán nản ngay từ đầu. Ngược lại, nếu quá giản lược, người học rất dễ mất kiến ​​thức nền tảng quan trọng, tạo lỗ hổng kiến ​​thức âm nhạc. Vì vậy, sách giáo khoa với cách tiếp cận phù hợp, kiến ​​thức được gói gọn nhưng đầy đủ là điều kiện tiên quyết để chúng ta đánh giá chất lượng của một bộ sách giáo khoa phục vụ cho việc tự học.

Trong phần tự học này, ngoài kiến ​​thức nhạc lý còn có các bài tập thực hành được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó, dẫn dắt người học đi vào lộ trình luyện tập để hiểu và nhớ lâu lý thuyết. Đó là cách học hiệu quả mà tất cả chúng ta cần có trong bất kỳ lĩnh vực nào – học đi đôi với hành động.

Có những kiến ​​thức tưởng chừng như khá cơ bản nhưng lại khá quan trọng, nếu bỏ qua sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ năng chơi của bạn. Chẳng hạn, việc sắp xếp các ngón tay trên đàn là khoa học nhất, đảm bảo việc bấm ngón diễn ra mượt mà, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến nhịp độ của bản nhạc. Vì vậy, bạn không nên vội vàng mà bỏ qua ngay cả những phần kiến ​​thức cơ bản trong giáo trình tự học đàn organ Vâng, sẽ luôn có một nơi để sử dụng nó và giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi của mình.

Ebook-giao-trinh-tu-hoc-dan-organ-keyboard-piano

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂tuhocdanpiano

You may also like...