Ebook giáo trình nhạc lý cơ bản và nâng cao cho người học đàn

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Để học bất kỳ một loại nhạc cụ nào, trước hết bạn cần có kiến ​​thức cơ bản về nhạc lý, tất nhiên có một số bạn vẫn có thể chơi được phương pháp cảm âm và nếu bạn có khả năng như vậy thì càng tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng cảm thụ và chơi được các bản nhạc nếu không có hướng dẫn, vì vậy nhạc lý sẽ là môn học cần thiết tạo bước đệm để bạn học các loại nhạc cụ. như, không chỉ piano.

ebook-interface-music-ly-learning-piano
Ebook Nhạc lý căn bản cho người học piano

Nhạc lý cơ bản tương đối dễ hiểu và không quá khó đối với người mới, tuy nhiên vì còn lạ nên sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nếu có thắc mắc các bạn vui lòng để lại câu hỏi ở phần bình luận để nhận được giải đáp từ mọi người . Đây cũng là một trong những cách thảo luận giúp hiểu và ghi nhớ kiến ​​thức.

Giáo trình lý thuyết âm nhạc cơ bản

Phần nhạc lý cơ bản cho người học piano được trình bày ngắn gọn giúp người học dễ dàng nắm bắt thông tin và nhanh chóng hiểu, ghi nhớ các kiến ​​thức âm nhạc. Giáo trình này được xuất bản từ nhà xuất bản Âm nhạc. Đối tượng mục tiêu là những người muốn tìm hiểu cơ bản về lý thuyết âm nhạc và những người muốn sửa đổi nền tảng âm nhạc của họ.

ebook-gaio-trinh-nhac-can-ban
Giáo trình lý thuyết âm nhạc cơ bản

Giáo trình lý thuyết âm nhạc nâng cao

Đây là giáo trình được xuất bản theo cuốn sách Nhạc lý cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kiến ​​thức âm nhạc chuyên sâu cho người học, hiểu thêm về một số khái niệm mới trong âm nhạc góp phần tạo nên phong cách. thêm màu sắc cho âm nhạc.

ebook-giao dịch-âm nhạc-ly-độ phân giải cao
Giáo trình lý thuyết âm nhạc nâng cao

Tải xuống ebook (PDF):

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂tuhocdanpiano

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *