Dòng Casiotone CT-S1 mới ra mắt: Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

“Tạo nhạc, mọi lúc, mọi nơi.”

Tại Tokyo vào ngày 7 tháng 4 năm 2021, một trong những nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng nhất thế giới – Casio đã công bố phát hành Casiotone CT-S1, một bàn phím kỹ thuật số với thiết kế tối giản được xây dựng. để phù hợp với cuộc sống hàng ngày. CT-S1 là sự bổ sung mới nhất cho dòng bàn phím kỹ thuật số Casiotone, được thiết kế với khái niệm “Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi”.

Đam mê mang lại niềm vui sáng tạo âm nhạc cho mọi người, Casio luôn định hướng phát triển bàn phím kỹ thuật số Casiotone phù hợp với nhiều nhu cầu và tình huống cụ thể. Với bàn phím Casiotone, Casio không ngừng đi tiên phong trong các khái niệm mới và luôn quan tâm đến phong cách sống ngày càng đa dạng của người dùng.

Giới thiệu CT-S1

CT-S1 hướng đến những người chơi trưởng thành quan tâm đến việc kết hợp khả năng sáng tạo âm nhạc vào cuộc sống hàng ngày của họ. Với bố cục thiết kế tối giản bao gồm 61 phím kiểu piano, loa tích hợp và lựa chọn các nút dễ sử dụng được thiết kế cẩn thận chắc chắn sẽ phù hợp với người dùng. Hơn nữa, CT-S1 tự hào có Nguồn âm thanh Casio AiX giàu tính biểu cảm để đảm bảo âm chất lượng cao, cũng như thiết kế loa mới được phát triển mang lại âm thanh đầu ra mạnh mẽ ấn tượng.

Nó cũng có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác bằng bộ điều hợp Bluetooth® được bán riêng để tạo ra một thế giới thưởng thức âm nhạc tuyệt vời hơn cho người dùng – từ việc sử dụng thiết bị của bạn làm loa không dây cho đến phát cùng các bài hát yêu thích của bạn. Ứng dụng Chordana Play chuyên dụng cũng cho phép người dùng thay đổi nhịp độ hoặc phím của bài hát đang được phát, cũng như hiển thị điểm âm nhạc và ký hiệu cuộn piano, cho phép mọi cá nhân luyện tập theo tốc độ của riêng họ.

Với thiết kế cổ điển đơn giản và chất lượng âm thanh tuyệt vời, CT-S1 thật đáng kinh ngạc!

Đặc điểm chính của CT-S1

Thiết kế Casiotone quen thuộc để kết hợp với phong cách sống của người dùng

Với bố cục thiết kế tập trung vào các yếu tố cần thiết – một hàng phím, loa tích hợp và lựa chọn tối thiểu các nút, giao diện của CT-S1 thể hiện vẻ đẹp bẩm sinh của bàn phím như một nhạc cụ. Vải có nhiều màu sắc khác nhau được sử dụng cho vật liệu lưới loa để tạo ra một cái nhìn thông minh bởi sự nhạy cảm trong thiết kế nội thất. Nó có ba màu khác nhau – trắng, đen và đỏ – tuyệt vời cho không gian sống và nội thất hàng ngày. Cấu hình mỏng của nó cũng thuận tiện cho việc chơi thông thường mọi lúc và mọi nơi.

Âm thanh đẹp, mạnh mẽ được hỗ trợ bởi Nguồn âm thanh AiX và thiết kế âm thanh mới

Được tạo ra bằng cách mô phỏng cẩn thận các nhạc cụ cổ điển và âm thanh được sử dụng trong nhiều bài hát cổ điển, 61 âm cài sẵn trở nên sống động qua Nguồn âm thanh AiX. Ngoài 10 âm cao cấp (TẤN NÂNG CAO) được chế tác bằng công nghệ tốt nhất của Casio, mỗi âm cung cấp những khả năng mới trong biểu đạt âm nhạc, CT-S1 bao gồm một lựa chọn đặc biệt trong số 12 cài đặt trước của TẤN CỔ ĐIỂN CASIO, được lựa chọn từ nhiều loại kỹ thuật số đặc biệt nhạc cụ mà Casio đã phát triển trong những năm qua. Ngoài ra, thiết kế tiết kiệm không gian mang lại âm thanh mạnh mẽ tràn ngập sự hiện diện mà không ai có thể ngờ tới từ một nhạc cụ mỏng như vậy bằng cách sử dụng thiết kế hệ thống loa phản xạ âm trầm ngang nguyên bản. sao chép.

Các mô hình khác được phát hành lần này

Cùng với CT-S1, Casio cũng công bố phát hành hai mẫu Casiotone mới khác: CT-S400, có nhiều chức năng trong một cấu hình mỏng, tiện lợi để cung cấp trải nghiệm âm nhạc bình thường cho người dùng bất kể họ là ai. ở mọi lứa tuổi hoặc trình độ kỹ năng và LK-S450, có hệ thống đèn phím, hướng dẫn người dùng bằng cách chiếu sáng các phím tiếp theo để chơi.

CT-S400

LK-S450

Ngoài ba mẫu mới này (CT-S1, CT-S400 và LK-S450), dòng Casiotone được hồi sinh vào năm 2019 sẽ mở rộng hơn nữa dòng bàn phím kỹ thuật số với nhiều mẫu mã đa dạng cho phong cách sống đa dạng, luôn tuân thủ khái niệm: “Make âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi ”.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...