Điều gì khiến nghệ sĩ Anika Nilles ấn tượng ở bộ trống Roland TD -17 Series

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Điều gì gây ấn tượng với nghệ sĩ Anika Nilles trên những chiếc trống của dòng Roland TD-17? Chắc chắn không thể thiếu chất lượng vượt trội của bộ trống đình đám này.

< dir="ltr" style="text-align:justify">Điều gây ấn tượng với nghệ sĩ Anika Nilles trong bộ trống của series Roland TD-17

Mỗi nghệ sĩ chọn cho mình một loại nhạc cụ phổ biến nhất. Với Anika Nilles, cô đã dành trọn tình yêu của mình cho những bộ trống thuộc dòng TD-17 của thương hiệu Roland đình đám. Hình ảnh và những chiếc trống của họ đã trở thành biểu tượng tại các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu xem nghệ sĩ Anika Nilles gây ấn tượng gì về những chiếc trống của dòng Roland TD-17.

Roland TD-17KL

34.340.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-17KV

38.500.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-17KVX

49.220.000d

Chất lượng âm thanh tuyệt vời của bộ trống dòng Roland TD-17

Đối với bất kỳ loại nhạc cụ nào, chất lượng âm thanh là điều chúng ta cần nhắc đến đầu tiên. Chắc chắn, một bộ trống với âm thanh nhẹ nhàng, vo ve không phải là lựa chọn phù hợp. Vậy còn bộ trống TD-17 thì sao?

Âm thanh mạnh mẽ vang xa

Trống chứa nhiều thành phần khác nhau như mô-đun âm thanh, tom, hi-hat, snare, cưỡi, đá và trống, cùng nhau tạo ra âm thanh vang, mạnh mẽ. Do đó, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu âm nhạc trong các phòng rộng, đông người như buổi hòa nhạc.

Chất lượng âm thanh sạch, âm trầm rõ ràng

Nếu bạn là một nghệ sĩ bộ gõ, bạn sẽ hài lòng với âm thanh của nhạc cụ này. Sử dụng công cụ âm thanh TD50 để phát lại hoàn chỉnh nhất. Dù là rock mạnh mẽ hay jazz nhẹ nhàng, sản phẩm vẫn hoạt động tốt.

Chế độ huấn luyện huấn luyện viên giúp bạn luyện tập hiệu quả

Bộ trống TD 17 này được trang bị chế độ huấn luyện viên của nhà sản xuất Roland. Chế độ này giống như một huấn luyện viên âm nhạc cá nhân cho bạn. Giúp bạn cảm thụ âm nhạc và luôn chơi trống thuần thục hơn. Cho dù bạn là một người chơi nhạc chuyên nghiệp hay chỉ là một tín đồ của trống, thì TD 17 là sự lựa chọn phù hợp.

Tùy chọn cài đặt linh hoạt

Với các phòng và dòng nhạc khác nhau, chúng ta phải điều chỉnh âm thanh cho phù hợp. Với sản phẩm này, nhà sản xuất đã tích hợp nhiều chế độ chơi nhạc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra còn có một bộ riêng mà bạn có thể tự do tạo ra cá tính âm nhạc của riêng mình.

Hỗ trợ Bluetooth

Bộ trống dòng Roland TD-17 hỗ trợ Bluetooth để truyền dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể nghe lại màn trình diễn của mình để tự đánh giá và thư giãn để nâng cao trình độ.

Những chiếc trống có một cái nhìn hiện đại, cá tính

Chất lượng âm thanh của bộ trống sẽ làm hài lòng phần nghe của người yêu âm nhạc. Vẻ ngoài được quyết định bởi kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Với Anika Nilles, tất nhiên, bạn sẽ không thể mang những chiếc trống đơn điệu, cồng kềnh lên sân khấu hoành tráng phải không?

May mắn thay, thiết kế của dòng trống Roland TD-17 mà chúng ta đang nói đến cực kỳ hiện đại và phong cách. Tất cả các trống đều có màu đen để nhấn mạnh vẻ sang trọng cho hệ thống âm thanh của bạn.

Chất liệu cao cấp tạo cho sản phẩm vẻ ngoài chắc chắn. Chịu được lực và nhiệt tốt cùng lúc. Từ đó bạn sẽ tăng tuổi thọ cho thiết bị. Bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều môi trường khác nhau trong thời gian dài mà không sợ hỏng hóc.

Mặt trống được thiết kế đơn giản, tinh xảo với tên thương hiệu được in trên bề mặt. Chân đế chắc chắn nâng đỡ trọng lượng của thiết bị. Đồng thời, bạn hỗ trợ vận chuyển linh hoạt. Các nút điều khiển được bố trí khoa học thuận tiện cho bạn sử dụng.

Anika Nilles có sự lựa chọn cho riêng mình, đó là những chiếc trống từ dòng Roland TD-17. Còn bạn thì sao? Hãy thử tìm mua sản phẩm này để cảm nhận chất lượng vượt trội của nó. Tin rằng bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

Roland TD-17KL

34.340.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-17KV

38.500.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-17KVX

49.220.000d

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *