DAS Và Festival Arenal Sound

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trong không khí phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước sắp tới. Tối 23/4, chương trình sinh hoạt thường niên câu lạc bộ “Friends & Me” đã diễn ra tại Hội trường trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Với những tiết mục sôi động của Ban Nhạc Sinh Viên được tài trợ bởi Âm thanh – Nhạc cụ của công ty Việt Thương Music.

DAS và âm thanh khu vực lễ hội

Tháng 1/2010, ý tưởng về một lễ hội dành cho các dàn âm thanh nổi tiếng được hình thành tại Burriana (Tây Ban Nha). Nội dung bao gồm triển lãm Âm thanh dưới các hình thức sinh động: thiết kế hệ thống Âm thanh tại các sân khấu lớn ở các khu vực dọc bờ biển Địa Trung Hải thơ mộng của Burriana. Tại đây sẽ diễn ra các buổi biểu diễn của các ban nhạc nổi tiếng với đủ các thể loại Nhạc: Pop, Rock … Và với sự góp mặt của hàng chục nghìn sounders nổi tiếng.

Thương hiệu âm thanh DAS cũng đã đồng hành cùng Lễ hội này từ đầu và năm nay cũng sẽ mang ra mắt những sản phẩm mới nhất. Có mặt trong những ngày Hè đầy nắng và gió của Biển Địa Trung Hải, Trải nghiệm hệ thống âm thanh hiện đại nhất thế giới, trong đó có DAS, qua phần trình diễn của các ban nhạc nổi tiếng được chọn lọc … Quả là một giấc mơ đối với các tín đồ âm thanh phải không nào?

image009-jpg

DAS và âm thanh khu vực lễ hội

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...