DAS audio – Hành trình 50 năm khẳng định giá trị thương hiệu âm thanh

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, DAS audio đã trở thành một trong những biểu tượng cho ngành sản xuất thiết bị âm thanh của Tây Ban Nha. Với sứ mệnh làm cho âm thanh lớn hơn, hay hơn và mạnh hơn, DAS đã không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình, đưa ra các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu của người dùng DAS.

Lịch sử phát triển thương hiệu âm thanh DAS

Kể từ khi thành lập vào năm 1971, DAS đã được thúc đẩy bởi niềm đam mê và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, những người luôn tâm huyết với việc thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng, đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất. Từ trụ sở chính tại Valencia, Tây Ban Nha, DAS thiết kế và sản xuất tất cả các thành phần của hệ thống âm thanh. Công ty không ngừng mở rộng và phát triển trên khắp thế giới, nhờ vào những nỗ lực và niềm đam mê đã thúc đẩy DAS trở nên xuất sắc trong mọi sự kiện và âm thanh tốt hơn bao giờ hết.

Sau 50 năm hoạt động trong ngành âm thanh, DAS đã tích lũy được những bí quyết quý giá trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống tăng cường âm thanh. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp này, chất lượng âm thanh không phải là tất cả, mặc dù nó là nền tảng của sự thành công, đối với DAS, niềm tin và mối quan hệ khách hàng bền chặt cũng rất quan trọng. quan trọng. Thúc đẩy lòng tin và tối đa hóa sự nhiệt tình giữa công ty với khách hàng là một phần trong DNA của DAS. Đó là lý do tại sao công ty được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến lợi ích của khách hàng.

Một số thành tựu mà âm thanh DAS đạt được về âm thanh

Năm 2004, DAS audio đã giành được Giải thưởng Âm thanh Producción, giải thưởng quy tụ các chuyên gia và công ty hàng đầu từ ngành công nghiệp âm thanh Tây Ban Nha, để ghi nhận những nỗ lực đổi mới của công ty. cải tiến công nghệ và thành công của sản phẩm trên thị trường. DAS Audio SA có trụ sở tại Valencia đã giành được giải thưởng “Nhà sản xuất âm thanh xuất sắc nhất của năm”, để ghi nhận thành công to lớn của hệ thống Aero line-up.

Sau đó, vào tháng 3 năm 2020, EVENT-26A và EVENT-115A đã nhận được giải thưởng dành cho biên tập viên từ Music Inc. Hiệp hội NAMM cũng vừa trao cho DAS Audio Giải thưởng Cột mốc cho 50 năm hoạt động trong ngành âm thanh thế giới.

Bên cạnh các giải thưởng, DAS cũng coi trọng môi trường như một thành tựu bằng cách chỉ làm việc với các nhà cung cấp được chứng nhận bởi FSC (Hội đồng Quản lý Rừng), đảm bảo rằng gỗ trong các sản phẩm được thực hiện theo cách tôn trọng tính bền vững của môi trường. FSC là một hệ thống chứng chỉ quốc tế dành cho các công ty thiết lập các tiêu chuẩn và thực hành tốt nhất góp phần quản lý rừng có trách nhiệm và bền vững. Về mặt môi trường, chứng chỉ FSC là sự đảm bảo cho việc bảo vệ và bảo tồn các hệ sinh thái và rừng.

Sau cùng

DAS audio cam kết đổi mới và phát triển các sản phẩm chất lượng cao. Với bộ phận R & D sản phẩm với các công cụ tiên tiến nhất, DAS đã đảm bảo vị trí dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp tăng cường âm thanh. Trong khi đó, nó tiếp tục củng cố vị thế của mình trên toàn thế giới và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng các yêu cầu của thị trường luôn thay đổi.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...