Đánh giá TOP 5 thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện nay

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm cho mình một cái cây Piano điện và việc lựa chọn một cây đàn piano phù hợp có vẻ khó khăn vì có quá nhiều cây đàn piano kỹ thuật số trên thị trường. Ngay cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các thương hiệu piano kỹ thuật số phổ biến và các tính năng làm cho chúng trở nên độc đáo.

Đây là bài đánh giá về Top 5 thương hiệu đàn piano kỹ thuật số tốt nhất bây giờ để bạn có thể hiểu rõ hơn về các thương hiệu này.

Được đánh giá vào TOP 5 thương hiệu đàn piano kỹ thuật số tốt nhất hiện nay

Đàn piano kỹ thuật số Roland

Roland là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được thành lập từ năm 1972, chuyên sản xuất các loại nhạc cụ điện tử như trống điện, đàn organ, đàn keyboard, thiết bị âm thanh phòng thu, đàn piano điện tử, … Hiện Roland đã đặt nhiều nhà máy sản xuất tại các nước như Mỹ , Ý, Đài Loan, … Roland hiện là một trong những thương hiệu nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của các nhạc công chuyên nghiệp.

Những Đàn piano kỹ thuật số Roland được biết đến với âm thanh dày và ấm, nguồn âm được thiết kế từ công nghệ SuperNATURAL độc quyền của Roland và bàn phím PHA-4 tiêu chuẩn. Roland đã cải thiện hoàn toàn chất lượng âm thanh đàn piano dựa trên 3 yếu tố: độ nhấn, độ sống động tự nhiên của từng nốt và sự hài hòa giữa các nốt. Kết quả cuối cùng mang lại chất lượng âm thanh chân thực, tự nhiên; Dường như không có sự khác biệt về âm thanh giữa piano kỹ thuật số Roland và piano acoustic.

Với nguồn âm thanh trung thực và các phím cảm ứng, Đàn piano kỹ thuật số Roland là sự lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp biểu diễn khi phải di chuyển nhiều.

Đàn piano kỹ thuật số Roland được biết đến với tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào của Roland đều được xây dựng dựa trên độ tin cậy, chuyên môn, hiệu quả và năng suất. Các kỹ sư và nhà nghiên cứu của Roland cố gắng khám phá những cải tiến mới trong việc lấy mẫu âm thanh, kết nối, lựa chọn giai điệu và hơn thế nữa.

Với những lợi ích mà hãng mang lại, những cây đàn piano kỹ thuật số Roland luôn sẵn sàng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

>> Xem thêm: giá đàn piano kỹ thuật số roland

Piano kỹ thuật số Kawai

Thương hiệu Kawai được thành lập từ năm 1927, có trụ sở chính đặt tại Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản. Kawai là một trong những thương hiệu đàn piano nổi tiếng chuyên sản xuất đàn piano acoustic và piano kỹ thuật số. Ngoài ra, nhiều model của hãng có giá phù hợp hơn so với các cây đàn piano kỹ thuật số tương tự của các thương hiệu Roland hay Yamaha. Chính vì vậy, Kawai cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Piano kỹ thuật số Kawai với công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL hiện đại của Kawai và thiết kế độc đáo của công ty để thử nghiệm cây đàn grand piano hòa nhạc EX nổi tiếng. Công nghệ hiện đại và hệ thống âm thanh ấn tượng mang đến sức hút đặc biệt cho các mẫu đàn piano kỹ thuật số Kawai. Ngoài ra, cảm ứng và độ nặng phím được Kawai mô phỏng từ những cây đàn grand piano, mang đến sự chân thật cho những cây đàn piano kỹ thuật số.

Đàn piano kỹ thuật số Kawai là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn âm thanh cổ điển và các tính năng hiện đại, với thiết kế nhỏ gọn. Đàn piano cơ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi đàn và âm thanh trong một cây đàn chất lượng.

>> Xem thêm: giá đàn piano kỹ thuật số kawai

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha

Yamaha là một trong những thương hiệu đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Yamaha ban đầu là một hãng sản xuất đàn piano được thành lập bởi Torakusu Yamaha vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản. Hiện nay, Yamaha phát triển và sản xuất nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhạc cụ, xe máy, động cơ cho đến thiết bị điện tử.

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha thường có âm thanh trong trẻo, rõ ràng dựa trên công nghệ âm thanh Pure CF Sound Engine-Polyphony. Yamaha cam kết phát triển các sản phẩm một cách nhất quán bằng cách chứng minh rằng họ đổi mới để tạo ra những cây đàn piano kỹ thuật số với cảm giác và âm thanh tự nhiên giống như piano acoustic. Họ nổi tiếng với việc lấy mẫu âm thanh của những cây đàn piano kỹ thuật số của họ từ cây đàn grand piano CFIIIS 9 foot nổi tiếng.

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng âm thanh, Yamaha luôn chú trọng phát triển công nghệ mới cho từng cây đàn piano kỹ thuật số.

Với những tính năng trên, đàn piano kỹ thuật số Yamaha đã cho thấy mình mang lại nhiều giá trị cùng với vị thế cao trên thị trường.

>> Xem thêm: Giá đàn piano điện yamaha

Đàn piano kỹ thuật số Casio

Casio được thành lập vào năm 1946 với tư cách là một công ty sản xuất điện tử có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Casio được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm như máy tính xách tay, thiết bị âm thanh, PDA, máy ảnh, đồng hồ, nhạc cụ. Công ty đã kết hợp với đổi mới âm thanh, thiết kế và phân loại để cung cấp cho khách hàng những cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường.

Với mỗi model đều đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, Casio đã cho ra mắt hai dòng đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao là Privia và Celviano.

Đàn piano kỹ thuật số Casio có thiết kế khá bắt mắt với nhiều dòng sản phẩm như: CDP, Clevino, Privia,… Hầu hết âm thanh của đàn piano kỹ thuật số Casio được tạo ra từ nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều. Các đặc tính của Nguồn âm thanh đa chiều Morphing AiR (Bộ cộng hưởng âm thông minh) của CASIO phản ánh rõ ràng sự chú ý đến từng chi tiết khi thể hiện âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của nhạc cụ. đàn piano. Bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm Casio từ người mới bắt đầu đến người chơi cao cấp.

Với những đặc điểm nổi bật trên, những cây đàn piano kỹ thuật số Casio lại càng có giá thành hợp lý hơn. Sở hữu một cây đàn piano kỹ thuật số Casio là một sự đầu tư khôn ngoan và lâu dài.

>> Xem thêm: giá đàn piano điện casio

Đàn piano điện Korg

Korg được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập từ năm 1962, chuyên sản xuất các loại nhạc cụ điện tử, thiết bị phục vụ biểu diễn sân khấu và bàn phím cao cấp. Những cây đàn piano kỹ thuật số của nó được làm bởi các nghệ sĩ, điều này mang lại cho Korg lợi thế sáng tạo so với các thương hiệu khác – tạo ra những cây đàn piano kỹ thuật số dựa trên quan điểm kỹ thuật hơn.

Thương hiệu Korg cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong giới nghệ sĩ chuyên nghiệp đi lưu diễn, bởi chúng bền và chắc chắn, tuy nhiên số lượng đàn piano kỹ thuật số Korg còn khá ít. Organ Korg yếu ớt. Do đó, khi tìm mua, bạn sẽ gặp một số khó khăn vì ít lựa chọn, giá thành khá cao.

Những cây đàn piano kỹ thuật số Korg đáng tin cậy với chất lượng cạnh tranh với những cây đàn piano nổi tiếng khác, cung cấp các tùy chọn linh hoạt để thu hút các nghệ sĩ piano.

Sẽ luôn có những điểm khác biệt giúp phân biệt các thương hiệu piano kỹ thuật số với nhau. Khi so sánh các thương hiệu và để đưa ra lựa chọn cuối cùng đôi khi chỉ đơn giản là phụ thuộc vào kinh nghiệm trước đó hoặc lời khuyên từ những người dùng đàn piano kỹ thuật số đáng tin cậy.

>> Xem thêm: giá đàn piano điện korg

Trên đây là bài viết đánh giá TOP 5 thương hiệu đàn piano kỹ thuật số tốt nhất hiện nay, nếu bạn muốn sở hữu những cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất của 5 thương hiệu này hãy liên hệ với công ty âm nhạc vinaiofficial:

? Chi nhánh TP.HCM
? ()

? Chi nhánh Biên Hòa
? ()

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *