ĐÁNH GIÁ PHƠ BOSS GT-100

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

BOSS GT-100 là thiết bị đa Hiệu ứng bán chạy nhất tại vinaiofficial Music hiện nay, hãy cùng vinaiofficial đánh giá về chiếc BOSS GT-100 này nhé.

Boss GT-1000 phượng hoàng

Boss GT-100 là bộ xử lý đa hiệu ứng hàng đầu của thương hiệu Boss, có thể mô phỏng một số thiết bị âm thanh như amps, cab và các hiệu ứng bằng công nghệ cosm. Giao diện người dùng trực quan và khả năng chỉnh sửa phần mềm làm cho thiết bị này trở thành một công cụ hữu ích để tạo ra âm thanh tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một giao diện âm thanh! Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá về sản phẩm này để các bạn có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về nó.

Dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Rất may, Roland đã có hướng làm cho dòng GT dễ sử dụng hơn qua từng năm. Hướng dẫn sử dụng hiện tại không quá 60 trang và bao gồm tất cả các thông báo và chỉ mục an toàn ở mặt sau. Đối với những sản phẩm có sách hướng dẫn rườm rà, khó hiểu, bạn sẽ phải dành cả ngày để đọc hàng trăm hoặc hai trăm trang và sau đó không còn thời gian để áp dụng những gì bạn đã đọc. đã đưa ra sản phẩm, và tệ hơn nữa, khi bạn quên phải làm lại những gì. Với tính dễ sử dụng được cải thiện, GT-100 đã loại bỏ những rắc rối đó.

Boss GT-100

Boss đã thiết kế một giao diện thân thiện hơn cho mẫu GT-100 với màn hình đôi lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm của mình. Giao diện 2 màn hình LCD tiện lợi với 4 nút điều chỉnh trên mỗi màn hình cho phép bạn truy cập và điều chỉnh tất cả các chức năng một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải sử dụng các menu phức tạp.

Bộ nhớ của BOSS GT100 chứa một loạt các hiệu ứng lớn và đầy đủ: Bộ nén, tăng tốc, biến dạng, điệp khúc, hồi âm, độ trễ, bộ cân bằng và 33 hiệu ứng khác trong danh mục FX1 & FX2. Bạn có thể chỉnh sửa một cách đơn giản và trực quan các thông số kỹ thuật của từng loại hiệu ứng.

Âm thanh chất lượng cao

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước chất lượng âm thanh của các thiết bị âm thanh giả lập trên một thiết bị nhỏ bé như Boss GT-100. Âm thanh không hẳn là thật, nhưng thực sự rất tuyệt khi hòa âm và cho cảm giác rất hài hòa, không thua kém gì một dàn âm thanh thực. Trong tầm giá, bạn sẽ không thể tìm được lựa chọn nào tốt hơn.

Hoạt động liên tục

Giống như các sản phẩm mang thương hiệu Roland khác, bộ xử lý âm thanh guitar GT-100 mang hình ảnh đặc trưng của thương hiệu về chất lượng, sự bền bỉ theo thời gian. Đây là một điểm cộng rất lớn của Roland nói chung và GT-100 nói riêng trong lòng người dùng. Với những buổi biểu diễn đường dài, phải di chuyển nhiều thì yếu tố này rất quan trọng, giúp GT-100 có khả năng chống chịu tốt hơn với các tác động của môi trường và va đập trong quá trình vận chuyển.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo

Boss GT-100 Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng với trọng lượng chỉ 4,8 kg. Bạn có thể dễ dàng mang thiết bị này đi bất cứ đâu. Đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch đường dài hay thu âm guitar, bạn sẽ không phải mang theo dàn âm thanh cồng kềnh mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh cho những màn trình diễn “bùng nổ” trên sân khấu.

Hiệu suất bền bỉ Giống như các sản phẩm mang thương hiệu Roland khác, bộ xử lý âm thanh guitar GT-100 mang hình ảnh đặc trưng của thương hiệu về chất lượng, sự bền bỉ theo thời gian.  Đây là một điểm cộng rất lớn của Roland nói chung và GT-100 nói riêng trong lòng người dùng.  Với những buổi biểu diễn đường dài, phải di chuyển nhiều thì yếu tố này rất quan trọng, giúp GT-100 có khả năng chống chịu tốt hơn với các tác động của môi trường và va đập trong quá trình vận chuyển.  Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo Boss GT-100 được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi với trọng lượng chỉ 4,8 kg.  Bạn có thể dễ dàng mang thiết bị này đi bất cứ đâu.  Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch đường dài hay đi thu âm guitar, bạn sẽ không phải mang theo một dàn âm thanh cồng kềnh mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh cho

Nhiều tính năng đáng giá

Mẫu amp: Boss GT-100 có 27 chế độ Amp tích hợp và 7 chế độ amp tùy chỉnh, điển hình là Vox AC 30, Fender Bassman, Matchless D / C 30, Mesa Dual Rectifier, Soldano Slo100 và nhiều hơn nữa.
– Kiểu tủ: bạn có thể chọn từ 7 kiểu tủ tiêu chuẩn khác nhau có sẵn, chẳng hạn như: 1 × 8 ”, 1 × 10”, 4 × 12 ”, 8 × 12”.
Các mẫu stompbox: Bạn có thể gán nhiều chức năng cùng lúc cho các bàn đạp Boss GT-100 khác nhau như od / dist, wave synth, sitar simulator, quãng tám, chuyển cao độ, điệp khúc, mặt bích, tremolo, máy cắt, máy quay, uni-v, rung, độ trễ và âm vang.
– Bạn có thể lưu cài đặt của mình vào một trong 50 ngân hàng người dùng, trong đó có 4 cài đặt trước cho mỗi ngân hàng. Có hai công tắc chân chuyên dụng để thay đổi ngân hàng (lên và xuống), 4 công tắc chân để lấy lại các giá trị đặt trước. Bạn cũng có thể kiểm soát hầu hết mọi chức năng, chẳng hạn như hiệu ứng bật / tắt, nhịp độ chạm, vòng lặp, v.v. Đây thực sự là một bàn đạp cho phép bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách vô cùng hiệu quả.
– Sửa chữa và quản lý các bản vá lỗi máy tính để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ các bản vá yêu thích của mình với cộng đồng Boss và cũng có thể nhận các cài đặt khác cho GT-100 của mình.
Định tuyến linh hoạt của amps và hiệu ứng thông qua hai hiệu ứng dây chuyền
Giao diện âm thanh / MIDI USB đa kênh tiên tiến để ghi âm linh hoạt và hiệu quả
– Tương thích với các bản vá lỗi âm thanh GT-100 Phiên bản 2.0
Đầu vào mic XLR với cổng phantom; Thiết kế các hiệu ứng vá đặc biệt cho giọng hát và guitar cổ điển
Đầu vào 1/8 inch để kết nối thiết bị âm thanh Stereo như điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc
Chuyển đổi guitar đơn âm sang MID từ đầu vào guitar bình thường 1/4 inch
– Sử dụng bộ sạc nguồn bằng cổng USB hoặc bộ sạc pin đi kèm

Tuy nhiên, Boss GT-100 cũng có một số khuyết điểm:

– Cần có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, ví dụ: về phân bổ footswitch

– Các khối hiệu ứng có thể gây nhầm lẫn lúc đầu

Không có nhịp độ toàn cầu, nó thực sự khó chịu

Kết luận:

Tổng hợp tất cả mọi thứ, có thể nói Boss GT-100 là một bộ xử lý guitar tốt. Nó cung cấp giải pháp hoàn hảo cho buổi biểu diễn hoặc ghi âm guitar khi bạn không muốn mang theo với khối lượng lớn hệ thống âm thanh của mình trong khi vẫn duy trì chất lượng âm thanh tuyệt vời.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...